Hy vọng Hà Nội trở lại giao thông sớm nhất có thể

(Ý kiến ​​này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.) Tôi chỉ xem một tập của chương trình radio mà không cầm được nước mắt, nghe lời bài hát “Nhớ Hà Nội”, và thấy hình ảnh của thủ đô. Ngày đầu tiên thực hiện các hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ (Thứ Bảy), trong quá trình thực hiện mạnh mẽ việc phòng ngừa và kiểm soát đỉnh và đỉnh Covid-19, người và phương tiện đã khan hiếm.

Tống Hà Nội. Những bức ảnh Hà Nội cằn cỗi này chỉ là một buổi sáng sớm. Nhiều người sống và làm việc đã trở về quê nhà. Những người ăn đêm giao thừa ở Hà Nội đang chuẩn bị cho đêm giao thừa hoặc vẫn đang ngủ vào ban đêm. Kết quả là một người sinh ra và lớn lên ở Hà Nội đã rời thủ đô nhiều lần. Do sự di tản của trẻ em trong sự tàn phá của miền bắc Hoa Kỳ trong chiến tranh, Hà Nội cũng trải qua nhiều thời kỳ sa mạc khi máy bay Mỹ ném bom thành phố. Sau này, trong thời gian học ở Đông Âu, khoảng cách dài nhất để cắt dây rốn là 3 năm (6 năm học, một khi được chính phủ Hungary ủy quyền, đã trả tiền nghỉ phép, và những năm khác trong 6 năm liên tiếp). ) .

Tốt nghiệp đại học và đi làm xa Hà Nội một vài lần. Nhưng tôi vẫn nhớ lần đầu tiên tôi rời Hà Nội để trở thành một quan chức chính thức: thỉnh thoảng tôi đi tàu từ Nong Nhất (72 giờ, ngồi trong một chiếc xe hẹp và võng, với hàng hóa treo trên xe), và sau đó trở nên tốt hơn. Bằng máy bay … lần đầu tiên làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù Hà Nội luôn khó khăn, nhưng cây cầu dài trông rất cũ kỹ và xấu xí. Do các quy tắc, nó thường mất vài giờ. đường phố. Nhưng thật có ích khi thấy Hà Nội băng qua cây cầu rỉ sét, vui vẻ ở nhà và nhìn thấy người yêu của chúng tôi …

Vài tháng trước, Hà Nội vẫn lưu hành. Nghĩ về giao thông, nghĩ về không khí ở đây, đôi khi không thoải mái, đôi khi phàn nàn, lầm bầm … Tuy nhiên, ngày nay, có rất ít người nhìn thấy Hà Nội, con đường đang mở: Quảng Đông Đồng Nghĩa Thục, Bồ Hồ. , Từ ngã tư sông Thái-Tsai Boc, đường Nguyễn Trãi, đường Tạ Hiển, tất cả những nơi thường lớn hơn “Yuan” … Hà Nội và các thành phố khác đang đóng cửa dịch bệnh, không sử dụng cuộc sống của con người để buôn bán kinh tế. Có những khó khăn, thử thách, bệnh tật sẽ qua, và đường phố sẽ lại đông đúc. Tôi hy vọng sẽ sớm thấy kẹt xe ở Hà Nội, để chúng ta có thể thảo luận về vấn đề giải quyết kẹt xe.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trong phần “Nhận xét”.

Xuân Khánh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?