Giáo viên nói rằng sổ địa chỉ là dí dỏm – đơn giản hay sáng tạo?

Trong sổ liên lạc học sinh của một giáo viên ở thành phố Hồ Chí Minh, các ý kiến ​​đã nhận được những bình luận khác nhau. Nhiều người ủng hộ cách giáo viên sáng tạo, thay vì những nhận xét nhàm chán và rập khuôn:

phương pháp của anh ấy rất tốt, bởi vì giáo dục học sinh không thể sử dụng phương pháp đó một lần nữa. Giáo viên và phụ huynh phải là bạn bè. Thỏa hiệp, không áp đặt, giảm khoảng cách giữa họ và học sinh, trẻ em phải được đóng lại. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ cảm thấy đồng cảm, con bạn sẽ được khuyến khích, và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Nguyễn Thanh Sơn

Vâng. Những bình luận cũ này là rập khuôn và nhàm chán. Những bình luận hài hước và dí dỏm không ảnh hưởng đến kết thúc sẽ giảm bớt áp lực học tập của những đứa trẻ trong tương lai. Giống như ông Du, họ là những giáo viên thực thụ và là bạn tốt của học sinh. Tôi hy vọng rằng cộng đồng giáo dục ở nước ta sẽ có nhiều giáo viên như thế này.

Hoa Lê

>> “Học quá nhiều, học sinh không có thời gian để yêu quý giáo viên và nhà trường ‘

Đồng thời, khi nhận xét về các liên hệ trong giáo dục phổ thông, có những thứ khác Những ý kiến ​​không nên sử dụng quá dễ dàng:

Tôi không nghĩ rằng họ nên được nhận xét như trong sổ địa chỉ học sinh. Tuy nhiên, họ không thấy những bình luận này. Khi họ tốt nghiệp, họ có thể thấy chúng. Chúng phải ngắn gọn và súc tích. Các ý kiến ​​trên chỉ có thể được nói ra bên ngoài cho vui, và không nên viết. Từ này miễn phí và dí dỏm, nhưng nó phải luôn ở mức tiêu chuẩn.

Thủy Hằng Đỗ Thị

Không đồng ý Sử dụng những lời của giáo viên. Khuyến khích trẻ quá khích lệ sẽ dẫn đến một sự kiêu ngạo kiêu ngạo hơn là học tập. Theo tôi, điều này có hại cho học sinh .

Infinity

Hãy chú ý đến nhận xét của bạn. Là một phần của giáo dục phổ thông, không nên viết ra những ý tưởng khiến người lớn và trẻ em tưởng tượng.

Hoàng Phát

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “ý kiến” tại đây. — -Tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?