Phí cầu đường không bị gián đoạn sẽ loại bỏ tắc nghẽn giao thông

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Trên thế giới, có hai hình thức thu phí không bị gián đoạn trên đường cao tốc: loại thẻ được sử dụng và loại thẻ không được sử dụng. Các loại thẻ được sử dụng là thẻ thanh toán điện tử thông thường, bao gồm cả thẻ ATM. Tại trạm thu phí của đường cao tốc, luôn có một hàng rào (hàng rào), phía trước hàng rào là một máy tính tiền điện tử.

Đưa xe ra phía trước hàng rào, mở cửa sổ kính, tay cầm của thẻ được chuyển sang máy tính tiền, thanh xuất hiện, bạn lấy thẻ ra và vượt qua. Ưu điểm là thanh toán nhanh, ngay cả khi chi phí cao, bạn không phải lo lắng về những thay đổi trong thay đổi. Nhược điểm là thời gian trung bình để ô tô vượt qua là khoảng 15 giây (chỉ dành cho ô tô, không bao gồm ô tô lớn), nhưng nó vẫn rất chậm.

Ngày nay, mọi người chỉ sử dụng khoản phí này trong các bãi đậu xe tư nhân và bãi đỗ xe ngầm. Các tòa nhà chung cư (thu tiền từ khách du lịch (không phải cư dân chung cư) – đi đến công viên). Loại không có thẻ rất phổ biến trên toàn thế giới. Trên đường cao tốc, bạn sẽ luôn đi qua, vì không có trạm sạc. Camera hướng về làn đường trên cùng của đường cao tốc sẽ ghi lại số xe của bạn và ghi nợ tài khoản cá nhân của bạn. Hoặc, bạn đã mua một thiết bị nhận dạng xe được kết nối với máy tính tiền trên bất kỳ đường cao tốc nào. Khi xe của bạn chạy qua, hai thiết bị sẽ tự động hoạt động cùng nhau và trích tiền từ tài khoản cá nhân của bạn.

Được rồi, cơ quan quản lý giao thông dự định sử dụng mẫu đầu tiên – có, để sử dụng menu. Ở những nơi có mật độ giao thông cao, hình thức sử dụng này vẫn rất chậm, luôn gây tắc nghẽn giao thông. Ở dạng thứ hai, bạn phải có tài khoản cá nhân trong ngân hàng.

Nhân viên tự nhiên có tài khoản cá nhân (sử dụng thẻ ATM), nhưng nhân viên thì miễn phí và mọi người đều không có tài khoản cá nhân. Gửi tiền cho người khác, nhà của họ hơi khó chịu – phải được đào tạo tư pháp nghiêm ngặt, cũng như hồ sơ điện tử của hồ sơ công dân. Nếu thẻ không có tiền, không thể sao lưu (cửa không mở, xe không thể quay đầu hoặc phía sau xe là do vẫn còn hàng dài trong trạm)? Không có thẻ thanh toán tiền mặt (phí thủ công), chậm nhất.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?