“Mức phạt 2,5 triệu đồng không trao quyền ưu tiên cho xe cộ, chẳng hạn như vết trầy xước”

Xung quanh vụ việc “tài xế không nhượng bộ, xe ưu tiên bị phạt”, nhiều độc giả của VnExpress ước tính mức phạt 2,5 triệu đồng Việt Nam và việc hủy giấy phép lái xe hai tháng là quá nhẹ:

2,5 triệu tiền phạt đã bị tước Lỗ hai tháng vẫn còn quá nhẹ, như gãi. Có phải ý thức tham gia của nhiều tài xế quá yếu để gặp xe cứu hỏa hoặc xe cứu thương tương tự? Tôi tin rằng nên bổ sung khung hình phạt, giấy phép lái xe nên bị tước ít nhất một năm, tiếp tục đi học và kiểm tra lại lý thuyết – Ruan Minghuang – tại sao mức phạt không phải 2,5 triệu nhân dân tệ? Các biện pháp trừng phạt thậm chí còn rẻ hơn các hành vi bất hợp pháp như lái xe trong nghiện rượu và hành vi trực tiếp cản trở các phương tiện ưu tiên có liên quan đến sự sống và cái chết, và có liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của con người. — Vanthuan3b1- — Cảnh sát đã thực hiện các biện pháp cảnh giác, nhưng tài xế vẫn chưa nhường đường cho giao thông bình thường trên các con đường khác. Hình phạt nặng hơn để dẫn dắt bằng ví dụ. Phạt tiền như vậy là không thuyết phục.

Tin tức

Giả sử tiền lương của tài xế là 1 triệu đồng Việt Nam mỗi tháng, mức phạt 2,5 triệu vẫn còn quá nhẹ. Nếu bạn sợ bị trừng phạt, xin vui lòng chịu thua. Tôi đi làm và thấy xe cứu thương la hét ầm ĩ, nhưng xe máy và ô tô phía trước luôn xếp hàng, nhưng không ai trốn.

Thật khó để trừng phạt. Theo lệnh trừng phạt, thậm chí việc tịch thu giấy phép lái xe là vĩnh viễn. Tôi cũng là một phi công có trình độ, vì vậy tôi hoàn toàn ủng hộ mức phạt cao. Học lái xe, nhưng những kỹ năng cơ bản không được biết đến, nó luôn ở nhà.

Ruan Hong

>> Người lái xe quay trở lại nhiều lần trên đường cao tốc – tiền phạt là không đủ để răn đe

– Nó quá nhẹ để bị giam giữ trong hai tháng. Nếu đó là phương tiện chữa cháy và khẩn cấp, tác hại đối với cuộc sống của mọi người sẽ lớn hơn. Người lái xe vi phạm luật phải có luật nghiêm ngặt.

Hong Min

Tăng tiền phạt, tịch thu giấy phép lái xe, bắt đầu đi học và trả bằng lái xe. Đơn giản là vì luật pháp yếu đến mức nhiều chiếc xe sẽ coi thường nó ngay cả khi chúng bị phạt. -Binh Tran

Nên khởi tố công khai khi thi bằng lái, và lỗi giao thông, đặc biệt là các vấn đề xấu, cần phải bị xử lý hình sự. Hiện tại, hồ sơ tội phạm nên được đưa vào đơn xin cấp giấy phép lái xe. Nếu ai có tiền án, ai dám chấp nhận? Bất kể cuộc sống của con người và quy định đường cao tốc, nên thay đổi công việc.

Khách Ddth

Đây là sự thiếu tôn trọng đối với luật pháp và luật đường bộ. Để làm gương cho những người không tuân thủ luật lệ giao thông, họ phải bị xử lý nghiêm. Mọi người dân phải tuân thủ luật pháp để giảm thiểu tai nạn giao thông và tham gia xây dựng một đất nước văn minh bằng cách tham gia giao thông đường bộ.

Trung Phạm thanh

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận. – Trung Mai, việt nam

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?