Cung cấp người bị cô lập giữa các dòng dập

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net) -Dear cha mẹ của trẻ em học tập tại Việt Nam được đặt ở vùng sâu vùng xa. Là cha mẹ, không cần giải thích, mọi người đều biết rằng tình yêu của cha mẹ dành cho con cái luôn là tốt nhất.

Trong những ngày gần đây, trước các khuyến nghị liên tục của chính phủ, Bộ Y tế và các cơ quan, phương tiện truyền thông ở tất cả các cấp và phương tiện truyền thông trên cả nước đang nỗ lực để đối phó với sự lan truyền nhanh chóng của nCoV. Đất nước phải đối mặt với một bước ngoặt quyết định, cụ thể là một thách thức: khi áp lực cực lớn đối với một số lượng lớn người Việt tăng, Việt Nam sẽ thành công hay “tan rã” trước đại dịch Covid-19. Trở về quê hương trong một thời gian ngắn ở nước ngoài, hầu hết trong số họ là sinh viên và sinh viên học tập ở nước ngoài.

Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, một khu vực biệt lập mới trong ký túc xá của Đại học Quốc gia là một điểm nóng – sự thất bại của biên giới rất mong manh. Để bảo vệ nCoV khỏi nguy hiểm lan rộng, các lực lượng hỗ trợ bao gồm bác sĩ, y tá, cảnh sát, kẻ lạm dụng trẻ và tình nguyện viên làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm để cung cấp an ninh cho những người bị cô lập. Để đổi lấy nhiều hình ảnh của những đội quân tiền tuyến này “ăn trên bờ, ngủ bụi” để đổi lấy sự an toàn của họ. Khi cả thế giới đang hứng chịu đại dịch, hãy cung cấp cho trẻ em của chúng ta một môi trường an toàn và thoải mái nhất có thể. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh đã vô tình gây áp lực nhiều hơn cho những người cam kết phục vụ cả ngày lẫn đêm bằng cách liên tục cung cấp thực phẩm và đồ dùng cho những người thừa cân ở độ tuổi 40.

Vì muốn con bạn ăn ngon hơn và sống một cuộc sống thoải mái hơn, nhiều người kiệt sức ngày càng kiệt sức, dĩ nhiên, tiếp tục “ăn bờ, ngủ bụi” để gặp bạn. Thành viên gia đình của tất cả các thành viên gia đình bị cô lập.

Trong những ngày gần đây, nước ta đã góp phần giúp mọi người đảo ngược xu hướng của đại dịch Covid-19. Tôi tin rằng nhiều bạn đã đóng góp cho cộng đồng. Đất nước rất cần các quỹ cho dân số và xã hội. Nếu mỗi gia đình không cung cấp đủ thực phẩm cho gia đình, nhưng góp phần chia sẻ chi phí chăm sóc và sức khỏe trong vòng 14 ngày bị cô lập, thì đây chắc chắn là một nguồn tài trợ quan trọng để chống lại đại dịch. Nếu bạn xem xét tất cả các khoản phí “có thể đo lường” đối với sinh viên nước ngoài trở về Việt Nam, lệ phí sẽ bắt đầu từ vé của quốc gia đến khi con bạn đến. Kiểm dịch hạn ngạch. Don Tiết quên rằng cả nguồn nhân lực và vật lực đều tập trung vào làm việc với cộng đồng để chống lại dịch bệnh. Khoản phí này tất nhiên sẽ không ảnh hưởng đến tình hình tài chính của gia đình bạn, vì so với học phí trung học và chi phí sinh hoạt hàng tháng bạn phải trả cho con bạn, số tiền này là bao nhiêu. Ở nước ngoài.

Các bậc cha mẹ, xin hãy chung tay với bạn để tham gia cộng đồng, để cả nước có thể chiến thắng đại dịch Covid-19. Những người thụ hưởng phải là tất cả chúng ta, bao gồm cả con cái của bạn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để đăng một trang bình luận.

Nguyễn Việt Tuấn

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?