“Thái Lan may mắn không thua Ả Rập Saudi”

Đánh giá từ thất bại của Thái Lan trong trận tứ kết U23 châu Á năm 2020, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng đội chủ nhà đã chơi hầu hết thời gian sau đối thủ của họ và thất bại này đáng giá ở Thái Lan: – Thái Lan vẫn là Thái Lan, một cầu thủ thông minh , Nhưng không phải người chơi thông minh, không thể giữ bình tĩnh trong các điều kiện nghiêm ngặt. Tôi nói Thái Lan lọt vào vòng tiếp theo, nhưng không thể tiến lên được nữa. Kết quả của trò chơi minh họa điều này. Việt Nam có thể xây dựng một chiếc xe buýt mới thứ hai. Thái Lan đã không làm như vậy và đã bị loại ở tứ kết. Tôi ủng hộ Thái Lan trong trò chơi này, nhưng tôi không nghĩ Thái Lan sẽ đi quá xa.

Nguyễn Sơn Hà

VAR giúp Thái Lan ghi thêm điểm phạt vào cuối trận, nếu không điểm số đã là 20. Trong trận đấu cuối cùng với Iraq, VAR cũng giúp Thái Lan có một khoản tiền phạt không rõ ràng, để họ có thể vào vòng tiếp theo. Nhìn chung, vì vị thế chủ sở hữu của nó, Thái Lan là thành tựu đầu tiên như vậy trong lịch sử.

Vương Trantuong

Như thường lệ, ở phút 70, Thái Lan không có đá nổi. Ả Rập Saudi xứng đáng giành chiến thắng 3-0, không chỉ là 1-0. Tôi không bao giờ thích cách đá ở Thái Lan. Chỉ có Việt Nam có thể chơi 120 phút với đội tuyển quốc gia Tây Á, nhưng Thái Lan không phổ biến. Nếu bạn không tham gia vòng bán kết và bị loại ngay lập tức vào tứ kết, Thái Lan không khác gì nhóm bị loại. Khi nào bóng đá Đông Nam Á sẽ được đại diện vào chung kết như U23 Việt Nam?

Trần Văn Nghĩa

Thái Lan không chỉ là một nước chủ nhà. Nếu Việt Nam có một tiền vệ khởi động tốt thì tốt hơn Thái Lan rất nhiều. Sau chức vô địch, chúng ta có một điều. Việt Nam vượt trội về thể lực so với Thái Lan. Các đối thủ gặp Việt Nam không dám đặt mục tiêu không thua. Trong trận chung kết, trọng tài và bàn thắng phải thắng, vì vậy chúng tôi làm việc chăm chỉ để tấn công và thua. Nếu Thái Lan gặp Việt Nam, tôi không nghĩ họ sẽ thắng. Vì vậy, xin vui lòng duy trì hỗ trợ cho đội và ông Park.

Dung Tran

Ở Đông Nam Á, rất khó để một đội giành được vị trí thứ hai như Việt Nam. Các đội trong khu vực có thể mất nhiều thời gian để cân bằng thành tích của Việt Nam. Tôi vẫn tự hào về bóng đá Việt Nam.

Fhuoc Đạt

Nếu tôi không giành được vé Olympic, top tám của Thái Lan sẽ là vô nghĩa. Do đó, chúng ta có thể thấy rằng những thay đổi trong chức vô địch này là rất mạnh hoặc thậm chí, vì vậy việc Việt Nam bị loại khỏi vòng bảng cũng là điều bình thường, và nó không phải là vấn đề lớn.

Van khoi — >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?