“Mở mắt ra và thấy doanh số bán hàng gây sốc, huh”

(Dư luận không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

“Chỉ trong lần phát sóng trực tiếp này, doanh số đã sụp đổ, chỉ còn 30 chỗ, vì vậy bạn có thể để số điện thoại của mình ở đây. Để thành công, “Đây là một cơ hội duy nhất để tìm cơ hội. Giá ban đầu chỉ 10 phút. Vui lòng nhấp nhanh và chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp để có được mức giá gây sốc …”. Có thể tìm thấy giảm giá như vậy ở bất cứ đâu trên mạng xã hội. Chỉ trên trang cá nhân Hoặc đi dạo trên các diễn đàn Facebook, bán các video trộn kem thời gian thực, quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giày dép … xuất hiện rất dày đặc, do đó ngăn chặn sự xuất hiện của tài khoản này – ban đầu, khi nhân viên bán hàng nói, tôi đã Công việc kinh doanh rất ấn tượng, hiển thị các sản phẩm hấp dẫn, trực quan và sống động, nhưng khi thời gian trôi qua, khi hoạt động bắt đầu hoạt động, miễn là các thành viên gia đình của livestr mở mắt và nhìn thấy người bán trực tuyến, mạng xã hội trở nên đa dạng “Lẩu” đủ loại chất thải. Từ đắt tiền đến bán rẻ, hàng giả chính hãng. Hàng hóa tương tự nhau, quảng cáo đầy lời khen ngợi và tất nhiên không ai kiểm tra tính xác thực của nó, điều này gây khó chịu cho người dùng Facebook .– – Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cửa hàng khiến việc phát sóng trực tiếp ngày càng trở nên hỗn loạn … Nhiều người bán đã không đầu tư vào chất lượng sản phẩm, nhưng đã bắt đầu xem xét các thủ thuật gây sốc, thậm chí vô nghĩa, để thu hút khán giả. Mặc quần áo, “thổi”, sử dụng ngôn ngữ thô tục, phát trực tiếp nội dung đồi trụy thời gian thực thu hút sự chú ý của mọi người. – Đáng ngạc nhiên, phương pháp hình ảnh này đã tỏ ra hiệu quả vì số lượng người xem và người chia sẻ người xem đã tăng lên đáng kể. Nó tỷ lệ thuận với số lần gửi thành công. So với bán hàng truyền thống, thu nhập của các thương nhân này đôi khi tăng gấp 10 lần.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng hầu hết những người bán phát sóng trực tiếp thường có một phần bị cuốn trôi “Thẻ”. Người mua hàng tư duy và quảng cáo mua để thu hút sản phẩm của họ được sử dụng để thần thánh hóa sản phẩm của họ. Và vẫn có nhiều người là nạn nhân tốt của các cửa hàng này, ngay cả khi họ không chắc chắn về chất lượng sản phẩm họ quảng cáo. Mua hàng hóa chỉ vì bạn lo lắng về “năng suất giảm.” Tất nhiên, nếu sản phẩm bạn nhận được rất khác so với quảng cáo, bạn chỉ cần nhấp vào ngôn ngữ của mình “Vui lòng để lại lần sau” vì không có bán hàng sau bảo hành để bảo vệ bạn. Nó đã bị đánh cắp trong khi bán hàng trực tuyến

Vào ngày 7 tháng 7, hàng chục ngàn sản phẩm tiêu dùng bị nghi ngờ là thương hiệu nổi tiếng thế giới, như Burberry, Nike, Adidas, LV, Chanel và Gucci. …, Và tại Lào Cai Một máy phát sóng trực tiếp lớn đã được tìm thấy trong một nhà kho buôn lậu rộng hơn 10.000 mét vuông trong thành phố. Kho “khủng” có 40 nhân viên ngồi trên một máy tính bị khóa, có ít nhất 100 đến 200 đơn hàng mỗi ngày … đây là một sự kiện xã hội Quản lý hoạt động thương mại theo thời gian thực dưới hình thức bán hàng, hồi chuông cảnh báo cho việc quản lý lỏng lẻo. Có bao nhiêu kho tương tự ở Việt Nam hoạt động âm thầm mà không bị phát hiện? Đây sẽ là câu hỏi mà chính quyền phải trả lời .

Quảng cáo sử dụng “tốt nhất” “,”độc nhất”, “Tốt nhất”, “Đầu tiên” hoặc những từ quan trọng. Không có ý nghĩa tương tự trong các tài liệu pháp lý và không có bằng chứng nào chứng minh rằng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bị cấm tại Điều 8 Điều 11 của Luật Quảng cáo năm 2012. Nghị định số 158/2013 / Điều 51, Điều 2 của ND-CP quy định phạt tiền 10-20 triệu đồng đối với vi phạm hành chính. Các cá nhân và tổ chức bất hợp pháp có nghĩa vụ phá hủy, phá hủy hoặc loại bỏ quảng cáo.

Điều 8, đoạn 9, Luật Quảng cáo 2012 cũng nghiêm cấm quảng cáo không phù hợp hoặc gây nhầm lẫn về khả năng thương mại. Có khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, về số lượng, chất lượng, giá cả, sử dụng, thiết kế, bao bì, nhãn hiệu, nơi xuất xứ, loại, phương thức dịch vụ, sản phẩm, dịch vụ đã đăng ký Quảng cáo về thời hạn bảo hành. Theo đó, phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 70.000.000 đồng đối với hành vi.

– Ngay cả trong các điều kiện dịch vụ của Facebook, họ tuyên bố rằng người dùng “đã kiểm soát loại quảng cáo. Quảng cáo và nhà quảng cáo chúng tôi thấy và loại thông tin được sử dụng để xác định quảng cáo chúng tôi phục vụ.” Nhưng giao dịch thực tế không phải là trường hợp. Bạn có quyền báo cáo vi phạm hoặc gian lậnTôi đã yêu cầu hiển thị một quảng cáo có quảng cáo không phù hợp, nhưng tôi đã có thể phát trực tiếp với một nội dung khác từ cùng một tài khoản. Nhiều tài khoản khác nhau phân phối sản phẩm của họ để mở rộng quyền truy cập cho người dùng khi họ báo cáo vi phạm và Facebook gần như không có biện pháp hay biện pháp nào để ngăn chặn họ. Trạng thái được kích hoạt. Do đó, người dùng phương tiện truyền thông xã hội chưa trở thành khán giả cản trở nhiều luồng bán hàng nhàm chán nhất có thể. Facebook có trách nhiệm gì khi bán sản phẩm đắt tiền này?

Trên thực tế, có rất ít trường hợp giám sát và xử phạt đối với bán hàng trực tuyến bán hàng trực tuyến. Bây giờ là lúc để các nhà lập pháp chú ý và áp dụng các biện pháp trừng phạt cụ thể đối với các doanh nghiệp như vậy. Bằng cách này, bằng cách khôi phục môi trường kinh doanh “sạch” về trạng thái ban đầu, người tiêu dùng có thể được bảo vệ khỏi nguy hiểm thông qua mua hàng theo thời gian thực.

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?