Sử dụng thời gian không xác định sức mạnh hay quyền lực

Liên quan đến câu chuyện “tăng hóa đơn tiền điện – khách hàng theo dõi nó như thế nào?”, Độc giả Kim Thanh Vĩ bày tỏ nghi ngờ về tính chính xác của việc đăng ký kỹ thuật số hàng tháng:

“Nhà tôi vừa đổi đồng hồ. , Điện chỉ được sử dụng vào ban đêm và hóa đơn tiền điện tăng 50%, vượt quá hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tôi sử dụng đồng hồ, nhưng tôi có thể kiểm tra nó vì đồng hồ cứ đập, tôi không biết tôi sử dụng bao nhiêu điện, tôi không biết bao nhiêu điện Điểm? Điều chỉnh điện mà nhà cung cấp điện sử dụng và mọi người có thể kiểm soát khi sử dụng đồng hồ vì điện. “.

Nói về những câu hỏi này, độc giả Thanh Y cho biết, không khó để các hộ gia đình tự theo dõi chỉ số công tơ của mình, như:

“Tôi ghi tài khoản công khai ở đâu, bộ đếm luôn là thủ công. Chỉ số được ghi vào ngày 19 mỗi tháng. Mỗi bộ đếm được treo ở đầu bảng. Cột này. Ore, nếu không có dụng cụ phụ trợ trong nhà, Bạn có thể đi đến đỉnh cột để xem nó có treo cao không, sau đó buộc nó bằng một cây gậy. Nếu bạn muốn chụp ảnh, bạn có thể xem trước chênh lệch chỉ số đã thống nhất là 1-2 ngày, chủ yếu để so sánh .

>> Thành tích tồi tệ 148 triệu đồng Việt Nam đã khiến mọi người nghi ngờ về việc tắt tự động gánh nặng điện trong tính toán công suất cao điểm, rất khó sử dụng đồng hồ điện tử để tính giờ cao điểm, nhưng bạn có thể kiểm soát từng đồng hồ bằng cách lắp đặt thêm đồng hồ tại nhà Tiêu thụ điện hàng tháng. Nhà tôi đã được lắp đặt trong vài năm. Không phải là một tháng rất khác nhau. Một chút khác nhau. Do đó, mỗi ngôi nhà được lắp đặt với các đồng hồ khác mà theo dõi sẽ biết ngay lập tức. Hoặc, bạn cũng có thể Viết đồng hồ đọc trên đồng hồ .

Một điều rất đơn giản như thế này, nhiều người phàn nàn về nó và vẫn phải trả tiền mà không biết nhà có chính xác không. Có phải nếu bạn muốn theo dõi mỗi ngày, Nó không khó trong vài giờ. Cài đặt các thiết bị phụ trợ và thêm camera IP để giám sát các thiết bị thông qua wifi. Bạn có thể thấy nó ở mọi nơi. Lý do khiến nhiều người phản ứng khi giá điện tăng vọt, lý do cho độc giả Mai Quanhuang:

“Tôi vẫn thấy điều tương tự, bao gồm cả gia đình và công việc. Nó có thể ổn định hơn ở miền Nam. Thực tế, tôi không biết nguồn cung cấp điện. Có phải là không tốt? Nhưng nhiều người sử dụng điện không đúng lúc. Nếu họ không biết về điều hòa và tủ lạnh, nếu trời lạnh, điều hòa sẽ lạnh và không thể ngắt kết nối. Nếu nhiệt độ cao, điều hòa sẽ tiếp tục chạy và không thể dừng lại. Điện ở đây sẽ tăng lên. Nhiều tủ lạnh mở tương tự như máy điều hòa không khí. Độc giả Chinga Nguyễn nói: “

Cũng giả sử rằng mọi người nên sử dụng để trả nhiều tiền hơn với nhiều điện hơn, thay vì cố đổ lỗi: — – “Trước hết, đồng hồ đo giá điện không dựa trên giá mua mà mục đích là giúp người nghèo có cuộc sống khó sử dụng điện thấp. Vấn đề là phải điều chỉnh thang đo này theo thời gian. Bạn cài đặt bộ đếm của riêng mình … Bạn thậm chí có thể thuê thử nghiệm đồng hồ làm tài liệu tham khảo và làm bằng chứng trong trường hợp tranh chấp.

Di chuyển bất kỳ Chỉ số tiêu thụ không dễ dàng. Nếu không có bằng chứng, đừng vội đưa ra kết luận chủ quan và chủ quan. Ngay cả các giáo sư từ các trường đại học kỹ thuật cũng hiểu và giải thích điều này. EVN không dễ khắc phục. Và chúng ta phải dần dần thực hành ngày càng nhiều phương thức thanh toán (điện). Tất nhiên, nhu cầu cơ bản của mọi người đã thay đổi rất nhiều: điều hòa, quạt điện đã thay thế quạt giấy và quạt phía nam, do đó chi phí cho nhu cầu cũng phải tăng. Trên trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?