“Phạt 30 triệu đồng Việt Nam tại trạm xăng là không đủ để can ngăn”

Tối 27/5, trạm xăng số 11 tại Vũ Ngọc Phan (Hà Nội) số 95 (thuộc Hợp tác xã thương mại Lăng Hà) bị phát hiện tích lũy xăng RON95, chờ giá tăng. Khoản tiền phạt dự kiến ​​là 30 triệu euro. Nhiều độc giả của VnExpress tin rằng mức phạt này vẫn còn rất thấp:

Hôm qua, tôi mới mua xăng ở đây. Vận chuyển xăng A95 mỗi ngày. Hôm qua, tôi đã hỏi nhân viên bán xăng: “Ngoại trừ A95”. Tiền phạt như vậy là không đủ để ngăn cản. Khoản tiền phạt phải lớn hơn mức tăng từ 20.000 lít xăng “A95” mà trạm xăng “bán” từ hôm nay và bắt đầu bán ngay hôm nay.

Ruan Qinghe

bị phạt 30 triệu rupiah, trạm dịch vụ sẽ tìm các phương tiện lừa đảo khác để lấy lại tiền từ người đã lấy tiền. Rốt cuộc, mọi người bị trừng phạt thay mặt cho công ty. Thói quen tham lam và gian lận đã được hấp thụ vào máu.

Tinphatprint17

Mức phạt 30 triệu đồng là quá nhẹ để không khuyến khích. Cần xử phạt, bao gồm rút giấy phép kinh doanh, tịch thu tất cả các xung động để lưu trữ hàng hóa và cấm vĩnh viễn người phạm tội trực tiếp (chủ sở hữu, nhân viên) tham gia kinh doanh xăng dầu. Trần-Mức phạt mới 300 triệu đồng Việt Nam là đủ để răn đe. Ngoài ra, giấy phép thương mại phải bị thu hồi và giấy phép của bất kỳ trạm dịch vụ nào giữ vị trí này không được giữ trong vòng 5 năm, tránh trường hợp chủ doanh nghiệp đăng ký tên khác và tiếp tục hoạt động.

VN Danh Thắng- – >> “Bạn làm gì để lưu trữ xăng trong thời gian cách ly?”

Xăng là một sản phẩm không thể thiếu, vì vậy trạm xăng đầu tiên đã bị phạt 100 triệu lỗ tại trạm xăng. Một khi nó xảy ra một lần nữa, giấy phép sẽ được rút để đảm bảo em bé. Bán buôn Bán buôn cũng tăng theo.

Anh thấy nó

đề xuất các biện pháp mạnh mẽ, chẳng hạn như rút giấy phép vĩnh viễn cho các nhu cầu đầu cơ vĩnh viễn khỏi thị trường. Giống như đất nước này.

Đồ họa Leo

Khoản tiền phạt 30 triệu đồng là quá nhỏ. Phải trả 50 đến 100.000 đồng cho mỗi lít xăng. Mức phạt tối đa sẽ bị công ty xử phạt, vì vậy họ sẽ sợ .

HSD HDG- — Mức phạt này được chấp nhận cho các trạm dịch vụ nhỏ. Tuy nhiên, hàng đợi tăng giá chủ yếu là từ các đại lý xăng dầu lớn. Bởi vì các đại lý lớn thu thập hàng hóa, các trạm dịch vụ nhỏ không thể nhập khẩu cũng không thu thập hàng hóa. Nếu các đại lý xăng dầu lớn hành động để tăng giá, họ phải bị trừng phạt nghiêm khắc. Các đại lý này là lý do chính tại sao các trạm xăng nhỏ bị chặn vì họ không thể nhập hàng.

Ngũ Cường Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “Nhận xét”.

Tổng hợp của người hâm mộ

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?