Lái xe ngược chiều gặp sự cố trên đường Việt Nam

(Bài viết ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Là một người thường xuyên đi bằng xe máy, mặc dù tuân thủ luật pháp, theo nhiều cách, tôi thường gặp phải rắc rối và tai nạn. Đường còn lại. Thời gian trôi qua, tôi dần trở nên cảnh giác trên đường: ngay cả khi đi đúng hướng, tôi không bao giờ có thể chạy tự do. Điều này có vẻ nghịch lý, nhưng nó thực sự là giao thông ở Việt Nam. Bởi vì bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn có, bạn phải sẵn sàng để ngăn chặn các lái xe khác lao về phía bạn theo hướng ngược lại. Đôi khi chỉ cần tuân thủ luật pháp là không đủ để đảm bảo an toàn cho bạn.

>> Làm thế nào mà virus xe máy gây thiệt hại nặng nề cho thành phố Việt Nam

ghi lại tình huống ngược lại với hướng ghi lại của camera, mà không phải nhận ra sự hỗn loạn giao thông ở Việt Nam. Mới đây, một người đàn ông chở vợ con chạy ngược chiều trên quốc lộ 38 và va chạm với một chiếc xe máy khác khiến 4 người ngã xuống đường.

Một chiếc ô tô đi ngược chiều gây ra tai nạn.

Trước đây, hình ảnh một chiếc xe máy đi ngược chiều là “như mì gạo”. Ngày 24/5, một người phụ nữ bế hai em bé đầu tiên đi ngược chiều và gần như bước vào đỉnh xe trên khúc cua trên phố Fanwen East ở thành phố Hải Phòng.

Xe máy chở hai đứa trẻ — thậm chí, hầu hết mọi người luôn có hành vi ngược lại, đôi khi toàn bộ xe máy đi theo hướng ngược lại, vì điều này đã xảy ra trên đường Fanwen East ở Hà Nội. Chiều 23/6.

Chiếc ô tô và xe đạp phía sau rẽ theo hướng ngược lại.

Hay như một loạt xe máy xâm chiếm làn đường ngược chiều, chiếm giữ đuôi cá, phần đường ô tô của ngã tư ở Hà Nội là 31/5 vào ban đêm .

Hàng chục xe máy chặn lối đi — -Số lượng xe máy lái ngược chiều cùng lúc có thể lên tới hàng trăm, để tiết kiệm thời gian mà không phải bắn trên sân. Kh Tiết Duy Tiến-Nguyễn Trãi, Hà Nội, khoảng 2 km. – Hàng trăm xe máy đi ngược chiều. Biết khi nào người ta đã cho mình quyền vi phạm pháp luật và buộc người ta vi phạm pháp luật? Cần lưu ý rằng các cuộc phản công có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu, nhưng chúng hiếm khi bị trừng phạt. Đây không giống như đèn đỏ. Khi cảnh sát giao thông giơ tay cầm, tín hiệu sẽ không rẽ ở ngã tư. Hầu hết các trường hợp ngược lại, thường xảy ra ở giữa đường không có lực lượng chức năng, trong khu dân cư. Vì vậy, mọi người nghĩ rằng đó là bình thường và hãm hiếp anh ta.

Rõ ràng, sự lưu thông của hầu hết người đi xe máy đều cảm thấy sốc. Để nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian và khoảng cách, nhiều người sẵn sàng vi phạm các quy tắc và sử dụng khả năng cơ động của xe máy để lái xe ngược chiều, từ đó cắt đứt luồng giao thông. Nhiều người may mắn được hưởng lợi từ hành vi này, nhưng có nhiều trường hợp tai nạn đáng tiếc dẫn đến thương tích cá nhân và thương tích cá nhân. Kay, công khai, nhiều lần tôi không biết có phải tôi không? Khi lái xe, có nhiều yếu tố và thời gian sẽ khiến người điều khiển phương tiện không nhìn thẳng, ví dụ, nhìn vào gương chiếu hậu, nhìn vào đồng hồ tốc độ … chưa đến một giây có thể gây ra va chạm với xe nếu phanh không kịp thời , Sau đó lái xe ngược lại. Chỉ bằng cách đảm bảo quyền và lợi ích của mọi người đi đúng hướng, sẽ không có tai nạn bất công như “từ trên trời rơi xuống”.

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây. miền Nam

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?