“Thái Lan khó có thể làm được ở châu Á U23 2020”

Độc giả của Truyen Ra đã bình luận về trận hòa 1-1 để giúp Thái Lan đánh bại Iraq và giành vé vào vòng chung kết giải U23 châu Á năm 2020. Phân tích cho biết:

1. Đội đã chịu đựng khi gặp Quốc hội chủ nhà Rất nhiều áp lực, vì vậy họ thường mắc nhiều sai lầm. Hôm qua, Iraq có thể đã mất hoàn toàn 2-3 bàn trong hiệp một.

2. Thái Lan tốt hơn nhiều so với Đại hội thể thao Đông Nam Á vừa qua. Họ đã quen với chiến thuật của Nishino và phối hợp tốt hơn.

3. Nishino là một huấn luyện viên xuất sắc và xứng đáng được tôn trọng. Anh ấy đã biến 0-4 Thái Lan vs Việt Nam tàn khốc thành đội duy nhất chia sẻ điểm trong trận đấu tại ĐNÁ, và giờ đã trở thành đội có thẩm quyền cho Giải vô địch U23 châu Á năm nay.

4. Với sự giúp đỡ của chủ nhà, Thái Lan luôn tham gia tốt nhất và áp đặt trận đấu lên đối thủ. Tuy nhiên, nếu tôi gặp một đội có tư duy ổn định hơn, tôi nghĩ họ khó thực hiện. Họ có những lợi thế của nước chủ nhà. Là những người vào chung kết của cuộc thi, chúng tôi luôn trải qua quá trình nghiên cứu và bảo vệ cẩn thận đối thủ.

Nếu bạn nhìn vào trò chơi năm 2018, số của chúng tôi cũng được liệt kê là 90 phút chính thức và giành chiến thắng trong một trò chơi với Úc, tôi nghĩ mọi người đều biết rằng chúng tôi may mắn. Sự khác biệt duy nhất giữa hai đội năm nay và 2018 là số lượng bàn thắng. Thực sự, tôi không thấy khả năng ghi bàn trong năm nay. Quang Hải quá cô đơn. Hoàng Đức đủ tốt, nhưng chưa đủ. Hai tiền đạo Tiên Linh và Đức Chinh chỉ có thể chờ đợi cơ hội chứ không phải kiểu người chơi có thể tạo ra cơ hội. Do đó, tôi nghĩ U23 Việt Nam đã thể hiện tốt nhất ở chức vô địch này. HLV Park là người hiểu chúng tôi nhất, khả năng gì? Cuối cùng, tôi nghĩ chúng ta vẫn có cơ hội vào vòng tiếp theo, mặc dù kích thước nhỏ của nó. Không đội nào muốn trừng phạt Việt Nam.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?