“Huấn luyện viên bóp cổ cầu thủ xứng đáng nhận thẻ đỏ”

Xung quanh sự kiện “huấn luyện viên bóp nghẹt các cầu thủ ở giải hạng nhất”, nhiều độc giả của VnExpess cho rằng lệnh trừng phạt thẻ vàng đối với HLV này quá nhẹ:

Một kẻ nói dối khác trong Giải vô địch bóng đá Việt Nam. Van Huey đá bóng vì có hai quả bóng trong sân lúc đó, đánh một người không có người thân, vì Van Huey đã sớm phát hiện ra tình huống này. Trọng tài cho huấn luyện viên và cầu thủ của Pho Hien nhận một thẻ vàng thứ hai và thay thế bằng thẻ đỏ. Nhiều thời gian trò chơi hơn, vì vậy nó không cố ý. Rõ ràng, chính huấn luyện viên và các cầu thủ của Pho Hien, những người đang xé nát câu chuyện, không hề. Theo tôi, Van Huey nên được gọi lại và phải cấp thẻ đỏ cho HLV Pho Hien (băng qua khu vực cách ly BHL và bóp nghẹt các cầu thủ). Các thẻ đỏ hoặc vàng được sử dụng với người chơi Pho Hien là tốt nhất.

Netnam82

Đừng đưa ra ý kiến ​​của giáo viên, cho dù đó là thiếu tôn trọng hay thiếu tôn trọng. Tình huống ở Phố Hiển là cố tình ném bóng để tiết kiệm thời gian. Phía Jiang Jiang, được dẫn dắt, và theo lẽ thường, khi một đối thủ mua thời gian, anh ta dễ dàng nổi giận. Phản ứng của anh ấy không tốt, và nó đáng giá thẻ vàng thứ hai. Nhưng sự siết cổ của huấn luyện viên và chủ xe cũng cần phải bị trừng phạt tương ứng. Chúng tôi không biết giáo viên là giáo viên hay học sinh, bên trên và bên dưới cửa sổ, nhưng chúng tôi biết cách chơi và theo quy định, sẽ có trọng tài trọng tài.

Hoàng CL

Khi người chơi Giang chuẩn. Sau khi bị đuổi ra, tại sao một quả bóng khác lại đến gian hàng của BHL Pho Hien? Điều này có mất thời gian không? Một cầu thủ Jiang Gang vừa chuyền bóng lại. Do thiếu tinh thần thể thao, HLV Pho Hien phải cấm ít nhất hai trận. Đó có phải là một huấn luyện viên hành động để làm cho học sinh tôn trọng? Đừng nói với tôi bạn là sinh viên đại học.

Rất lạnh

>> ‘Tiên Linh lên án Công Phượng như bình thường’

Vân Huy đã làm gì đó sai và nhận thẻ vàng chính xác, nhưng phải gửi thẻ thứ hai. Huấn luyện viên Pho Hien nên nhận một thẻ đỏ do tình huống điều tiết của cầu thủ và Pho Hien cũng nên nhận một thẻ đỏ để bóp nghẹt Văn Huy. Một người nghiệp dư. Sự kết hợp hoàn hảo của cả ba đã tạo ra một trò chơi ao làng thực sự. Nếu đúng: huấn luyện viên phải nhận thẻ đỏ, Van Huey là thẻ vàng và người chơi từ Bossien cũng là thẻ đỏ.

Tuaqua

Thua 1-2, dĩ nhiên An Giang hy vọng sẽ nhanh chóng tấn công vào lĩnh vực của trò chơi. Chỉ còn vài phút nữa. Lúc này, quả bóng thứ hai bay lên khỏi mặt đất (có lẽ vì Pho Hien ra ngoài để tiết kiệm thời gian hoặc phá vỡ mục tiêu bắn nhanh của An Giang), và các cầu thủ An Giang đã phản ứng nhanh chóng và đá lại. bên ngoài. Theo tôi, 95% Van Van không chú ý đến ai, nhưng đây chỉ là một sự phản ánh, tôi hy vọng trò chơi sẽ tiếp tục ngay lập tức. Huấn luyện viên quá “hung hăng” để nhảy vào và bóp cổ cầu thủ cũ của anh ta. Trên thực tế, anh ta phải trừng phạt HLV Pho Hien và những kẻ tấn công của anh ta trong 5 trận và phạt tiền. Cẩn thận với bình và không được ném miễn phí.

Tetamthua

Cầu thủ người Giang nên đá bóng chỉ vì anh ta rất bận mà không quan sát trước, nhưng anh ta nhanh chóng bất ngờ khi thấy bóng đập vào người khách du lịch. Nhìn chung, anh ta xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai, nhưng huấn luyện viên và hai cầu thủ từ Pho Hien đã tranh giành để giết một cầu thủ khác nên có thẻ đỏ. Toàn đội không bao giờ tập hợp người chơi, bóp cổ người, mà tiếp tục chơi.

Phillip

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để đăng một trang bình luận. – Việt Thanh tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?