Sử dụng băng tay để phát hiện các nhà báo y tế gian lận

Sau khi nghe nhiều báo cáo sai lệch của Haiyang F0 và F1, nếu không có giải pháp ngăn chặn sự lây lan chung của Covid-19, tôi rất lo lắng về tình hình phức tạp này. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ một số giải pháp hiến kế cho những người đã chống chọi với dịch bệnh này trong quá khứ để góp phần ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Ngoài các biện pháp hiện tại, Bộ Y tế cũng thích 5K, khoảng cách xã hội, chúng ta phải ngăn chặn nguy cơ lây lan từ vùng này sang vùng khác. Điều rất quan trọng là chính quyền và người dân trong khu vực cần có biện pháp nhận dạng thông qua hình ảnh, màu sắc và mã số. Chúng ta có thể sử dụng vòng tay màu có in tên thành phố, khu vực, đô thị và silicone để bọc mã QR. Chúng tôi sẽ chỉ định một số nhận dạng khu vực duy nhất cho từng thành phố, khu vực và đô thị bằng một màu khác trên bản đồ quản lý dịch Covid-19.

Kiểu quản lý này sẽ yêu cầu sử dụng một bộ cáp đồng trên Internet. Mã QR in trên băng tay (hiển thị bằng thẻ nhựa) chứa các thông tin sau: Số CMND, tên, tuổi, quốc tịch (ID), địa chỉ, số điện thoại liên lạc, danh sách người dân trong khu vực … thông qua báo cáo kiểm soát của trạm kiểm soát. Phần mềm sẽ được sử dụng để đọc mã thẻ trên băng đội trưởng.

Người dân chỉ cần cung cấp căn cước công dân (chứng minh nhân dân) cho cán bộ kiểm tra trùng khớp với mã QR được cấp nên tiết kiệm thời gian, địa điểm đọc mã, có thể áp dụng cho người buôn bán, chợ … trả thời gian. Khi có F0 hoặc F1, chúng tôi sẽ dán mã QR trên website để những người xung quanh có thể xem danh sách những người đi qua khu vực của nó.

Đối với cư dân đeo khăn trùm đầu, điều này phải là bắt buộc. sự quản lý. Việc sử dụng mã QR sẽ hạn chế việc sử dụng tay hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với vòng bít, đồng thời có thể xịt chất khử trùng lên vòng bít hoặc qua khu vực được kiểm soát để hạn chế vi rút dính vào băng hoặc thanh toán. Khi cần xác minh, bạn chỉ cần quét mã bằng điện thoại để hạn chế kết bạn thân thiết. Mong rằng cả nước sẽ sớm chiến thắng đại dịch.

Cathehoa

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của Bưu điện VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?