Thành phố Hồ Chí Minh có xây dựng căn hộ ở trung tâm thành phố hay thư giãn cuộc sống của người dân ở vùng ngoại ô không?

Theo kế hoạch thiết lập kế hoạch phát triển nhà ở vào năm 2021-2030 tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố sẽ khuyến khích sử dụng các mô hình nhà chung cư và tập trung vào phát triển nhà ở cao tầng, từ đó hạn chế nhà ở thấp tầng. Khi đánh giá kế hoạch, nhiều độc giả của VnExpress tỏ ra nghi ngờ:

các tòa nhà chung cư đã tăng mật độ dân số nhiều lần ở các khu vực gây ra lưu lượng giao thông, các khu vực này đến từ trường học, bệnh viện, công viên … không thể mua được. Do đó, các thành phố lớn ở các nước phát triển trên thế giới đều yêu cầu xây dựng căn hộ và giữ dân cư càng xa trung tâm càng tốt, sau đó kết nối hệ thống giao thông với trung tâm. Tại sao phải xây dựng tòa nhà trung tâm? Tập trung vào con người sống?

Du lịch

Sau đó là thời gian để đi làm, và chiếc xe đạp đi ra như một ngọn đồi kiến. Bây giờ, thành phố cần xây dựng một dân số để mở rộng ra vùng ngoại ô và xây dựng các khu đô thị mới. Sẽ mất nhiều thập kỷ để hoàn thành việc kích hoạt. Nữa này. Nó giống như xây dựng một tổ kiến. Thật không may, cách suy nghĩ của thành phố. Bây giờ, nếu bạn không làm điều này, sẽ mất một trăm năm. Đã đến lúc trải ra.

Quang Lợi Nguyễn

Các tòa nhà cao tầng tiếp tục phát triển, và sau đó ở trung tâm thành phố, giao thông sẽ ngày càng đông đúc. một lần nữa. Do có kế hoạch cải tạo các con đường song song để xây dựng các tòa nhà cao tầng, nên thực tế là bán nhà luôn nhanh hơn nhiều so với mở đường, giúp cải thiện giao thông đô thị.

Thanh Huy

Các tòa nhà cao tầng không quan tâm đến cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ công cộng và phủ xanh, đó là một thảm họa cho thành phố. Đường Nguyễn Hữu Cảnh bây giờ là một khóa học tốt. Các căn hộ mọc lên như nấm, nhưng con đường Đào Trị nối liền Nguyễn Văn Quý và hang voi trong một hố bom ở giữa hố voi chưa được sửa chữa.

Nguyễn Hữu Anh

Chỉ nên xây dựng các tòa nhà văn phòng ở trung tâm. Hạn chế căn hộ, tăng số lượng tuyến tàu điện ngầm và đề xuất bản đồ tuyến đường để cấm ô tô riêng (ô tô và xe máy) và nhiều phố đi bộ. Đây là lý do tại sao thư giãn mọi người và cải thiện môi trường sống và làm việc. Khó nói.

Bình tĩnh

Thành phố ngày càng hẹp, mật độ dân số ngày càng tăng, giao thông liên tục bị chặn và người dân ngày càng bị đẩy ra vùng ngoại ô ngày càng nhiều. Tuy nhiên, căn hộ đã tăng sinh, nhưng diện tích không được sử dụng. Con đường không rộng. Một số điều tôi không hiểu cách quản lý cấp vĩ mô.

Nuan Nguyen

>> “Căn hộ mọc lên như nấm, Hà Nội không có giấc mơ làm quá tải xe máy”

Đồng thời, những người khác ủng hộ quy hoạch chung cư ở tầng trệt ở trung tâm thành phố: – – Quy hoạch ở độ cao của các tòa nhà cao tầng, hẻm quá đông, nhà ở trong các khu trượt và an ninh, không thể thiếu để phát triển đô thị và cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân. Tất nhiên, cần phải sử dụng các chỉ số kiến ​​trúc và sử dụng không gian xanh cho quy hoạch công cộng để thu hút ý kiến ​​và giám sát của công chúng. Cần xây dựng luật để điều chỉnh quy hoạch và tiêu chuẩn xây dựng nhà chung cư đô thị để ngăn chặn sửa đổi biến dạng vì lợi ích của một số người. Theo cách này, những con đường mới và sạch sẽ có thể được xây dựng, thuận tiện cho giao thông công cộng, và có không gian để xây dựng công viên xanh, hồ nước và khu vực tập thể dục ngoài trời. Ở nhiều nước phát triển, tất cả những điều này đã được hơn nửa thế kỷ. Chỉ bằng cách làm những điều này, thành phố có thể mang lại cuộc sống chất lượng cao cho cư dân và trở thành một thành phố hiện đại. Sự tắc nghẽn đường bộ, lũ lụt, nước thải sinh hoạt, và giảm các phương tiện cá nhân mới là dễ dàng để giải quyết.

Trai Tim Vietnam – Các tòa nhà chung cư đã giảm yếu tố sử dụng đất nhiều lần và giảm giải phóng quỹ phát triển. Giao thông, trường học, bệnh viện, công viên … Sự gia tăng của cơ khí tại Thành phố Hồ Chí Minh là không thể tránh khỏi nếu không được xây dựng. Những tòa nhà chọc trời có thể được tìm thấy ở đâu? Nhận được nhiều người nhập cư?

Voca

Đây là chính sách chính xác trong tương lai và là kế hoạch cơ bản nhất. Chúng ta không thể đơn giản sử dụng quỹ đất hạn chế của các thành phố đông dân, nhưng bán đất theo “công thức quản lý nhà”. Nhà ống đường ống riêng biệt, một khu dân cư khác nhau phải được loại bỏ khỏi trung tâm thành phố, từ đó tạo ra một quỹ đất để xây dựng một tuyến tàu điện ngầm thực tế. Hiện tại, mạng lưới “phòng quản lý” không liên tục và các con hẻm nằm cách xa đường chính và rất khó sử dụng phương tiện giao thông công cộng, cụ thể là tàu điện ngầm. Từ quan điểm quy hoạch, cư dân thích sở hữu những ngôi nhà và mảnh đất độc lập sẽ tránh xa khu vực trung tâm, như Kutch, Nha Trang. “Phòng ống” này sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. .

CơHàn

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn tại đây để sử dụng trong trang “Nhận xét”.

Tóm tắt LêPhạm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?