Du lịch xe buýt bị ám ảnh với 100 km mỗi giờ

Sau vụ một chiếc ô tô đang ngủ rơi xuống vách đá và giết chết 6 người tại Kon Tum, nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ kinh nghiệm khủng khiếp của họ trên một hành trình dài: một lần, vợ tôi và các con tôi đến Việt Nam. quê nhà. Bay từ Sài Gòn về Hà Nội. Bạn muốn đưa vợ con đến Vịnh Hạ Long để tận hưởng những điều kỳ diệu của thế giới. Chị tôi đặt vé xe buýt từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long. Theo danh sách, chỉ có một người có quốc tịch Việt Nam trong xe, và những người khác là khách du lịch nước ngoài. Người lái xe chạy nhanh và miễn cưỡng. Nhiều người khiến mọi hành khách la hét và hoảng loạn. Khi tôi đến Vịnh Hạ Long, tôi đã nói với chị tôi thuê một chiếc taxi và trở về Hà Nội mà không phải lo lắng về tiền bạc đắt đỏ. Tôi đã liên lạc với công ty du lịch và được yêu cầu đổi tài xế. Sau khi trở về Hà Nội, tài xế đã thay áo và mặc áo Kinh, nhưng anh ta vẫn là một tài xế cũ. Lu vượt qua. Một chuyến thăm ấn tượng.

Nuan Ruan

Tôi đã đến Đà Lạt trong lũ. Khi tôi nghe thấy âm thanh của một chiếc két sắt đủ mạnh dưới gầm xe, chiếc xe đang giảm dần. Một lúc sau, tôi thấy khói trắng. Khi kiểm tra, tài xế cho biết phanh quá mòn nên đã bốc cháy. Có hơn 40 người trong xe, nhưng họ không kiểm tra trước. Nếu tôi đang đi xuống sườn đồi, nhưng tôi là như vậy, thì có lẽ tôi và những người khác cũng sẽ đi xuống sườn đồi. Kịp thời và giành chiến thắng lẫn nhau. Thỉnh thoảng, tôi đi từ Vĩnh Phúc ra Hà Nội và thấy các tài xế xe buýt từ Phú Tho và Vĩnh Phúc đổ lỗi và đánh nhau. Một ngày nọ, khi tôi thấy người lái xe quá may mắn, tôi đã phải yêu cầu xuống xe.

Trà chanh

>> >> “Virus” trên đường cao tốc — đường Hà Nội-Mộc Châu. Tôi không thể ngủ vào ban đêm, vì vậy tôi đi lên lầu để giúp ngăn ngừa chứng say tàu xe. Nhìn vào đồng hồ tốc độ, tôi thấy tốc độ 100 km / h và tôi hốt hoảng. Từ đó, mỗi khi một hành khách vận chuyển xe buýt, tôi chọn một tài xế rất khó lên xe buýt.

Ruan Yueyong

Một lần, khi tôi khát, tôi bắt xe buýt từ Bắc vào Nam, hỏi xin tài năng. Người lái xe, nhìn đồng hồ và xem 120 km / h đang chạy, tôi vẫn run rẩy. Kể từ đó, rất ít người dám đi xe buýt đường dài.

Nuan Ruan

Tôi đã từng đi ngủ. Vào ban đêm, họ đang lái xe trên Quốc lộ 1 với tốc độ 1 km / h, khiến tôi mất ngủ. Chưa kể sai lệch, để cơ thể ngả người rõ ràng. Các mối quan hệ tôi đã sử dụng trong quá khứ được thể hiện theo cùng một cách.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?