Tôi chấp nhận đi xe buýt lâu gấp đôi

Tôi đã làm việc bằng xe buýt trong nhiều năm. Mỗi chiều tôi phải đi 2 tuyến xe buýt, tổng chiều dài hơn 700m, thời gian chạy xe máy gấp 1,5 đến 2 lần xe máy. Nhưng nó ổn mà. Nếu mở thêm nhiều tuyến xe buýt hoặc tăng số lượng xe buýt trong tương lai, khả năng xảy ra những bất cập trên có thể giảm nhẹ.

Tại sao tôi nên chuyển sang phương tiện công cộng? Lợi ích ai cũng nói nhiều là an toàn, giá thành rẻ… và cuối cùng là đóng góp cho cộng đồng, giúp giảm thiểu khí thải ô nhiễm môi trường. Trên xe buýt, tôi cũng gặp nhiều người cũng đi làm giống tôi. Một số người phải đi xa hơn nếu họ thậm chí không muốn đi xe buýt.

– Mặc dù bạn có thể đi làm bằng phương tiện công cộng nhưng các nhu cầu khác rất ít. Nếu tôi muốn đi xe buýt, tôi sẽ cố gắng xem xét cách tốt nhất cho tình huống này. Nếu không muốn làm điều này, tôi sẽ nghĩ ra một số lý do rất nhàm chán để biện minh cho việc tiếp tục đi làm riêng của mình.

Từ lâu, Trung Quốc cũng đã thực hiện chính sách cấm xe máy trên các trục đường chính ở các thành phố lớn. . Và họ đã đẩy lệnh cấm ô tô vào ban ngày cho mọi chuyến đi. Mục đích chính của họ cũng là giảm lượng khí thải ô nhiễm ra môi trường, từ đó giải quyết vấn đề tắc đường. Người dân ở đất nước của họ cũng đang dần chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Nó giúp họ trở thành một trong những nền kinh tế lớn trên thế giới.

Tất nhiên, nếu muốn phát triển thì Việt Nam cũng quyết tâm như vậy. Có lẽ nó bắt đầu từ việc cấm đi xe máy trên một số tuyến đường, sau đó dần dần lan rộng ra khắp thành phố. Từ cấm xe máy, rồi giảm ô tô. Ngoài việc cấm ô tô cá nhân, chúng ta cũng cần phát triển hệ thống giao thông công cộng để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Đây cũng là xu hướng phát triển chung của các đô thị. Sự khác biệt duy nhất giữa các nước phát triển và các nước chậm tiến là nỗ lực và cố gắng.

Namvfpx

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?