Năm cách để “chữa cảm cúm” trong V League

Độc giả MR T cho biết, bất chấp sự hấp dẫn của đội tuyển quốc gia và giải đấu U23, việc chia sẻ lịch sử của V League – giai đoạn cầu thủ hàng tuần – vẫn rất chậm, độc giả MR T cho biết:

Bạn muốn các nhà tài trợ và đào tạo người hâm mộ Để hoạt động trong lĩnh vực này, VFF phải thay đổi chế độ hoạt động. Theo tôi, những gợi ý để phát triển V League như sau: Trước hết, việc quản lý đội bóng phải minh bạch. Cần làm rõ chủ sở hữu câu lạc bộ nào, để tránh người hâm mộ nghi ngờ chủ sở hữu của 5-6 đội như hôm nay.

Thứ hai, trọng tài phải được cải cách. Chất lượng của trò chơi không thể bị ảnh hưởng bởi “tiếng còi xoắn” kéo dài quá lâu. Thứ ba, sân cần phải được cải thiện. Nếu trò chơi tốt, địa điểm phải đáp ứng các điều kiện. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn có những quả bóng chất lượng cao (Thongs, Hang Tianqiu là những ví dụ tốt nhất về tông màu tiêu chuẩn).

Thứ tư, câu lạc bộ phải làm tốt công việc. Thông tin và các góc độ khác nhau để công chúng có thể sử dụng đầy đủ các quả bóng thích hợp. Đây nên là một thực phẩm chính và dễ dàng đạt được trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang sử dụng công nghệ cũ, chỉ có 1-3 góc camera cho mỗi trò chơi.

Thứ năm, chúng ta phải làm tốt công tác bảo mật để đảm bảo an ninh cho trò chơi và tránh tình trạng này. Các vấn đề bùng phát hoặc bạo lực, chẳng hạn như mùa trước. Bóng đá phải là một lễ hội, không ai muốn mang theo ảnh khi bước vào.

Tất cả trong tất cả, vẫn còn nhiều việc phải làm, nhưng VFF nên ưu tiên thực hiện những điều trên. Do đó, V League mới thu hút nhiều nhà tài trợ và người xem. Sức sống của bóng đá Việt Nam rất tốt, và có tiềm năng phát triển lớn. Điều quan trọng đối với những người lái thuyền là nắm bắt những cơ hội trước mặt họ.

>> Chia sẻ Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để viết bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?