Quả bóng trách nhiệm Covid-19 giữa Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới

Phù hợp với “Trump đã ngừng tài trợ cho WHO”, nhiều độc giả của VnExpress đã đánh giá vai trò tẻ nhạt của Tổ chức Y tế Thế giới trong việc ngăn chặn Covid-19 lan rộng trên toàn cầu:

Tôi ủng hộ Trump Ông. Trong đại dịch Covid-19 này, ngoài việc công bố dịch (chậm) và tên của Covid, tôi chưa thấy bất kỳ hành động nào khác của WHO. Chúng ta phải chi tiền để hoạt động hiệu quả. WHO phải xem lại phương pháp làm việc của mình. Có đáng để Tổ chức Y tế Thế giới đặt tên không?

Trần Huyền Linh

Nhiều tổ chức toàn cầu được coi là hoàn toàn đáng tin cậy, Trump là có thật. Bill Gates cũng phải chỉ trích Tổ chức Y tế Thế giới là một tổ chức trị giá hàng tỷ đô la, nhưng nó không có tác dụng trong việc ngăn ngừa bệnh tật. Để dịch bệnh này lan rộng, Tổ chức Y tế Thế giới phải chịu trách nhiệm lớn cho vai trò của mình.

Daniel (Daniel) -Tôi ủng hộ quyết định của Trump vì: -Trước hết, khi người ta nói rằng không có người nào, Tổ chức Y tế Thế giới là sự lây lan sai. -Những người đã bỏ qua cảnh báo của Đài Loan khi bày tỏ mức độ nguy hiểm của vi-rút.

– Sau đó, Giám đốc WHO thông báo cho chúng tôi rằng chúng tôi không có gì phải lo lắng. — Tiếp theo, WHO tiếp tục hỗ trợ Trung Quốc, nước đã làm rất tốt trong việc chống lại virus.

— Tổ chức Y tế Thế giới tin rằng Hoa Kỳ phân biệt chủng tộc khi cấm người dân Trung Quốc.

– Cuối cùng, Tổ chức Y tế Thế giới khuyên mọi người không nên đeo khẩu trang.

Song Minkui – Hoa Kỳ là quốc gia có số tiền quyên góp lớn nhất từ ​​Tổ chức Y tế Thế giới, gấp 10 lần ngân sách. Trung Quốc, nhưng Tổ chức Y tế Thế giới vẫn tập trung vào Trung Quốc. điều này có đúng không Do dịch bệnh này, quản lý của WHO chậm. Khi dịch bệnh bắt đầu, Hoa Kỳ đã ra lệnh đóng cửa biên giới với Trung Quốc, nhưng nó đã bị WHO chỉ trích. Các số liệu do Trung Quốc cung cấp chưa được Tổ chức Y tế Thế giới xác minh và đã được công bố, khiến thế giới nghĩ rằng virus này không khủng khiếp, dẫn đến các biện pháp phòng ngừa kém. Nói chung, không phải vì nCoV, mà vì nó vô trách nhiệm và minh bạch, che đậy dịch bệnh Trung Quốc và Tổ chức Y tế Thế giới. Tôi ủng hộ quyết định của Tổng thống Trump. Trong đại dịch Covid -9, WHO đã phụ thuộc quá nhiều vào Trung Quốc và không đưa ra những phán đoán và quyết định nhanh chóng để ngăn chặn căn bệnh này.

Lan Tâm

WHO được tạo ra để ngăn ngừa và ngăn ngừa các bệnh trên toàn thế giới. Nhưng họ hầu như không đóng một vai trò trong đại dịch này. Tôi chỉ thấy một vài thông tin về Trung Quốc. Nó giống như đá Tổ chức Y tế Thế giới thay vì thừa nhận sai lầm của bạn:

Khi Trump có thể chứng minh tại sao số người nhiễm bệnh ở Hoa Kỳ quá cao, tôi nghĩ rằng đó là một sự đổ lỗi cho các cảnh báo về thế giới về bệnh này. Người Mỹ coi thường căn bệnh này, và hậu quả không thể tránh khỏi xảy ra.

Pan Trung (Phạm Trung) -Ông Trump đã cố gắng trốn tránh trách nhiệm với WHO. Không rõ làm thế nào tổ chức nên đưa ra cảnh báo trước, nhưng rõ ràng Trump đã đánh giá thấp căn bệnh này khi ông mới bắt đầu ở Hoa Kỳ. Hoa Kỳ nên có biện pháp phòng ngừa chặt chẽ hơn trước đó.

Vanduyenmessi

Trong khi các quốc gia khác không nổ ra, WHO đã đưa ra cảnh báo về đại dịch toàn cầu, nhưng Trump đã nói gì vào thời điểm đó? Ông nói: “Tổ chức Y tế Thế giới đã cảnh báo quá nhiều” và virus này “chỉ là bệnh cúm theo mùa”. Khi Hoa Kỳ “sụp đổ”, Trump đã từ chối bay, và cáo buộc Trung Quốc và Tổ chức Y tế Thế giới.

Roy Nguyễn-Trump đã biến Hoa Kỳ thành “quốc gia vĩ đại nhất” theo cách mà không ai nghi ngờ. Che đậy điều này, anh ta càng thể hiện sự bất lực, bảo thủ và tinh thần mạnh mẽ của mình, người dân Mỹ sẽ trả tiền cho phiếu bầu của họ, quá đắt. “Trừng phạt” WHO hiện không mang lại sức khỏe cho người Mỹ, nhưng NTB

lên án WHO là một chuyện, nhưng do bản chất chủ quan và thờ ơ của chính quyền và chính phủ, không thể phủ nhận rằng dịch bệnh nghiêm trọng hiện nay Tỷ lệ đạt 99% cho người dân Mỹ. Thời điểm xảy ra đại dịch Vũ Hán thật kinh hoàng, mọi người đều biết, nhưng Trump không có hành động sớm nào để kiểm soát nó. Mạnh mẽ, hậu quả là tốt. Là tổng thống, Trump không thể bảo vệ người dân và phớt lờ người dân. Ông cảnh báo rằng cho đến khi dịch bệnh buộc tội người này, người này, đất nước này và đất nước này. Hoa Kỳ đã không tìm thấy một giải pháp cho dịch bệnh này, nhưng Trump đã không làm như vậy.

Ông chán nản

>> Chia sẻ bài viết của bạn để nhận xétn đây Tóm tắt

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?