Không thể tính phí cho các khóa học trực tuyến như trong lớp

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi nghĩ rằng trong lịch sử phản đối học phí quốc tế, không phải cha mẹ bướng bỉnh, mà đòi hỏi. Dựa vào vô minh. Học trực tuyến rất khác với học trên lớp. Chỉ có 15 đến 20 sinh viên trong một khóa học gọi là chất lượng. Giáo viên sẽ tương tác với những học sinh này. Đồng thời, giáo viên chỉ có thể tương tác với một học sinh. Khi đến lượt của họ, các sinh viên khác lắng nghe và chuẩn bị.

Học trực tuyến là khác nhau, tương tác trực tiếp với giáo viên và học sinh trong lớp. Điều này có thể gây ra mệt mỏi cho giáo viên và người học, bởi vì mỗi phần phải tập trung ở mức cao nhất. Do đó, thời gian học trực tuyến phải ngắn hơn nhiều so với trong lớp học, nếu không, ít nhất một số sẽ nhanh chóng sụp đổ do sự tập trung tinh thần hạn chế.

Kết quả là, chi phí học tập trực tuyến cao hơn đáng kể so với chi phí học tập trên lớp. Nếu bạn có khả năng tập trung trong một giờ, thì một giờ học trực tuyến bằng mười giờ học trên lớp. Cha mẹ không hiểu điều này, vì vậy họ bỏ qua thời gian giữa học trực tuyến và học trên lớp. Học trực tuyến, đảng chịu thiệt hơn thầy. Một khi học sinh này hoàn thành việc giảng dạy, các học sinh khác sẽ không được nghỉ ngơi nhiều.

Tôi biết điều này bởi vì tôi đang học tiếng Anh trực tuyến giống như một người dạy phương pháp giảng dạy. Khi tôi học xong, tôi rời đi, và các giáo viên phải chuẩn bị để dạy các học sinh khác. Giáo viên dạy trực tuyến có thu nhập cao, cao hơn cả lớp, nhưng bù lại, họ rất mệt mỏi. Do đó, học trực tuyến không bao giờ được tính trên cơ sở hàng tuần hoặc hàng tháng, mà trên cơ sở hàng giờ.

Những điều như vậy phải khám phá sự thật một cách kỹ lưỡng và hợp lý, và sau đó xác định cách lập kế hoạch hành động? Nghĩ đến đám đông, một người hét lên vì bất công, và sau đó toàn bộ “chiến thắng cuối cùng” không quan tâm đến việc tìm ra sự bất công? Nếu tôi không muốn so sánh hai hình thức học tập này, tôi nghĩ nhà trường sẽ trả ơn cho họ và để con họ ra đi. Nếu số tiền lớn hơn bánh xe bò, họ nên tìm một trường học “ngon, tốt cho sức khỏe, giá rẻ” cho con cái họ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để viết bình luận. — Lâm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?