“Bóng đá Việt Nam chỉ là một hình dạng, không đạt đến mức tiêu chuẩn ”

Pat Du, một độc giả đánh giá tình hình hiện tại của bóng đá Việt Nam, cho biết:

Hồ sơ bóng đá Việt Nam hiện tại:

– Chúng tôi đứng đầu ở Đông Nam Á, nhưng nó không vượt trội. So với Thái Lan và Malaysia.

– Từ góc độ cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn, cơ sở xem bóng đá Việt Nam chỉ là giữa khu vực. Đại lục Việt Nam chỉ ở mức độ vừa phải và không thể “đi phà” với những người vĩ đại như Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran hay Úc.

Tóm lại, bóng đá Việt Nam đang phát triển, nhưng nền tảng còn yếu, và không có gì để đảm bảo sự thống trị lâu dài của khu vực. Ở cấp độ lục địa, hầu hết chúng ta đều bất ngờ và sống ngắn. Nếu ông Park không còn dẫn dắt đội bóng, bóng đá Việt Nam sẽ như thế nào?

Đồng thời, độc giả của “Phuquang Trieuly” tin rằng bóng đá Việt Nam phát triển theo hình xoắn ốc: – Theo nghĩa biện chứng, bóng đá Việt Nam phát triển theo hình xoắn ốc chứ không phải là một đường thẳng. Ở đó, mỗi “xoắn ốc xoắn ốc” (bóng đá) được chia thành bốn giai đoạn của chu kỳ thể thao: sụp đổ khủng khiếp, yếu đuối, suy thoái, phục hồi và phát triển mạnh mẽ … chu kỳ phát triển trước đó cao hơn trước (ngay cả trong hiện tại Trong cuộc khủng hoảng), chúng tôi cũng bị loại ở cấp đại lục, cao hơn khu vực đông nam đã bị loại trước đó. — Các đặc điểm (thời gian và mức độ địa hình) của từng “vòng xoắn” lớn hay nhỏ phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan, trong đó các yếu tố chủ quan của giáo viên và học sinh (huấn luyện viên và đội) là quyết định. Trở về trạng thái “xoắn ốc” hiện tại, Việt Nam có yếu tố chủ quan mạnh nhất trong hai năm qua, lần đầu tiên giành chiến thắng (2018), Giải vô địch U23 châu Á (2018) và nhà vô địch SEA Games 30 (2019) Nhà vô địch có thể được coi là đang trong giai đoạn “phát triển mạnh mẽ”. Tuy nhiên, cho dù chúng ta có đạt đến “điểm hạ xuống của cuộc khủng hoảng” hay không, sự sụp đổ của đại lục đang mở ra dấu hỏi. Xin hãy kiên nhẫn và chờ đợi kết quả của World Cup 2020 sẽ rõ ràng.

— Theo lối chơi do Park Heng dẫn dắt (Park Hang-seo) trong hai năm qua, độc giả Seraphiel đã chia sẻ về cuộc đối đầu của họ Quan điểm về công thức chiến thắng: – Cho dù huấn luyện viên có bao nhiêu tâm lý chiến thuật, những cầu thủ không có sức mạnh đều vô dụng. Bạn muốn áp đặt các trò chơi cấp cao như Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, đòi hỏi phải có thân hình và vóc dáng. Chỉ có một số ít người chơi Việt Nam trên 1,8 m, trong khi những người khác thì thiếu cân và yếu. Mặc dù Messi chỉ cao 1,7 m, mật độ cơ bắp của anh ấy rất cao và cơ thể anh ấy trông rất tốt. 2-3 người không thể sơ tán. Mặc dù hậu vệ Hàn Quốc và Nhật Bản Quang Hai của Việt Nam chỉ có thể đẩy mạnh.

Hiện tại, công thức chống lại Việt Nam chỉ là một cách để theo dõi và phá vỡ trò chơi. Nắm bắt cơ hội từ đối thủ của bạn. Khi Thái Lan bắt chước cách chơi bóng đá của người Nhật, xác suất thành công cũng là “0”, bởi vì chơi bóng chỉ cách đó 60 phút. Với cơ thể, di truyền và dinh dưỡng của Việt Nam, nếu bạn muốn phát triển các vận động viên đồng phục xuất sắc như Nhật Bản, Úc và Hàn Quốc, bạn phải thêm một vài thế hệ nữa. Từ nay đến nay, phong cách chơi này luôn phù hợp để biến Việt Nam thành chiến thắng lớn nhất.

Khi bình luận về hướng phát triển bóng đá đất nước, các độc giả của Dong DA chia sẻ:

Nếu bạn có thể nói, thành tích và thành tích của Việt Nam ở cấp độ đại lục về thời gian, hình thức, bất ngờ, may mắn, v.v. Việt Nam có thể làm hài lòng NHM, nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn không thay đổi. Để phát triển, Việt Nam phải ngay lập tức thay đổi V League, nhưng trước tiên phải có nhiều nhà quảng bá đầu tư hơn, điều này rất khó đối với các tổ chức nghiệp dư hiện nay. Không có lò luyện tập tốt, không có giải đấu tốt cũng sẽ thua. Đừng lấy Croatia, Iran hay Uruguay làm ví dụ, vì trình độ và kinh nghiệm xuất khẩu ra nước ngoài của họ rất cao, khác với các cầu thủ Việt Nam sẽ đến Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Tôi phải bắt nguồn từ V League, nhưng với tốc độ này, tôi lo lắng rằng sẽ không có gì đột phá trong 5 năm nữa. Bạn luôn mù quáng là gì? Nhìn thẳng vào vấn đề và xem bóng đá Việt Nam một cách bình tĩnh và cảnh giác. Ví dụ, Bahrain đã tham dự vòng loại World Cup 2006, nhưng thua Trinidad và Tobago, mặc dù họ không bao giờ được coi là top 10 ở châu Á. Sau cột mốc này, họ cũng không ngoại lệ. Việt Nam được xếp hạng trong top 15-20 năm 2018, nhưng trong trận chung kết U23 châu Á (năm mà các nước U21 đánh bại đối thủ chính của họ), thực tế này đặc biệt hơn nhiều .

>> LiveĐể lại một bình luận ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?