Tài xế Mỹ không dám “bỏ đi sau khi uống”

. Rất tốt:

Khi tôi thấy một kho chứa đầy xe máy do tài xế để lại, tôi không thể nhịn cười .- “Luật pháp chỉ mạnh như nhân viên hành chính.” Đây là những gì Khẩu hiệu của luật sư Mỹ trong lĩnh vực pháp luật. Khi nhiều người áp dụng hình phạt cho uống rượu, dự luật phải xem xét khả năng thực thi. Khi mức phạt cao, cách để đảm bảo tài xế trả tiền phạt là giữ xe, giống như các khoản vay không có bảo đảm và không có giấy tờ. Tài xế đã rời khỏi xe và không bao giờ quay trở lại, điều này buộc chính quyền phải giữ một số lượng lớn xe.

Ở Hoa Kỳ, tiền phạt cho lái xe ô tô rất cao. Khi nồng độ cồn của một người được kiểm tra, họ sẽ bị bắt, đưa đến đồn cảnh sát và bị buộc tội. Người bị bắt phải trả tiền đặt cọc để giải phóng, và tất nhiên chiếc xe sẽ được đưa đến bãi đậu xe của đồn cảnh sát.

>> Lái xe sau khi uống rượu có bất hợp pháp không?

Lái xe là một vấn đề không quan trọng, và những người bị phạt chỉ cần đi bộ vào sân và trả phí cầu đường và phí đỗ xe hàng ngày. Điều quan trọng nhất là ra tòa để trả lời các cáo buộc về việc uống rượu.

— Tại thời điểm này, đây giống như một hành vi phạm tội. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của việc tái phạm, người bị trừng phạt có thể nhận tội, áp dụng hình phạt nặng hoặc thậm chí đi tù. Bằng lái xe sẽ bị trừng phạt. Nếu quá nhiều điểm bị trừ, bạn sẽ mất giấy phép. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không công bằng, bạn có thể thuê một luật sư xuất hiện tại tòa án. Dù bằng cách nào, điều này sẽ tốn rất nhiều tiền, thường là khoảng 10.000 đô la Mỹ sau khi uống rượu. Những người được tại ngoại vào ngày họ từ chối ra tòa sẽ bị tòa án kết án bắt giữ, và thậm chí bị coi là có tội. Vào thời điểm đó, giấy phép lái xe sẽ bị khấu trừ khỏi giấy phép lái xe hoặc bị mất, tiền phạt có thể được tính vào tài khoản ngân hàng (“tiền”), bị bắt và đưa ra công lý, và có thể bị áp dụng trong cáo trạng, bị phạt tù. .

Thực hành pháp lý của việc uống rượu không thể khiến chiếc xe tăng thêm giá trị, đặc biệt là khi giá thấp hơn mức phạt. Nếu mọi người không trả tiền phạt, anh ta phải từ chối ra tòa để truy tố vì những thứ “bị mất”.

Ở Hoa Kỳ, nếu người lái xe không nhượng bộ, anh ta sẽ không trả lời các cáo buộc của mình trước tòa. Trở thành một kẻ chạy trốn có thể bị bắt giữ và giam giữ hoàn toàn cho đến khi phiên tòa diễn ra. Nói cách khác, việc đảm bảo các khoản tiền phạt của các tài xế trả tiền phạt là quyền tự do và hồ sơ tội phạm của họ, chứ không phải ô tô.

Điều mà bộ thực thi pháp luật Việt Nam có thể làm là thông báo tên tài xế cho địa phương. Vì tiền phạt không được trả, cảnh sát huyện sẽ gọi đến nơi cư trú. Đây là sự khác biệt giữa các lệnh trừng phạt ở Việt Nam và thúc đẩy các lệnh trừng phạt dưới ảnh hưởng của rượu ở Hoa Kỳ. Việt Nam là một hành vi vi phạm hành chính, trong khi ở Hoa Kỳ, đó là một hành vi phạm tội hình sự.

Khi mức phạt cao, phải có một phương tiện thực thi pháp luật. Mặt khác, đây giống như bản án dành cho nhà tù bị kết án, nhưng không có nhà tù và không ai sợ hãi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?