Nông nghiệp sẽ thất bại nếu nó không hiểu về tự nhiên

Hiểu được tầm quan trọng của cỏ dại và sức khỏe của đất ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của chúng ta. Tôi khuyến khích mọi người tìm hiểu thêm về thiên nhiên. Chỉ bằng sự hiểu biết và yêu thiên nhiên, chúng ta mới có thể tạo ra một nền văn hóa tốt đẹp và một nền văn hóa tốt đẹp. Bởi vì nông nghiệp đã thay đổi căn bản cách thức sản xuất tự nhiên để tăng lương thực cho con người.

Khi mọi người tưởng tượng rằng nông nghiệp tốt hơn tự nhiên, con người sẽ nhanh chóng thay đổi nó. Cuối cùng, một cái gì đó đã được phục hồi: đất bạc màu, thiếu nước, sa mạc hóa và đất thiếu dinh dưỡng trở thành đất chết. Sự phát triển của các loại cây trồng biến đổi gen có năng suất cao kéo theo mầm mống của dịch bệnh, sâu bọ, mất cân bằng sinh thái ……– >> >> Trồng rau ngoài đường- “Bọn trẻ bị ám ảnh”

Theo lẽ tự nhiên, chúng ta được sinh ra Có một sự cân bằng tuyệt vời giữa các loài và các loài, và động vật ăn chúng. Giữa nhau, cuối cùng trở thành một vòng tuần hoàn tất yếu của nhau. -Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao lau sậy mọc ở đầm lầy, rễ ăn cỏ, cá ăn cỏ, chim ăn hạt lại có sâu ăn cỏ …?

Bởi vì bản thân đầm lầy độc hại, lau sậy mọc ở đó có thể làm sạch nước, để tiếp tục xâm nhập vào đất và nuôi dưỡng các loài khác. Đây là một hệ thống xử lý nước thải tự nhiên có một không hai. Sẽ phát triển trong đất nén chặt để tách đất, do đó tạo ra một loại đất tốt cho chúng ta.

Cá ăn tảo làm sạch môi trường, nuôi sông hồ, ăn côn trùng hạn chế sự sinh sản của hải âu. Trái tim ăn hạt giống và phân bón, gieo khắp nơi, ăn sâu bệnh hại không cho chúng sinh sôi ……..

Các loài sinh vật đều tuyệt vời, không có loài nào là vô dụng, chỉ có tình yêu với thiên nhiên, chúng ta thôi nhận ra

> >> Vợ Chồng bỏ nghề về quê làm ruộng – hàng ngày thiên nhiên vẫn có thể hàn gắn những lỗi lầm của chúng ta. Đất thiếu tất cả mọi thứ, và cây cối sẽ phát triển để bổ sung cho đất. Đây là lý do tại sao người Nhật cho thuê đất làm nông nghiệp thường chọn đất bỏ hoang từ 5 – 10 năm để cỏ dại mọc trước khi canh tác. 5 – 10 năm là khoảng thời gian đủ để đất phục hồi các loại thuốc bảo vệ thực vật, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trước đây. Đủ để các loại cỏ dại khác bổ sung lượng dinh dưỡng thiếu hụt trong đất.

Sức khỏe của đất cũng là sức khỏe của chính chúng ta, đất chết: thiếu vi sinh vật, nấm, nước, mùn. .. Những gì chúng ta trồng trên đó hầu như không có giá trị dinh dưỡng.

Là nông dân, nông nghiệp buộc chúng ta phải hiểu thiên nhiên, yêu thiên nhiên và hiểu tầm quan trọng của đất đai của muôn loài đối với việc tôn trọng giá trị do thiên nhiên ban tặng. nó. Vì vậy, hãy làm đẹp, bảo vệ và tạo ra những sản phẩm giá trị gia tăng để tăng trưởng kinh tế và sức khỏe của chính chúng ta và cộng đồng.

Sự thật

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?