Lo lắng về việc học sinh thất bại vì phát âm của giáo viên tiếng Anh không đúng

Sau bài báo “Giáo viên tiếng Anh phải có IELTS 6.5”, nhiều độc giả bày tỏ lo ngại rằng việc phát âm sai của giáo viên tiếng Anh sẽ ảnh hưởng đến nhiều thế hệ học sinh và rất khó để sửa chúng. Sẽ có một lỗi phát âm trong tương lai. , Độc giả Lê Duy Hoàng cho biết – Tôi nghĩ rằng nếu nguồn gốc của sự hình thành là chính xác, nó sẽ tạo ra tuổi tốt tiếp theo, và lớn lên vì bản thân tôi, vì tôi nhận ra điều này. Tôi lớn lên trên núi. Mãi đến năm 1998-1999, tôi mới tiếp xúc với ngoại ngữ.

Giáo sư dạy chúng tôi đọc từ này vì nó là bi-cau, vâng, từ đó trở đi, tôi đọc đến hết năm lớp 12, nhưng mãi đến khi tôi rời khỏi nghiên cứu chuyên môn mà tôi giao tiếp, gặp những giáo viên giỏi, ngoại ngữ, Phát âm tốt hơn, giáo viên không biết tôi đào ở đâu. Sau đó, tôi đã sửa lại cách phát âm của từ này và có nhiều từ hơn. Nếu đầu vào đào tạo không được tiêu chuẩn hóa, hậu quả sẽ là một loạt các sai lệch sau tiêu chuẩn.

Độc giả chia sẻ Dũng Vũ: Tôi trở về quê hương. Tôi nghe nói gia đình chị tôi thuê giáo viên từ Việt Nam và Philippines để dạy tiếng Anh. Anh trai. Tôi đã cố hỏi anh một câu hỏi rất đơn giản và quen thuộc, nhưng anh sợ hãi và yêu cầu tôi lặp lại bằng tiếng Việt và sau đó lặp lại bằng tiếng Anh, anh hiểu ngay câu hỏi: anh nói nhanh và phát âm rất giống trường đại học của tôi Thưa giáo sư, vậy tôi không hiểu ý bạn là gì?

Tôi chỉ bảo anh ấy nói một câu bằng tiếng Anh. Sau khi anh ấy nói xong, tôi chỉ có thể đoán nhưng tôi không thể hiểu nó, nhưng nếu anh ấy thấy nó sai và phát biểu, tôi chưa bao giờ thấy một quốc gia nào nói như vậy.

>> “Nếu bạn học ở trường, tiếng Anh sẽ không tốt lắm”

Một số độc giả nghĩ rằng nếu bạn muốn tôi nghe và nói tốt, “Tiếng Anh, tôi không thể tin tưởng vào giáo viên, phụ huynh có trách nhiệm Có nhiều cách khác nhau để hướng dẫn trẻ em:

Học ngoại ngữ bây giờ dễ dàng hơn trước rất nhiều. Với bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và đặc biệt là điện thoại thông minh, có vẻ như quá hạnh phúc. Cơ sở để học ngoại ngữ trong phát âm thay vì dựa vào giáo viên.

Cách đây 50 năm, khi tôi còn học trung học, tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng đoạn băng được giáo viên tiếng Anh phát âm kém. Phát âm các từ đã học là một quá trình dài và mệt mỏi. Sau này tôi đi làm, thỉnh thoảng làm một công ty trung gian để học tiếng Anh, tôi rất vui được gặp giáo viên chuẩn và sửa tâm trạng của mình. Tôi cảm ơn rất nhiều .

Nguyễn Anh Phong

Tôi là một công ty nước ngoài và tôi đi du lịch ở nhiều nước. Trong thời trang trẻ em, tôi phải học trực tuyến. Tôi phải quản lý phát âm của giáo viên tiếng Anh, phát âm bị mất, phát âm không tốt …

Cô giáo còn tệ hơn cả giáo viên ở trung tâm. Bây giờ, tôi chỉ có rất nhiều tiền để gửi con đi học ở trường quốc tế, nên tôi chỉ có thể nói những lời đúng. Nếu không, tôi phải giải thích với bạn và tư vấn cho con bạn để hỗ trợ.

Văn Hòa Dang

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “Bình luận”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?