“Đào” tiền ảo vì ước mơ “Không mất gì mà giàu có duy trì”

Việc người Việt rủ các đồng tiền ảo Bee, TimeStope và Eagle với cơ chế kiểu Pi (“đào” qua điện thoại) chơi game hòng làm giàu gây tranh cãi trên VnExpress.net:

công tước chia sẻ: – – năm 2016 Năm 2009 mình biết bạn mình cũng mời tham gia cuộc thi, còn tưởng bạn ấy háo hức muốn cho các anh chị cùng tham gia. Nhưng vài tháng sau, ngân hàng ảo biến mất.

Người chơi và thao túng đầu tiên tuyển được nhiều người chơi sẽ được đảm bảo mức lương ảo (tương tự như dân đa cấp). Đây là lý do tại sao một số người sẽ la hét và đưa những người sáng sủa vào rắc rối.

Người đọc Kính lúp: Khách quan mà nói, tôi muốn cho bạn một số ý kiến. Sau: – Trước hết, ứng dụng trên vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chưa được triển khai chính thức và chưa được niêm yết nên không thể so sánh với các token trên sàn chứng khoán. -Thứ hai, trong trường hợp nổi tiếng nhất của Pi, tỷ lệ trúng luôn là 50/50, vì vậy giá trị của nó có thể ngang với bất kỳ đồng xu nào khác ngoài Bitcoin. Lúc này, người chơi sẽ không tốn tiền bạc hay thời gian.

Thứ ba, nếu thông tin bị sử dụng bất hợp pháp, người chơi sẽ mất gì? Tôi nghĩ nó phụ thuộc vào người đó là ai. Đối với một số người, điều này rất quan trọng, nhưng đối với nhiều người thất nghiệp, bất kể thông tin bị lộ, nếu họ thành công, họ sẽ có thu nhập, người giàu thì không dám nói, nhưng sẽ kiếm tiền từng ngày. VND cũng rất tốt.

Thư giãn và chỉnh sửa người đọc: Thay vì đầu tư vào kiến ​​thức và kỹ năng để nâng cấp, tốt hơn là bạn nên tìm một công việc tốt hơn và dành thời gian cho công việc kinh doanh. Cảm thấy lo lắng về điều gì đó mơ hồ. Bạn à, không có lời hứa nào sẽ được thực hiện mãi mãi. Một công việc lương tháng 10 triệu đồng còn hơn công việc thất nghiệp mà kiếm ngay 100 triệu đồng, nên tôi không biết tương lai của nó ra sao. Dành cả ngày cho điện thoại, kiểm tra cân bằng, đánh mất tình cảm gia đình, lôi kéo bạn bè, mất tỉnh táo là một loại lo lắng, mất đi cơ hội sẽ hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

>> Ý kiến ​​của bạn là gì? Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?