Đổi tên đường Đinh Tiến Hoàng ở Lê Văn Duy- “Tôi nghĩ nó sẽ xấu hổ”

Liên quan đến đề xuất đổi tên đường Đinh Tiên Hoàng (đoạn từ cầu Bằng sang Pang Dang Lưu, qua đường Lê Văn Duyet), nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ sự đồng ý:

đổi tên đường Lê Đình Tiến Hoàng Đường Văn Duyet đã đúng:

Trước hết, đây là phương pháp phục hồi di tích lịch sử vì nơi đây có lăng mộ ông Lê Văn Duyet, nhưng theo tất cả cư dân Sài Gòn-Chợon, địa điểm Tên. Trước thế kỷ 19, ông được tôn thờ, tôn thờ và coi nơi này là nơi linh thiêng, các vị thánh và tuyên bố sở hữu vùng đất này.

– Thứ hai, phần này thuộc ranh giới của huyện Bình Thành. Cần tách biệt để phân biệt hai quận, bên nào là quận 1 và bên nào là Bình Bình. Vì đường Đinh Tiên Hoàng bắt đầu từ đài truyền hình, và phần cuối tiếp giáp với Võ Thị Sáu ở quận 1. Do đó, khi bạn băng qua Cầu Bông và lái xe về hướng Bà Chiêu ở Bình Bình Thành, bạn phải đổi tên đường. Để tránh mù khi tìm đường Đinh Tiên Hoàng ở địa chỉ sai.

Thứ ba, nếu ai đó tìm nhầm địa chỉ, chỉ có một cách để đi đến đường Đinh Tiên Hoàng ở quận 1. Sau khi trở lại quận Pingcheng, bạn sẽ thấy hướng ngược lại và vi phạm giao thông.

Do đó, mọi người nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng ở huyện Pingcheng. Hầu hết chúng ta đều muốn lấy đường Lê Văn Văn để tưởng niệm các di tích lịch sử. Và nó sẽ không ảnh hưởng đến tên đường phố của hai khu vực.

Đăng Khoa Bùi

Mạnh mẽ chấp nhận tên trở lại đường Lê Văn Duy. Lịch sử là lịch sử. Lời khuyên dành cho những ai muốn có được cái tên này theo những cách khác: Văn Duyet là người có đóng góp rất lớn cho sự hình thành của toàn miền Nam, đặc biệt là Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh). Không thể đặt tên cho tuyến đường. Nói cách khác, đường phố Alexandre de Rhodes và Han Thúyen ở trung tâm thành phố là gì? Nó cũng được đưa đến Cu, Hóc Môn, Bình Chánh và Cần Giờ. Lý do là hai người nổi tiếng này là những người đã giúp xây dựng kịch bản Quốc Ngư và Nôm na. Đó là hợp lý để khôi phục tên của đường phố vào lăng.

Li Hong

Tôi ủng hộ tên đường Lê Văn Duy ở đoạn Cầu Bông thuộc ngã ba T của Pang Dang Lưu. Nếu các chuyên gia phá hủy nhà cửa và các tổ chức ở hai bên đường gây ra hậu quả, tại sao không điều tra và tham khảo ý kiến ​​người dân ở hai bên đường? Chuyên gia không thể đại diện cho nhân dân? Nếu mọi người đồng ý, hãy tiếp tục và thảo luận về nó trên bàn?

Chú Sơn

Đồng thời, những người khác cũng có ý kiến ​​khác và cho rằng việc đổi tên đường phố sẽ gây ra nhiều xáo trộn. Thủ tục hành chính hỗn hợp đã gây khó khăn cho người dân và doanh nghiệp sau này:

Câu chuyện kể rằng không có tranh chấp sau khi tổ tiên mở đất. Có nhất thiết phải đổi tên ổn định (tên hiện tại của Đinh Tiến Hoàng) thành một tên mới không? Sự thay đổi này sẽ dẫn đến nhân khẩu học của con người, rất nhiều sự hỗn loạn trong khu vực địa lý, điều này sẽ dẫn đến việc mất các chi phí xã hội không cần thiết. Cải cách hành chính phải tập trung vào khả năng của nhân viên để thực hiện các nhiệm vụ khẩn cấp hơn (lũ lụt, thủy triều cao, Covid, tắc nghẽn giao thông, giảm khí thải …). Không nên dành riêng cho những thứ không cần thiết (thay đổi chỉ là trùng với tên cũ và con đường của mộ tướng Lê Văn Duyet).

Sau năm 1975, nhưng với một tên đường khác, nghĩa trang Quán Duyên luôn sạch sẽ và đẹp đẽ, và lăng mộ của cặp vợ chồng Chiêu – di tích cổ của Sài Gòn-Gia Định Nó có một lịch sử gần 50 năm. Do đó, Lang Lang không cần phải dựa vào cùng tên đường phố. Đối với người cao tuổi ở Sài Gòn, tên mới Đinh Tiến Hoàng đã thay đổi gần nửa thế kỷ, có nghĩa là nó đã rất cũ. Đối với những người trẻ tuổi đã biết họ 45 năm, họ sẽ luôn biết họ mãi mãi. Việc trao đổi chỉ mang lại sự can thiệp. Cung cấp cho Tướng quân Shogun một con đường mới và rộng rãi. Vị tướng mở ra thế giới của danh tiếng và tài sản, tôi đang đi trên đường nào? -Henry Long-Thay đổi tên đường có nghĩa là rất nhiều thay đổi. Sổ tài khoản, thẻ ID, điều chỉnh thông tin ngân hàng, gắn xe, thẻ bảo hiểm là gì … chưa kể các công ty và cửa hàng phải điều chỉnh logo và làm lại danh thiếp cho các giám đốc tiếp thị. .. đổi tên con đường có vẻ đơn giản, nhưng mọi thứ đều là tiền.

Li Huyan

Tôi thấy rằng việc đặt tên đường nhất định là không hợp lý, điều này sẽ dẫn đến sự lãng phí tên đường. . Có nhiều con hẻm như ngõ, nhưng cũng có tên của những người nổi tiếng. Mặc dù những con đường mới mở rất đẹp và rộng rãi, nhiều người đi qua, nhưng chúng được đặt tên theo kế hoạch đánh số, như Bình Minh 15, Thanh Niên 19 … rất dễ nhầm lẫn và thông minh.g có nhiều ý nghĩa Cả hai tình huống đều khó nhớ, và rất khó tìm nếu không có thẻ, vì mọi người hiếm khi biết. Tôi nghĩ rằng những con đường mà ít người đi phải để lại tên của họ và rời khỏi các con hẻm, dọc theo các con đường chính, điều này rất dễ tìm, bởi vì cho dù họ tìm kiếm theo số nhà bao lâu, họ sẽ tìm thấy mọi thứ, Mọi người đều biết tên của con đường chính. Con đường mới mở nên được đặt theo tên của những người nổi tiếng và vinh danh những người tài năng.

Kính lúp

đề xuất một con đường mới gọi là Lê Văn Duyệt. Có thể đặt tên cho tên đường mà không cần phải đi qua lăng mộ của Văn Duyer. Không khuyến nghị một số người thay đổi tên đường phố, để không ảnh hưởng đến hàng ngàn người và hậu quả của họ (nhà cửa, thừa kế, hukou, CCCD, thủ tục ngân hàng …). Dingtian Huangjie không phải là một câu chuyện, phải không?

Hùng Nguyễn

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?