“Đoàn Văn Hậu – người tiên phong sẽ không bao giờ biến mất”

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Văn Hậu – một hậu vệ trái hiếm hoi ở Việt Nam, trong lòng tôi hay nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn chỉ xem các cầu thủ Việt Nam đủ điều kiện Thi đấu ở châu Âu: Cao 1,85m, trò chơi hiện đại, so với tuổi 21, thậm chí là một cầu thủ dũng cảm … Với những phẩm chất này, so với kết quả của Fan Hao, và chỉ một thẻ vàng cho Hà Lan chỉ 4 phút kết quả Người hâm mộ kỳ vọng quá yếu. Nhiều nhà phê bình của Văn Hậu và Câu lạc bộ Hà Nội thậm chí đã vào trang fan hâm mộ của SC Heerenveen để bày tỏ sự thất vọng của họ, nhưng tôi nghĩ rằng Văn Hậu làm việc kém ở Châu Âu chủ yếu là do các lý do sau:

– Hợp đồng: Bỏ qua các điều khoản sau đây Hợp đồng nêu rõ “Fan Hao đã tham gia 20% trò chơi, có hoặc không”, bởi vì các câu lạc bộ chơi ở châu Âu sẽ không bao giờ chấp nhận rủi ro. Lợi thế của đội đơn giản là vì tiền đền bù không nhiều so với ngân sách của câu lạc bộ. Nếu họ trở thành một đội xuống hạng, họ thậm chí sẽ mất hơn một nửa đội vì họ không thể trả tiền, chứ đừng nói đến việc giảm hợp đồng quảng cáo, tiền thưởng trận đấu và tiền thưởng mùa. So sánh với những tổn thất của Thỏa thuận cho vay cầu thủ Đông Nam Á, nó cần được tính toán. Do đó, Heerenveen chưa bao giờ gặp phải vấn đề “hãy để Văn Hậu xem đá có tốt hơn không” là lý do cho nhiều người hâm mộ Việt Nam.

Về đề xuất hỗ trợ một phần tiền lương của Văn Hậu để tiếp tục sống ở Việt Nam, nhiều ý kiến ​​cho rằng chúng tôi ở vị trí thấp và phá sản … Với hơn 15 năm kinh nghiệm xem bóng đá, tôi muốn khẳng định rằng không có gì tốt hơn điều này Quá. Điều này là bình thường, bạn có thể thấy rằng Alexis Sanchez và Man Utd mượn từ Inter Milan vẫn phải hỗ trợ thanh toán của cầu thủ này.

– Kỹ thuật Văn Hậu (Văn Hậu): Xin vui lòng xem tóm tắt để tóm tắt trận đấu giữa Heerenveen và Venlo -Van Hậu ban đầu là một trò chơi trung vệ, với một đường ngang, một đường chuyền quyết định của kẻ tấn công, Ngoại trừ việc tôi nghĩ có cơ hội, Văn Hậu hầu như luôn trễ hẹn với tất cả các đồng đội. Ngay cả một cầu thủ như Fan Hao, người có chân tốt nhất ở Việt Nam, vì anh ta không vào châu Âu quá nhanh, đã không băng qua đường giữa và phá bóng. Hậu không thể vung chân như thường lệ, cảm giác như một cầu thủ U16 đang đá người già. Đây là mức độ chuẩn bị cho tuổi trẻ, không phải mức độ cạnh tranh chính thức.

>> Văn Hậu đi du lịch nước ngoài là vô ích

– Kỹ năng chung: Câu hỏi tiếng Anh hoặc tiếng mẹ đẻ Nhiều người Việt Nam nói: “Nếu bạn học giỏi, bạn muốn làm gì cho bóng đá?” Nhưng ở nước ngoài, bạn có thể bỏ qua Đó là bởi vì hầu hết trong số họ sử dụng ngôn ngữ quốc tế. Giống như một nhóm các cầu thủ PSG Brazil, các cầu thủ Tây Ban Nha đến từ Argentina hoặc Nam Mỹ cũng sử dụng ngôn ngữ tương tự. Nếu muốn xem xét xuất khẩu người chơi trong tương lai, chúng ta phải xem xét khả năng toàn diện của người chơi Việt Nam.

– Lý do cuối cùng là sự kỳ vọng quá mức của người hâm mộ: Jude Soonsup-Bell, để lại ấn tượng với các cầu thủ Thái Lan với 16 bàn thắng. Áo Chelsea U16 nhận được 10 pha kiến ​​tạo sau 17 trận, chơi cho U16 England 7 trận Ghi 6 bàn, hiệu quả đạt 84 phút / bàn và một lần giúp U16 Anh đánh bại Tây Ban Nha U16 3-1, nhưng Chelsea cũng ký hợp đồng hai năm để hiểu khoảng cách giữa Đông Nam Á và Châu Âu là rất Lớn. Việc Văn Hậu không tham gia hay đăng ký là chuyện bình thường.

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Hậu, những cầu thủ của thế hệ vàng chúng ta từng thấy ở nước ngoài được hầu hết người hâm mộ trong giới phê bình. Đối với tôi, tôi đã giành được sự ngưỡng mộ đối với họ – “Những người dẫn lối này sẽ không bao giờ lạc lối.” Chính thế hệ này, những diễn viên này sẽ trở thành “những cuốn sách cuộc sống”, đó là những bước mà thế hệ tiếp theo nên tuân theo. Tôi cũng hy vọng rằng sẽ có nhiều trung tâm đào tạo, tập trung vào việc bù đắp các kỹ năng mà các thế hệ cầu thủ còn thiếu, cũng như các chiến lược xuất khẩu khôn ngoan và có cấu trúc. Phải như vậy, chúng ta có thể thu hẹp khoảng cách với đội bóng tốt nhất châu Á.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?