“Các nhà khai thác mạng nên xóa các thẻ SIM không mong muốn thay vì buộc người dùng nhập số nhận dạng”

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Để cải thiện tính chính xác của người đăng ký, gần đây, Bộ Truyền thông đã kiểm tra mục nhập bằng số thẻ ID khi tải thẻ điện thoại. Nhưng đề nghị này có giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề không?

Điều chỉnh số lượng thẻ SIM được đăng ký bởi mọi người. Ngay từ đầu, người dùng đã khai báo thông tin thẻ ID và chụp nhiều loại ảnh khác nhau cho mạng. Nhưng bây giờ, khi người vận hành không thể buộc người dùng nhập số nhận dạng khi nạp thẻ. Nó chỉ nặng hơn và khó hiểu. Ngoài ra, số lượng thẻ ID được tải khi thẻ được nạp chỉ được kiểm soát một phần. Làm thế nào để sao chép số ID khi không có thông tin cá nhân?

Không đề cập đến vấn đề của người già. Bố mẹ tôi đã trò chuyện qua điện thoại trong nhiều năm và chỉ có thể nghe và nghe, không đọc tin nhắn hoặc xem các cuộc gọi nhỡ. Bất cứ khi nào tiền máy được sử dụng hết, bạn nên yêu cầu con bạn tính phí. Bây giờ, thêm quy định để nhập số nhận dạng và tôi thấy điều này quá khó chịu cho người dùng lớn tuổi.

Tôi thấy rằng mâu thuẫn là chi phí luôn được trả lại cho nhà điều hành thông qua thẻ cào (do nhà mạng phát hành) và tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp, sau đó khi có các công cụ có sẵn, tại sao mạng không chủ động xử lý Cần một thẻ SIM?

Rõ ràng, vấn đề thừa thẻ SIM là do vấn đề quản lý nhà thay vì vấn đề nạp tiền. Đơn giản chỉ cần yêu cầu nhà mạng kiểm tra trạng thái hoạt động của thẻ SIM, nghĩa là thẻ SIM nào đã được kích hoạt và chưa được đăng ký, sau đó bị khóa ngay lập tức, không khó để họ đạt được vấn đề này. Lợi ích thương mại sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng để đảm bảo sự ổn định và an ninh lâu dài, nên làm như vậy. -More “xây dựng” chương trình, đòi hỏi nỗ lực. , Chi phí thực hiện, nhưng có cần thiết phải kiểm tra hiệu quả không? Sau đó, nếu phương thức không hoạt động, chúng tôi sẽ buộc mọi người lưu thông tin ID khi họ gọi lại? Miễn là mọi người quản lý để quản lý người dùng thay vì đổ lỗi cho các công ty viễn thông, vấn đề về thẻ SIM dư thừa sẽ không bao giờ được giải quyết.

Tôi chưa bao giờ thấy một đất nước như vậy. Tất cả những gì họ phải làm là lưu thông tin cá nhân của người dùng khi mở số đầu tiên và phần còn lại là quản lý mạng. Đây là nguồn gốc của vấn đề, không phải vấn đề quản lý, buộc người dùng phải nhập số nhận dạng khi nạp thẻ. Nó đã là công nghệ 4.0, nhưng cũng có những quy trình rườm rà, gây rắc rối cho người dùng các dịch vụ này. Sự khác biệt giữa đề xuất quay lại đề xuất ban đầu là gì?

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang web đánh giá của Ý tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?