“Đừng trồng Phượng hoàng trong khuôn viên trường”

Gần đây, một vụ tai nạn Phoenix đã xảy ra trong khuôn viên trường. Vào sáng ngày 28 tháng 5, một con phượng hoàng có đường kính khoảng một mét và hơn 10 mét đã bất ngờ bị nhổ bỏ và rơi vào khuôn viên của thành phố Buôn Ma Thuột. Vào sáng sớm ngày 26 tháng 5, Phượng hoàng bất ngờ nhổ “hơn 18 học sinh và gây ra cái chết của trẻ em” tại trường trung học Bạch Đăng thuộc quận ba của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng không nên trồng phở trong khuôn viên trường:

Tôi nghĩ không nên trồng phượng trong trường. Chim phượng hoàng không bóng lắm, cành dễ gãy, dễ thối và rễ không bền. Chúng bị thối trong nhiều năm, vì vậy chúng có thể bị bật gốc. Khi chúng ta nhìn vào cảnh một con phượng hoàng bị nhổ bỏ ngày hôm nay, chúng ta có thể thấy rằng đó là một cây thối. Toàn bộ cây lớn, nhưng chỉ có một vài rễ. Cây đứng như thế nào? Tôi hy vọng đây là một khóa học thức tỉnh cho các trường học, văn phòng hoặc các đường phố nơi cây này vẫn đang được trồng.

Ruan Xiaozi

Tôi không nghĩ bạn nên trồng Phoenix sau khi được thả ra khỏi trường. Tôi đã chứng kiến ​​nhiều vụ tai nạn của học sinh liên quan đến Phoenix. Phượng hoàng là một nhánh mỏng manh với hoa đẹp và trái cây ăn được. Học sinh đi hái hoa và trái cây, gãy cành và chết dễ dàng. Cây hoàng gia nhanh, lớn, có cành lớn, nặng và chứa nhiều nước. Có nước trong rễ của cây, sẽ bị thối nhanh, vì vậy rất nguy hiểm khi trồng trong đất cứng, rễ sẽ không bám. Do đó, tôi nghĩ rằng tất cả phượng hoàng nên được loại bỏ trong khuôn viên trường, và nếu chúng được phát triển với kích thước đủ lớn, chúng nên được loại bỏ. Trồng cây khác .

Nam

Phượng hoàng rất mỏng manh, rất mong manh, kể cả thân cây lớn. Cây lâu năm thường bị rỗng, và rễ, đặc biệt là rễ non, thối và không thể chịu được sức nặng của cây và gió. Royal poinciana rất tráng lệ, nhưng cây không an toàn. Cây lớn nên được hạ xuống và cắt tỉa để giảm trọng lượng hoặc trồng cây mới. Tôi đã chứng kiến ​​nhiều lần những nhánh ốc xà cừ khô rất nguy hiểm, và nếu có ai đó, chúng sẽ không có cơ hội sống sót. Các trường học trên cả nước vượt qua sự kiểm soát và quản lý toàn diện. Đừng để những điều đáng tiếc xảy ra, mọi người là quý giá nhất.

Bình

Hoa Phượng Hoàng rất đẹp, nhưng thân và cành thì mỏng manh. Phoenix một lần nữa trở nên rất phổ biến ở trường. Các chuyên gia bảo trì nhà máy và cây xanh nên thảo luận về vấn đề này và đưa ra lời khuyên cho các trường học đang được triển khai khẩn cấp để đối phó với Phoenix trong nhiều năm.

Nguyễn Vũ

Royal Poinciana là một sinh viên, vì vậy anh đã trồng rất nhiều thứ trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, cây phượng hoàng là một cây có rễ ngắn và không sâu rễ, vì vậy nó dễ dàng rơi vào mùa mưa. Nếu trường học hiểu được đặc điểm của cây và mận, nó hoàn toàn có thể tránh được tai nạn và giảm chiều cao của cây khi mùa mưa đang đến gần. Hy vọng rằng trong tương lai gần, Bộ Giáo dục sẽ ban hành các quy định về trồng cây trong khuôn viên trường, chiều cao tối đa của cây và các quy tắc cắt tỉa cành trong mùa mưa, như Công ty Quản lý Cây Xanh. làm lại lần nữa. Tôi hy vọng rằng tai nạn tương tự sẽ không xảy ra một lần nữa.

Lê Hoàng Minh

>> >> Chia sẻ thông tin đánh giá của bạn tại đây.

Tóm Lê

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?