Chia giấy phép lái xe của bạn thành 17 loại – rắc rối và không hợp lệ

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Trong những năm gần đây, Đạo luật Giao thông Đường bộ (sửa đổi) đã phân loại giấy phép lái xe thành 17 loại. . Tôi đã trải qua quá trình đào tạo và kiểm tra trong hơn 10 năm thay vì lớp 13. Tôi thấy nó thực sự không hiệu quả và gây ra vấn đề lớn.

Loại A0

Giấy phép lái xe (GPLX) Quy định loại A0-A cấp cho người điều khiển xe máy (bao gồm cả xe máy điện) có dung tích xi lanh dưới 50 cc hoặc công suất động cơ không quá 4 kW. Người lái chiếc xe này phải ít nhất 16 tuổi.

Điều này là để giảm thiểu tai nạn giao thông và nâng cao nhận thức của người đi xe máy (chủ yếu là học sinh) – nó hoạt động như thế nào? Hành vi pháp lý của trẻ em cầm GPLX sẽ được đảm bảo như thế nào?

Điều kiện để thiết lập ý thức là hình phạt mạnh mẽ và công bằng. Những đứa trẻ không đội mũ bảo hiểm, đu đưa don, đu đưa don, leo don don, chạy don don … sẽ bị xử phạt hành chính, bắt giữ và cam kết với gia đình và nhà trường. Ngọn lửa giận dữ của “lệnh cấm xe máy” -recidivism nặng gấp 5 đến 10 lần, điều đó có đáng sợ không? Nhưng GPLX không phải là thuốc chữa bách bệnh, mà là một đứa trẻ hôn mê, bởi vì nó sẽ gây ra lưu lượng truy cập và giữ ALX của GPLX A0.

Don Tiết quên rằng các quy định trước đây về vận hành máy móc ô tô (dưới 50 cc) dành cho những người không đủ điều kiện để học và vượt qua giấy phép lái xe A1 hoặc không đủ sức khỏe để lấy bằng lái xe A1 để lái xe ô tô trên 50 cc, Không cần phải xuất trình giấy phép lái xe nhân bản. Nếu họ cần đi du lịch, họ vẫn có thể sử dụng những chiếc xe nhỏ dưới 50 cc để đi lại hợp pháp.

Mặc dù Trung Quốc đã hoàn thành giáo dục tiểu học, nhiều người già và người dân ở vùng sâu vùng xa và khu vực dân tộc thiểu số không đủ điều kiện để vượt qua kỳ thi (không âm) và đạt trình độ A1.

– hoặc khuyết tật (kiểm tra y tế không đáp ứng các yêu cầu kiểm tra) GPLX A1), chẳng hạn như ngón tay không đủ, mắt mờ, lác, lác và thậm chí mù màu … nhưng họ vẫn cần kiếm sống và phải hành động tích cực – quy tắc cũ là họ lái xe Xe dưới 50 cc là hợp pháp và hợp pháp.

Các quy định sẽ ảnh hưởng đến chính động cơ điện của nhà sản xuất – ví dụ: xe máy điện có công suất 1200 W. Nếu áp dụng theo phân loại, người dùng phải dùng GPLX A0-ta. Xin lưu ý rằng theo Quy định đường cao tốc, người sử dụng xe máy điện sẽ phải chịu các hình phạt khác sao cho tốc độ của xương sườn cài sẵn không thể vượt quá 40 km. Mỗi giờ / giờ, nó bị cấm sử dụng trên một số tuyến đường.

Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn của khách hàng để mua một chiếc xe tay ga điện – bao nhiêu lần tính toán thương mại không thành công. Nếu việc thiết kế bài kiểm tra cấp độ A0 đơn giản – dễ dàng, liệu nó có được đảm bảo có các kỹ năng tiêu chuẩn không? Có thể đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề tiêu cực?

>> Xe buýt và sáu vấn đề cần cải thiện

Cấp độ A1

Giấy phép lái xe A1, phù hợp với hai xi lanh bánh xe điện hoặc động cơ có công suất từ ​​50 cm3 đến 125 cm3 lớn hơn 04 Trong số những người đi xe máy từ kW đến 11 kW và các phương tiện được chỉ định là bằng lái xe hạng A – sử dụng A1 không quá khó chịu, nhưng sẽ có vấn đề ở đây sau.

Sinh ra như sau: Bản thân người dân là GPLX A1 (cho phép đi hai xe máy có dung tích dưới 175 cc) -tất cả hoặc bị hư hỏng vì bất kỳ lý do gì, vui lòng đưa ra các yêu cầu mới – mức độ hiện tại là gì?

Nếu là cấp A1 – Tôi không chấp nhận, vì tôi sử dụng xe đạp 150cc, bạn có thể sử dụng A1 cũ, nhưng sử dụng A1 mới sẽ vi phạm luật.

Cấp độ A- Vì vậy, mọi người quá giỏi (vì họ có thể lái xe máy 2 bánh trong điều kiện không giới hạn 125 cc – tương đương với loại A2 hiện tại – tại thời điểm đó chỉ để thực hiện bài kiểm tra A1 – chi phí và yêu cầu rẻ hơn, Kỳ thi cũng dễ dàng hơn.) >> >> Mất đến 7 giờ để đi làm lúc 5 giờ sáng để tham gia xe buýt?

M Mặc dù các nguyên tắc của luật mới không hồi tố (các nguyên tắc của luật cũ không bị loại bỏ – hai hệ thống giấy phép áp dụng song song) -nhưng câu hỏi tôi muốn hỏi là làm thế nào để quản lý nó? Có thể không, và cuối cùng đăng lại cho những người trong loại A1 (loại ghi chú cũ). Đầy rắc rối và bất tiện. Và theo thống kê sơ bộ – hàng chục triệu người trên cả nước có giấy phép A1. Xuất khẩu xe phù hợp. Chỉ có hai chiếc xe đạp hai bánh có dung tích 175 cc (w175 kawasaki) – những người phải lấy bằng A2 hoặc không tăng cân trực tiếp hoặc lấy A1 một cách gọn gàng, giống như người chiến thắng, người kích thích, kẻ xâm nhập, dòng Sh … Dung tích là 150cc. BBây giờ, loại A1 không cho phép hoạt động vượt quá 125 cc, các nhà sản xuất ô tô phải thay đổi công suất phù hợp và mọi người phải áp dụng loại A để thông qua luật.

>> Kiểm tra tài xế ma túy – không thể để cảnh sát giao thông một mình – cách đi xe máy trên 125 cc và xe máy trên 1000 cc là hoàn toàn khác nhau. Không thể tiếp thu và buộc mọi người thực hiện bài kiểm tra A2 để vận hành một chiếc xe 150 cc. Bởi vì: bài kiểm tra A2 hiện tại bao gồm chạy một chiếc xe máy 250 cc, vì vậy thật vô lý khi một người chỉ cần chạy SH150 (xe tay ga) để vượt qua bài kiểm tra.

Thật khó để hiểu sự khác biệt giữa hai chế độ vận hành, tăng tốc và công nghệ của một chiếc xe 150 cm3 (với 1000 cm3, thậm chí 1200 cm3 hoặc 1800 cm3). (Không có chiếc xe nào nhỏ hơn 150 cm3 có thể duy trì trọng tâm thấp hơn và không có chiếc xe nào có 150 cm3 có thể được sử dụng để lái xe. Nhưng bắt đầu từ 400 cm3, đây là những kỹ năng cần thiết.)

>> tại đây Chia sẻ bài viết của bạn để vào trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?