Các ông chủ sử dụng nhân viên cho doanh nghiệp tư nhân cũng tham nhũng

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.) – Tác giả Henry Nguyễn là người phát ngôn và sống ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang 91, “Cách kiếm sống” Doanh nhân trung bình người Nhật Inamori Kazuo đôi khi nói với vợ cách mắng anh ta vì anh ta gọi anh ta trên xe của công ty mà anh ta đang lái trên đường. Xe hơi, nhưng nó là một chiếc xe văn phòng, và tôi không thể sử dụng xe buýt để tận hưởng sự thoải mái của thang máy. “Tôi đã đọc cuốn sách 3 năm trước, nhưng nó vẫn gây ấn tượng với mọi người. Do tính minh bạch, rõ ràng và hội nhập công-tư, sự nghiệp của họ đã trở nên rất tốt. Cụ thể hơn, công ty này được thành lập bởi anh ấy. Đó là chủ sở hữu duy nhất của anh ta vào thời điểm đó.

>> Thủ tục hành chính và phong bì đỏ – “chi phí bôi trơn khủng khiếp” -Tôi học “đạo đức kinh doanh”, đây là một chủ đề tôi rất thích, có một định nghĩa về tham nhũng trong hướng dẫn sử dụng, Anh ta không chỉ sử dụng tiền hay tài sản. Điều này còn liên quan đến việc sử dụng thời gian, mối quan hệ giữa công ty và tổ chức để làm việc riêng của anh ta. Đối với các nhà lãnh đạo, sử dụng công nhân cấp dưới để làm việc riêng của họ cũng là một vấn đề đối với gia đình họ. Loại tham nhũng này. Trước khi tìm hiểu những khái niệm này, tôi đã làm việc đó trong một doanh nghiệp nhà nước. Giám đốc và các quan chức công ty khác có quyền yêu cầu nhân viên công ty làm việc riêng cho gia đình, như sửa chữa nhà cửa, đón con hoặc thậm chí mặc Có một ngôi nhà. Nấu ăn cho ông chủ khi cần. Mọi người trong doanh nghiệp nghĩ rằng đó là bình thường hoặc thậm chí vinh dự “phục vụ” ông chủ và gia đình của họ. Nhiều câu chuyện thực tế cho thấy nhiều công nhân vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức Hầu hết họ nghĩ rằng việc sử dụng hàng hóa, thời gian, tiền bạc và nhân viên cấp dưới là đặc quyền của họ. Đây là một quy trình rất thích hợp.

>> “Thu nhập không đủ, cuộc sống là điều sai lầm đối với nhiều người. Lý do “- Tôi dạy tại một trường đại học ở Sài Gòn và tôi thấy rất ít trường có môn đạo đức trong các khóa đào tạo. Hiện nay, các chương trình giáo dục và đào tạo của chúng tôi chỉ bao gồm giáo dục công dân (một hình thức đạo đức) trong chương trình giáo dục phổ thông Tuy nhiên, không có kế hoạch giáo dục cho các tiêu chuẩn đạo đức xã hội trong giáo dục đại học. Điều này khiến mọi người hiểu sai và hiểu sai các tiêu chuẩn đạo đức trong cuộc sống, đó là huyền thoại tham nhũng điển hình.

>> Bài viết của tác giả: – – >> Tài xế xe taxi “thanh niên” bị thiếu sức khỏe và tuổi trẻ của họ

>> Cha mẹ Việt Nam nên làm việc bán thời gian trên đường trong khi con cái họ vẫn còn đi học.

Một xã hội đang phát triển Sự bền vững của sự phát triển phải dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức tốt. Do đó, cần xây dựng và đào tạo các tiêu chuẩn đạo đức phù hợp (các quy tắc đạo đức khác với luật pháp), đặc biệt là cho con cháu của các trường cao đẳng và đại học .

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?