Dành cho những gia sư không còn phàn nàn về “ khó khăn trong công việc ”

Tôi là học sinh lớp 12. Trước đây, giống như hầu hết các bạn cùng lớp của tôi, do điểm số của mình, tôi tập trung vào toán, văn và tiếng Anh, và bỏ qua các môn phụ như lịch sử và địa lý. Nhưng năm học lớp 11, tình cờ đọc được cuốn sách về Bác, tôi rất ngưỡng mộ nên say mê tìm hiểu về cách mạng Việt Nam, càng đọc và càng biết nhiều, tôi càng yêu Bác hơn. Trước đây, tôi đi theo đường lối chính sách đối ngoại và luôn cảm thấy đất nước mình nhỏ bé, kém phát triển. Từ ngày được học lịch sử, em càng thêm yêu quê hương đất nước, biết ơn và biết ơn các bậc tiền bối. Nếu học văn nghĩa là học làm người thì học lịch sử tức là học để biết ơn, tự hào và trân trọng cuộc sống.

Tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu lịch sử phát triển đúng hướng. Nhưng tiếc rằng chương trình sách giáo khoa hiện hành quá nặng về lý thuyết, hầu như chỉ lướt qua một loạt sự kiện về ngày tháng, địa điểm… nên hầu như không có quá nhiều đề phòng. Ngoại trừ tâm lý hầu hết học sinh cho rằng môn lịch sử không quá quan trọng nên các em chưa quan tâm nhiều đến nó.

12 năm học ở trường, em thích học thầy, cô giáo nào? phần lớn? Đó phải là những người có kiến ​​thức sâu rộng, nhưng có thể truyền cảm hứng, động viên, khuyến khích học sinh tự học và tự học. Đồng thời, những bài giảng này luôn chạm đến cảm xúc của người học và thể hiện được tình yêu, lòng căm thù, sự căm thù và tự hào của học sinh. Đây là điều mà giáo viên dạy các môn nhỏ cần thay đổi.

>> Kiên định với nghề dạy học

Gia đình tôi có hai thế hệ là giáo viên, nhưng tôi luôn khuyên không nên theo nghề giáo. Tôi biết rằng giáo viên luôn làm việc chăm chỉ, nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi phản đối nghề này. Có nhiều cách gây hứng thú cho học sinh như đặt câu hỏi ngoài sách giáo khoa, nghe giảng, kể chuyện, xem phim … Làm như vậy, tôi tin học sinh sẽ không còn cảm giác như trước nữa. . Lịch sử nhàm chán, Ge, vị trí của người giám hộ cũng sẽ được củng cố. Lợi thế của giáo viên kiêm nhiệm là họ đã được học sinh, phụ huynh và xã hội uy tín và tôn trọng. Vì vậy, các cô chú đã không tốn nhiều tâm sức để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng khi làm ăn, kinh doanh, bảo hiểm, du học. Do đó, ngoại thương cũng đã mang lại thu nhập đáng kể cho việc trau dồi nghề dạy học.

Ông tôi từng nói: “Khi thầy cô lớn lên vì nhìn thấy tôi mà trở nên vui vẻ, những đứa trẻ cũng lớn lên. Mỗi dịp Tết đến, các bạn học cũ lại quây quần bên nhau, tôi mong rằng những chia sẻ này có thể giúp ích cho các thầy cô. (đặc biệt là các mentor) thêm yêu thích công việc của mình, nỗ lực tìm ra phương pháp giảng dạy đổi mới, mở rộng lĩnh vực nghề nghiệp, có thêm thu nhập trọn đời, để có thể sống tốt, chung sống lành mạnh.

Hanhvuong283 — – >> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?