Cô lập người dân thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, gây tranh cãi

Các quan chức của Bộ Y tế Quảng Nam cho biết, những người này, bao gồm các trường hợp trở về từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đã được đăng ký tại các trạm kiểm soát tại cổng tỉnh và đã thông qua kiểm tra của chính quyền địa phương trong khu dân cư. đổ đầy. Quyết định này đã gây ra rất nhiều tranh cãi: Độc giả nguyen.phan muốn biết: Bắt đầu từ thành phố, nó nằm trong trung tâm của dịch bệnh và đã bị cô lập trong 14 ngày?

Độc giả có biệt danh KID1412 nói: Không nên tập trung vào ai đó ở một quốc gia bị nhiễm bệnh vì chúng ta không thể kiểm soát tình huống này. Tại Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn và Hà Nội. Nếu những người này có nguy cơ bị nhiễm trùng, họ sẽ bị cô lập sau khi ở lại thành phố. Phương pháp này sẽ chỉ nhàm chán và tốn kém hơn.

Người đọc biệt danh không tán thành: mọi người quay trở lại không phải vì sợ hãi, mà vì một dịch bệnh, họ mất việc, và sau đó về nhà. Bạn cư xử như mọi người muốn nghỉ ốm. Nếu nó không liên quan gì đến một khu vực phổ biến như Bệnh viện Bakhmay, bạn phải về nhà, nhưng để đảm bảo an toàn, bạn phải tự cách ly mình ở nhà mà không phải tập trung cách ly. – Ngược lại, nhiều độc giả ủng hộ việc cô lập người trở về từ tỉnh Quảng Nam:

nhà phê bình độc giả có biệt danh là danthi2419: Quảng Nam chỉ cách ly 1/4 người trở về từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và thực hiện chính sách cách ly xã hội để giữ người dân Tại chỗ. Hai thành phố này là khu vực lưu hành. Dân số tiếp tục lan rộng, và những người không thể chắc chắn sẽ không mang mầm bệnh. Dịch bệnh có thể chịu đựng được và phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tôi ủng hộ phương pháp Quảng Nam này. Độc giả Nguyễn Tiến Minh nói rằng ông không chắc dấu F0 có bị mất hay không, thì công tác phòng chống bệnh vẫn rẻ hơn nhiều so với chống dịch. Nếu Việt Nam trước đây cô lập tất cả mọi người ở nước ngoài thì không còn 15 ngày bị cô lập xã hội. Trong 15 ngày này, hàng trăm tỷ khiên đã bị mất so với hàng tỷ đô la bị cô lập. Độc giả Duke Le Minh tin rằng biện pháp này có thể gây ra vấn đề trong một số tình huống nhưng thực sự cần thiết: Cách tiếp cận của Quảng Nam là kỹ lưỡng, nhưng hơi khó xử, nhưng nó phải rất khó khăn. Giả sử người nhiễm bệnh không có loại kiểm tra nào? Có một trường hợp Trường Sinh trong khu vực của tôi, và đã có nhiều F1, f2, f3 … Người ho mà không sốt, làm sao đo nhiệt độ cơ thể? Hiện tại, số lượng người từ Hà Nội quá quan trọng, và các hoạt động rất hỗn loạn.

Độc giả Ruan Minmin: Thực hiện các biện pháp cách ly để ngăn chặn một dòng lớn dân cư nông thôn và tránh dịch bệnh bùng phát. Nếu chúng là dịch bệnh, chính quyền địa phương sẽ chỉ đi bộ xung quanh và cách ly nơi này, nhưng nếu họ đến nông thôn và có người nhiễm bệnh, thì Số người phải cách ly sẽ rất quan trọng và khó kiểm soát.

Độc giả Trường nói rằng điều này là chính xác trong bối cảnh cô lập quốc gia và người dân hạn chế đi lại. Việc làm tốt ở các tỉnh và thành phố nên được hạn chế và cách ly khỏi các nguồn đầu vào. Giống như một đất nước. Ngoài xét nghiệm phân lập xã hội cho bệnh nhân trong tỉnh, nếu không có trường hợp mới trong vòng 14 ngày, trình tự cách ly xã hội có thể bị hủy bỏ và mọi người trong tỉnh sẽ làm việc lại. . Tôi cảm thấy rất thoải mái. Một trường hợp mới ở một tỉnh là làm mọi thứ ngay từ đầu.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho phần “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?