Nhiều sự bất thường trong vụ tai nạn xe hơi dọc theo vách đá

Liên quan đến tình huống một chiếc ô tô đang ngủ đâm vào vách đá, chỉ có sáu người thiệt mạng sau khi bị thương nhẹ và hợp tác với chính quyền, tài xế Mai Hải Nam (39 tuổi ở quê nhà Thanh Hóa) cho biết ban đầu khi xe đến huyện Ngọc. Khi (Ken Thum) xuất hiện vào ngày 7/11, anh đã thay thế đội và một người lái xe khác. Sau khi lái xe hơn 50 km cho đến khi Ngọc Vin vượt qua, tài xế thấy mình bị mất phanh và không chịu nổi, nên xe đâm vào vực thẳm. Tuy nhiên, lời giải thích của người lái xe về nguyên nhân vụ tai nạn khiến nhiều người đặt ra nhiều câu hỏi:

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra:

Tại sao đây là một chiếc xe cố định, nghĩa là nó phải được lái mỗi ngày, mặc dù nó bị cấm đi trên đường Ngủ, nhưng không đăng ký xe cho hành khách, và không cài đặt hộp đen, nhưng sau tất cả thời gian này, nó vẫn hoạt động tốt? Toàn bộ chiếc xe, không phải là một bao thuốc lá, nhưng bảo bạn bỏ nó vào một cái túi giấu?

Anh đã thấy

Chiếc xe này chưa được đăng ký vận chuyển, nhưng nó luôn chở hành khách, và hành trình không phải là xe chở khách. , Chiếc xe mới năm 2016 giờ đang mất chiến thắng? Tôi đã nghe nhiều câu hỏi.

Minh Lê

Nếu người lái xe mạnh, anh ta nên mạnh mẽ. Theo thông tin được nói với tài xế ở trên, chiếc xe mất vài giờ đến 4 giờ để gây ra tai nạn. Họ có nhận ra ngay rằng lái xe nhanh là tai nạn giao thông?

Anh Thơ

Về nguyên tắc, tất cả các xe đều sử dụng phanh (phanh): Một khi phanh có sự cố rò rỉ ống bên trong hoặc phanh, tất cả các bánh xe sẽ bị khóa và không thể lăn, chỉ nén một chút. Phanh mới mở và các bánh xe di chuyển. Ở đây, thật vô lý khi mất phanh trong khi bánh xe vẫn chạy. Tôi nghĩ rằng các cơ quan điều tra nên tìm hiểu thêm về vấn đề này, nhưng nó nên bị đổ lỗi cho lỗi phanh.

Khang Phạm

>> ‘Nhiều tài xế Việt Nam đang lái xe và trên vỉa hè, nhưng nghĩ rằng bạn khôn ngoan’ – Người lái xe lớn tuổi đủ chín chắn, thiếu kinh nghiệm sẽ gây ra lỗi phanh Liệu nó có thuộc về công nghệ kỹ thuật của chiếc xe này? -Trước những chướng ngại vật Gia-Nếu phanh thực sự bị mất, tài xế sẽ ngay lập tức phát hiện nếu hành khách yêu cầu giảm tốc độ. Một số xe buýt đường dài, nhưng người lái xe không thường xuyên gặp phải tình huống này, nhưng đi xe thường xuyên, và người lái xe thứ hai tăng tốc xe đạp nhanh chóng mà không phải lo lắng. Dễ chứng minh. Chỉ có hai điều cần kiểm tra: chiếc xe có đủ an toàn để vận hành không? Ai kiểm tra tài xế và làm theo quy trình lái xe an toàn?

122landover

Tại sao người lái xe chọn tuyến đường này? So với tuyến đường cũ, nó rút ngắn rất nhiều thời gian và tuyến đường này không cho phép phương tiện ngủ đi lại. Con đường này nhỏ và xấu.

Tian Shi

Bạn thấy vấn đề này như thế nào? Chia sẻ bài viết trên trang đánh giá ở đây.

Vi

tThành gặp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?