Sử dụng thẻ tín dụng “giống như ăn cá nóc”

Nhiều độc giả của VnExpress đã chỉ ra những bí mật của phương thức thanh toán này khi đánh giá tình trạng “nợ của thanh niên Hàn Quốc” do thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng là con dao hai lưỡi, bạn có thể thực hiện bằng một tay Nó không thể kiểm soát được, bạn có thể thanh toán các khoản nợ của mình. Điều này cũng cho thấy bạn muốn thể hiện địa vị của mình ở nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam như thế nào … Những người trẻ tuổi ở các quốc gia này muốn chứng minh rằng họ không thua kém bạn đồng hành. Thể hiện mình rất sốc. Học hỏi từ những người trẻ châu Âu sống khiêm tốn. Người châu Á thường sử dụng điện thoại thông minh, ô tô và xe máy hiện đại nhất.

Rackettennis2015

Thẻ tín dụng có quảng cáo rất hữu ích, đặc biệt là chức năng “hoàn lại tiền” (nếu bạn đạt được hạn ngạch để cung cấp cho người dùng các ưu đãi rất hấp dẫn, thậm chí là một giao dịch rất hiệu quả, nhưng rất Ít người nhận ra rằng đây là một hình thức buộc người dùng phải chi nhiều tiền hơn để tận dụng các ưu đãi, mặc dù không cần phải chi nhiều tiền như vậy. Tất nhiên, liệu có nên sử dụng hạt tiêu luôn là quyền của người dùng hay không. Có thể có rất nhiều tiền mặt. Nếu số tiền quá quan trọng, bạn phải sử dụng thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán khác, chẳng hạn như đá quý, tiền điện tử …. NguyenThànhTrung

Có vẻ như bạn sẽ không tiêu tiền khi bạn tiêu tiền bằng thẻ ngân hàng. Vì vậy, mỗi lần tôi nghe nhân viên ngân hàng bảo tôi mở thẻ tín dụng mà tôi đã tính, tôi quyết định không làm điều đó vì tôi phải tóm tắt khoản nợ, vì vậy tôi luôn trả tiền bằng cách quảng cáo và làm bất cứ điều gì bạn muốn chi cho hòa bình

Hai Nguyen

Đồng thời, nhiều quan điểm có quan điểm khác nhau về thẻ tín dụng và nhấn mạnh rằng vấn đề nằm ở thói quen tiêu dùng của người dùng:

vì suy nghĩ và thói quen. Tôi có hai thẻ, nhưng tôi Chỉ sử dụng thẻ tín dụng cho thanh toán trực tuyến và các địa điểm không xác định, vì an toàn hơn. Nếu bạn không nhận được tín dụng, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ. Tôi luôn biết rằng đây là tiền và nó sẽ tự động bị xóa mỗi tháng. Tôi gần như không có tiền. Tôi cảm thấy việc sử dụng thẻ dễ quản lý hơn, bởi vì thu nhập và chi phí có thể được ghi lại rõ ràng. Quyên góp tiền hoặc vung tay, vì bạn không nhớ bao nhiêu, cái nào? Cũng không thể thực hiện một số biện pháp để xóa sách, thêm sửa đổi , Bill và bắt đầu lại.

Trúc Trần

biết cách sử dụng và sử dụng nó một cách chính xác, sau đó mọi thứ đều ổn. Don Kiếm đổ lỗi cho thẻ tín dụng hoặc bất cứ điều gì khác, bởi vì nó chỉ là một phương tiện giao thông, và mọi người vẫn Sử dụng nó .

Levinhphuc2304

Bản thân thẻ tín dụng được coi là có nhiều ưu đãi hơn thẻ ghi nợ, nếu bạn biết cách thực hiện. Sử dụng nó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Nhưng tiền đề là người dùng phải … Thông minh hơn so với thẻ của nhau. Nếu bạn muốn kiểm soát chi phí của mình, hãy tạo một thẻ tín dụng và sử dụng một thẻ ghi nợ tốt. LọpKid1412

Đánh giá cả hai mặt của thẻ tín dụng, Andy Độc giả nói: “Thẻ tín dụng giống như một đĩa cá căng phồng. Nếu được làm công phu, nó sẽ rất ngon, nếu không nó sẽ giết chết bạn. Thẻ tín dụng, nếu được coi là tiền, sẽ là một công cụ tiện lợi sau khi chi tiêu được kiểm soát cẩn thận , Thanh toán thuận tiện, trả nợ nhanh giúp tăng điểm tín dụng và sau này dễ dàng vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp. Ngoài tiền mặt, nó dần phát triển và thay thế tiền mặt. Thói quen xử lý tiền mặt không chỉ là bỏ tiền polymer vào ví Và tài khoản, nhiều ứng dụng di động hỗ trợ rất tốt. Nếu bạn kiểm soát tiền từ tiền giấy đến tất cả các khoản tiền trong tài khoản, cảm giác tiêu tiền vào thẻ tín dụng sẽ khác. Điều này rất ẩn và sẽ không bị kẹt Chi tiêu xoắn ốc ..- — >> Chia sẻ thông tin của bạn trong phần bình luận e .

Tóm tắt “Fan’s”

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?