“ Dành cả tuổi thanh xuân ” để học toán, lý và hóa

Không có rác rưởi chỉ vì họ làm lộn xộn ngôi nhà? Hoặc, ngay cả khi bạn có thể cần sử dụng chúng vào những thời điểm nhất định, bạn vẫn muốn xóa một số nội dung khỏi bộ nhớ điện thoại của mình? Tương tự như vậy, những học sinh có thời gian hạn chế, chẳng hạn như bộ nhớ vài GB (như kích thước của một ngôi nhà), khi họ phải học nhiều thứ này, họ cũng sẽ phải học ít thứ khác hơn. Muốn học toán, lý, hóa thì phải học ban đêm, học ban ngày. Việc “chiếm dụng” quá nhiều thời gian làm lãng phí thời gian của các em để làm việc khác, rèn luyện sức khỏe, rèn luyện đạo đức, thậm chí khám phá những quyền và nghĩa vụ công dân của mình sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Đây là sự khác biệt khi so sánh tầm quan trọng của “nhu cầu” và “nhu cầu.”

Chúng ta không thể quá tham lam, ôm đồm, điều gì cần học, khả năng chấp nhận và cần bao nhiêu, bất chấp bạn có thời gian để làm như vậy không? Đây là tâm lý cần phải đặt trong giáo dục để tránh tình trạng “không ra gì” như hiện nay.

Chỉ có một số người cần vận dụng một số kiến ​​thức cấp ba, số còn lại sẽ quên, nhưng sẽ tái sinh vì những thứ đó mà phải bỏ thời gian rèn luyện thể chất và đạo đức. Nhiều em không hiểu Quang Trung và Nguyễn Huệ như một người, không hiểu “hai anh em”, không hiểu lịch sử hào hùng của đất nước ta, không biết đồng bào mình có những anh hùng nào, không biết dạy dỗ nên người. Có đời sống tình dục an toàn, không biết ăn cái gì là tốt, không biết tập thể dục, không biết pháp luật …

Vô tình, chúng ta đã tạo ra một thế hệ người không biết “dạy” mà phải tự được giảng dạy hoặc giáo dục tốt Thông qua các diễn giả. Nếu chúng ta không thay đổi sẽ ảnh hưởng đến nhiều thế hệ hơn nữa.

>> Hãy để toán, lý, hóa không “lấy đi sức trẻ của học sinh Việt Nam”

tưởng tượng, một công dân nhưng tôi không Tôi không hiểu luật pháp, tôi không quan tâm đến lịch sử của đất nước, tôi không hiểu mối quan hệ giữa sức khỏe và sự an toàn. Xã hội là như thế nào?

Khi “Chân ướt chân ráo” tốt nghiệp trung học, bạn đã là một công dân, bạn có nhớ những suy nghĩ của mình không? Đây không phải là câu hỏi “Họ có cần những kiến ​​thức phức tạp về toán học, vật lý và hóa học không?”, Mà là sinh viên có cần học tất cả chúng không và họ nên học những gì? –Không ai thừa nhận rằng kiến ​​thức của chúng ta quá hàn lâm và xa rời thực tế. “Học sinh thích giải toán” cũng có nghĩa là “có”. Nhưng mỗi khi chúng ta nói rằng chúng ta phải bỏ lại vấn đề này, nhiều người nhảy lên và nói “không”, vậy chúng ta có thể thay đổi lượng giác “, bạn đã học được rồi, bạn không hiểu câu hỏi Vấn đề logic?

Trả lời câu hỏi “Học sinh trung học có cần học toán, lý, hóa không? Giống như bây giờ – bạn đã dành thời gian nào?” Thay vì tranh cãi về việc bạn cần kiến ​​thức toán học, vật lý hay hóa học? Ở góc độ “học sinh nên học gì, bỏ gì?”, Đừng chỉ trích “toán, lý, hóa đều vô dụng”. Chẳng lẽ học sinh học loại kiến ​​thức này ở trường phổ thông sẽ chẳng biết gì cả đời? Mặc dù pháp luật, đạo đức, thân thể và thậm chí khả năng học nghệ thuật trong trường học gần như là “0”. Hết năm tháng học sinh trở thành công dân, hãy là người công bình và tuân thủ pháp luật, là người con của đất nước, yêu dân tộc, tự hào về dân tộc mình thì còn ai dạy được. những điều này là gì? Chúng được coi là chủ đề “phụ” do diễn giả giới thiệu. Mọi người giờ chỉ biết đến “ưu điểm” và chỉ dựa vào ưu điểm, “nhu cầu cao hơn”, nhưng dù dành quá nhiều thời gian cho việc học và dành thời gian làm những việc quan trọng khác. Những điều trong bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?