“Giáo viên tiếng Anh phải có IELTS 6.5”

Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tuyên bố sẽ tổ chức kiểm tra và đánh giá giáo viên tiếng Anh trong khu vực dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế từ ngày 5 đến 25 tháng 6. Nhiều độc giả đồng ý.

Độc giả Dong Bofan nói: “Con tôi là giáo viên dạy tiếng Anh lớp ba nói rằng khoai tây chiên là phri-ri, sô cô la bằng sô cô la. Tôi ổn. Một giáo viên ngoại ngữ đã dịch và dạy trẻ cách sử dụng Từ điển Cambridge Phát âm đúng, nhưng nói rằng cô ấy đã đọc nhận xét của mình rằng nó sai và bảo anh ta làm theo, nhưng cô ấy không nghe. Tôi buồn vì con trai tôi đã làm những gì cô ấy đã làm với cô ấy “

Reader Kim Nguyen Đề cập đến sự bất bình đẳng về trình độ giữa các giáo viên tiếng Anh. Thành thị và nông thôn: “Tôi chắc chắn rằng các giáo viên không nghe tiếng Anh trong thành phố, học sinh ở trung tâm thành phố và giáo viên địa phương có thể dạy phát âm chính xác ở trung tâm đã điều chỉnh trường học. Tôi đã học được khoảng 20 năm. Con tôi đọc kém như trước, không có cải thiện gì. ”

Các gia đình có độc giả có biệt danh nói về hậu quả khi trình độ tiếng Anh của giáo viên không đạt tiêu chuẩn: “Trình độ học vấn của giáo viên không được đảm bảo và phát âm sai. Hậu quả rất lớn. Học sinh còn rất nhỏ, nếu họ sai ngay từ đầu Vâng, sẽ rất khó để sửa lỗi này trong tương lai. Nếu bạn thấy rằng mức lương của giáo viên rất thấp và bạn không nghĩ rằng bạn cần phải cải thiện kỹ năng của mình, bạn nên tìm kiếm một giáo viên tiếng Anh chất lượng cao khác, thu nhập của họ không thấp hơn Bất cứ ai. Một trong những lý do cho thu nhập thấp cũng là mức thấp. “

Độc giả Giang Nguyễn:” Nhiều giáo viên tiếng Anh xuất sắc đã tốt nghiệp nhưng không tìm được nơi dạy học. Lần cuối cùng tôi học tiếng Anh trực tuyến với các con tôi, tôi Tôi có thể thấy rõ câu chuyện được cha mẹ tôi đề cập trong bài báo. Cách phát âm của cô ấy rất khác. Con tôi đã buộc tội “cha dạy tôi xấu”, thậm chí, tôi đã cố gắng tìm hiểu xem “Người phương Tây” nói gì. Tôi phải thừa nhận rằng tôi không dám sửa nó, tôi chỉ nghĩ về cách sửa nó từ từ cho con tôi, ngay cả khi tôi biết điều đó không dễ dàng. ” Mức lương tỷ lệ thuận với mức độ. Đầu tư vào học tập đạt đến mức cần thiết, và nhiều người tài năng bằng tiếng Anh sẽ thay đổi nghề nghiệp và trở thành giáo viên. Sẽ có một đội ngũ giáo viên tiếng Anh hùng mạnh về mặt xã hội. Bây giờ, mức lương của giáo viên bình thường và giáo viên tiếng Anh quá thấp, vì vậy họ phải tăng thêm thu nhập, làm việc bán thời gian hoặc không có thời gian để cải thiện hoặc từ chức nhanh chóng. Giáo viên làm việc trong văn phòng của các công ty bán hàng và tiếp thị.

Độc giả có biệt danh Comet Small tin rằng trình độ của giáo viên tiếng Anh cần được cải thiện: “Trong hai năm nữa, bạn phải đạt được điểm IELTS (hoặc chứng chỉ tương đương)) phải lớn hơn 6,5, để tất cả giáo viên có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bất kỳ gia sư nào cũng phải đạt được điểm này để bắt đầu một khóa học dạy kèm “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang” Nhận xét “.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?