Sinh viên Việt Nam lo lắng về việc bị trục xuất

Khi nói về mối đe dọa của sinh viên Việt Nam bị trục xuất tại Hoa Kỳ, độc giả Bình Trần bày tỏ sự bối rối: “Tôi hiện đang giữ visa F-1 tại Hoa Kỳ. Hãy giải thích cho những người không hiểu thị thực. Hoa Kỳ Thông báo về thực thi nhập cư và hải quan (ICE) vào ngày 6 tháng 7 có nghĩa là: yêu cầu bằng văn bản rằng tất cả sinh viên quốc tế phải có được các khóa học trực tiếp. Chỉ các khóa học trực tuyến được cung cấp và sinh viên phải chuyển hoặc trở về nước họ. — – Trước hết, nếu gần đây bạn đã tiến hành giám sát dịch bệnh tại Hoa Kỳ, bạn có thể không nhất thiết phải nói rằng bạn cũng hiểu tình huống này và nguy cơ mắc bệnh trực tiếp cao như thế nào. Thứ hai, nếu trường hiện không có khóa học trực tiếp, học sinh phải Chuyển sang trường khác, nói chung, học kỳ mùa thu sẽ bắt đầu vào giữa tháng 8. Đối với họ, tôi phải xem xét nhiều khía cạnh, như lĩnh vực nghiên cứu, học bổng, nhà ở, giao thông, luận án … Thứ ba, nhiều người bạn của tôi đã trở về nhà sau đại dịch. Đó là dịch bệnh ở Hoa Kỳ vào tháng 3 năm ngoái. Hiện tại, sinh viên không thể xin gia hạn visa khi lãnh sự quán Hoa Kỳ đóng cửa, điều đó có nghĩa là họ không thể quay lại tiếp tục học. Các chuyến bay từ Việt Nam đến Hoa Kỳ và ngược lại. “. >> >> Sinh viên quốc tế sẽ đi châu Âu hay quay trở lại châu Âu?

Cùng chung số phận, sinh viên tốt nghiệp Janeccao đã chỉ ra những hạn chế khiến sinh viên Việt Nam “gặp rắc rối” và có thể bị đuổi học:

“Tôi đang tham gia nghiên cứu và giảng dạy tại một trường công lập ở Hoa Kỳ. Sinh viên quốc tế có thể chiếm một tỷ lệ nhỏ Một phần, nhưng đối với sinh viên sau đại học (như sinh viên tốt nghiệp), sinh viên quốc tế chiếm đa số. Ngoài việc học, những sinh viên này còn làm trợ lý trường học (TA) và trợ lý nghiên cứu (RA). Chỉ riêng trong khoa của tôi, khoảng 70% TA không ở Hoa Kỳ Gần đây, Đại học Harvard và một số trường ở California tuyên bố rằng họ sẽ chuyển sang học trực tuyến trước khi kết thúc mùa thu này, vì vậy sinh viên có thể quay trở lại.

, nhưng có bao nhiêu người đã ký một căn nhà, xe hơi, tài khoản ngân hàng, nhưng Một tháng đi học, tổ chức như thế nào? Tôi không hiểu chính phủ Hoa Kỳ khiến sinh viên quốc tế rơi vào tình thế khó xử như thế nào?

Nếu tôi có thể, tôi có thể về nhà. Cá nhân tôi không cảm động lắm, nhưng bạn Nhiều người gắn bó hơn và thật xấu hổ khi có một gia đình ở đây. Thứ hai, theo quy định về visa F-1, nhiều bạn (như tôi) phải làm việc hoặc dạy học ở đây, và chúng tôi không được phép làm việc bên ngoài Hoa Kỳ (Ngay cả khi không có lương). Nhiều bạn đã mua bảo hiểm y tế. Nếu bạn đi học trực tuyến, bạn phải về nhà, được coi là bị mất. Thường là quá khẩn cấp. “- >> >> Chia sẻ với bạn ở đây Tin nhắn cho trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?