Văn Hậu trở về nhà – bóng đá Việt Nam tiến một bước

Câu lạc bộ Hà Nội vừa quyết định đưa Đoàn Văn Hậu về nước sau khi SC Heerenveen không xây dựng lộ trình phát triển hậu vệ 1999. Bóng đá châu Âu: Thành thật mà nói, tất cả các cầu thủ Việt Nam hiện đang được mời tham gia các cuộc thi ở châu Âu đều được mời vì mục đích thương mại, nhưng đôi khi, nếu có, họ sẽ trở thành những cầu thủ có kỹ năng cao. Vân Hậu trở về quê hương. Tôi nghĩ nhiều người buồn, vì ít người chơi có phẩm chất để thành công ở lục địa già như anh. Trên thực tế, so với người dân, châu Âu quá nghèo. Có thể chúng tôi sẽ không bao giờ giành được vé World Cup như Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, nếu không, chúng tôi hy vọng sẽ có một cầu thủ có thể chơi bóng đá ở châu Âu với sức mạnh thực sự.

Cô gái phố cổ

Fan Hou Cong Phương, cầu thủ bóng đá giỏi nhất Việt Nam hiện đang chơi ở châu Âu, nhưng không ai đáp ứng các yêu cầu dự phòng cơ bản nhất, vì vậy họ không thể đứng trong câu lạc bộ. Do đó, người ta tin rằng các cầu thủ bóng đá Việt Nam chơi ở nước ngoài đã không thành công. Theo tôi, Việt Nam hy vọng rằng một hoặc hai người chơi có thể chơi ở châu Âu trong mười lăm năm, nhưng chỉ trong phạm vi vị trí thứ nhất, thứ hai và thứ ba của họ. — Vo Healthy Duke — -Van Hậu trở về nhà với tình yêu và lý trí. Các cầu thủ Việt Nam sau đó đã đến Châu Âu để đào tạo và trau dồi kỹ năng của họ, nhưng thành thật mà nói, không ai trong số các cầu thủ của chúng tôi có đủ sự cạnh tranh ở Châu Âu. Văn Hậu về nhà rất tốt, không có gì phải hối tiếc, tôi hy vọng anh có thể thành công ở Hà Nội. Sau khi ra nước ngoài, bạn nên chọn các cuộc thi như Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, và có thể có nhiều cuộc thi hơn.

Vinacopharm

>> ‘Công Phượng, Vân Xuất sẽ không nâng cao trình độ của bóng đá Việt Nam’

Hà Nội và các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam không nên cố gắng tấn công. Tài năng của Văn Hậu là như thế. Chúng ta không thể quá ảo tưởng về tài năng của các cầu thủ. Bởi vì ở châu Âu, không giống như Việt Nam, họ thực sự rất tài năng. Vậy Văn Hậu là tốt.

Nguyễn Văn dung

Trên thực tế, trình độ và trình độ của người chơi Việt Nam ở Châu Âu vẫn không thể chơi, phải có bản đồ thẻ đào tạo. Trong nhiều năm nay, các cầu thủ đội tuyển quốc gia hiện tại là những người tiền nhiệm tốt nhất. So với mức trung bình quốc gia, Cong Pu và Fan Hou chỉ là những người chơi giỏi. Nếu bạn muốn chơi ở nước ngoài, bạn phải thực hiện từng bước một. Từ thế hệ này sang thế hệ khác, những người như Fan Hou và Cong Peng là một bước nhảy vọt, không phải là một con đường chung để phát triển nền bóng đá.

Baoduy87 .actn

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?