Bất động sản đầu cơ đã trở thành một gánh nặng

Đối mặt với tình trạng hàng tồn kho của bất động sản gia tăng, nhiều độc giả của VnExpress tin rằng giá nhà hiện tại vẫn còn quá cao so với thu nhập của người dân, và lo lắng rằng bất động sản Cứu hộ bất động sản có thể khiến giá tăng sau khi dịch bệnh bùng phát:

Nhân viên 20 triệu đồng / tháng. Sau 10 năm thu nhập 2,4 tỷ đô la, nếu bạn không tính chi phí chuyển vào phòng, nuôi con và giúp đỡ gia đình, bạn không thể trả giá hiện tại. Nếu “Lưu”, hãy cứu những người muốn mua nhà và đừng để họ mua nhà không giấy. Hãy thử Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi và nhiều vùng ven biển để tìm ra ai cứu?

Chuhong

Ai có thể mua nhà giá trị cao trong tay người dân chờ giá tăng? Ngoài người giàu, mọi người có thu nhập thấp đều muốn mua bất động sản theo nhu cầu của họ. Cùng với các ngân hàng thắt chặt các khoản vay nhà ở, không ai có thể đủ khả năng. Cũng trôi dạt đến vùng ngoại ô, khi cơ sở hạ tầng, dịch vụ và công việc không thể hòa hợp với nhau, rất ít người chấp nhận.

Anh Tuấn

Giá nhà đã tăng gấp đôi và gấp ba lần từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019. Nhu cầu mua nhà thực sự năm ngoái? Công nhân, công chức, lương 10 – 15 triệu / tháng, sẽ có bao nhiêu người mua nhà với giá hiện tại?

Nguyễn Thị Bích liên kết

Một khi doanh nghiệp thắng, người thua hoặc người thua Thông thường, doanh nghiệp nên tìm giải pháp cho vấn đề. Giá nhà sẽ tăng bao nhiêu nếu được giải cứu thành công? Tại sao người nghèo và người lao động nghèo không được “cứu” để mua nhà giá rẻ? Tuy nhiên, nếu bạn có thể mua một ngôi nhà giá rẻ, đến lượt bạn. Sau khi trừ chi phí sinh hoạt, tiền lương hàng tháng là 15 triệu đồng, bạn có thể mua nhà không?

Congdv.vinako

Đồng thời, nhiều quan điểm cho thấy giá trị thực sự của bất động sản và đời sống xã hội trong thiên tai, nhấn mạnh sự cần thiết phải làm cho thị trường bất động sản lành mạnh và tránh đầu cơ:

khi dịch bệnh như vậy Xảy ra, giá trị bất động sản không đạt được, vì vậy nền kinh tế của đất nước, chỉ có sản xuất, dịch vụ, y tế, khoa học và công nghệ, ứng dụng công nghệ … có thể mang lại cho nhân dân chúng ta một cuộc sống vật chất và tinh thần để chống lại bệnh tật. Dịch .

Minh Thắng

Bất động sản là một tài nguyên. Khi công ty phát triển quá mức, nó sẽ gây ra gánh nặng cho xã hội. Vốn trì trệ của bất động sản đã không được phân phối, và các nguồn lực sản xuất đã không được quan tâm đúng mức, dẫn đến tăng trưởng xã hội chậm.

Trinhhongbach

Biến bất động sản thành hiện thực. Nhiều khoản đầu tư vào bất động sản chưa tạo ra nhiều giá trị vật chất cho xã hội. Các công ty sản xuất mới phải tiết kiệm. Tòa nhà có nhiều thương hiệu, nhưng hầu hết công nhân không có tiền để mua nó. Tất cả đầu cơ bất động sản đều có lãi, và họ không tìm kiếm sự giúp đỡ cho đến khi họ thua lỗ.

Andonghe

Trong một khoảng thời gian kể từ ngày nhà đầu tư chuyển nhượng, nghiêm cấm bán đất hoặc kiểm tra và tịch thu đất. Nếu xây dựng trên 5 năm, nhà tiền chế sẽ bán tốt. Cần tiếp tục cấm bán đất trong thành phố để ngăn chặn đầu cơ và thị trường bất động sản lành mạnh

Nguyễn Tiến Đạt

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để có được một trang bình luận.

Tổng hợp của người hâm mộ

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?