Trách nhiệm làm sạch rau thuộc về cơ quan quản lý

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Nông nghiệp là công việc khó khăn. Nhiệm vụ nặng nề không phải vì vận tải nặng, mà vì năng suất. Bản chất của công việc nông nghiệp là không nặng cũng không có nghĩa. Để tăng năng suất, cường độ làm việc cao nhất người ta có thể chịu đựng được khiến công việc nông nghiệp trở nên khó khăn. Ví dụ, cường độ lao động của những người làm việc trên đất nông nghiệp thấp hơn nhiều so với làm việc trên một mảnh đất. Do đó, chi phí lao động trên một mẫu đất bằng một phần mười mẫu đất và giá nông sản thấp hơn.

Có khoảng mười hai “nông dân” trong số nông dân phương Tây trong ba thế hệ. Trên dòng mẫu. Trong cùng một khu vực, nước ta cần hàng chục người, gấp bốn đến năm lần số lượng của họ.

Để trồng những vùng đất rộng lớn, họ phải mua máy móc nông nghiệp. Những thứ này luôn được bán cho họ bởi người bán. Đối với chúng tôi, địa hình bị phân mảnh. Ngay cả khi bạn có tiền, bạn có thể mua máy móc nông nghiệp vì bạn không biết cách sử dụng khả năng của những máy này trong một khu vực nhỏ như vậy.

>> “Nếu diện tích đất của nông dân dưới 10 ha, họ sẽ khó làm giàu”

Từ quan điểm này, trên cơ sở chi phí nông nghiệp, giá nông sản của chúng tôi luôn cao hơn nông sản nước ngoài (chưa Vận chuyển, lưu trữ, bán bất cứ thứ gì ngoại tuyến). Điều tương tự cũng đúng với việc cho thuê máy móc nông nghiệp. Chi phí của các bề mặt lớn luôn thấp hơn so với các bề mặt nhỏ. Ở một số vùng sâu vùng xa, người ta bán sản phẩm của họ cho các siêu thị của họ với giá chỉ đắt hơn một chút so với các sản phẩm nông nghiệp của họ trên các cánh đồng. Nói cách khác, họ vẫn phải trả thuế, nếu không, giá cao của họ không thể so sánh với giá rẻ.

Làm thế nào về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm? Đây là một vấn đề quốc gia. Sau khi người nông dân đã thu hoạch xong, để loại bỏ sản phẩm khỏi cánh đồng, anh ta phải thông báo cho chính quyền. Chính quyền đã cử một nhân viên mang thiết bị kiểm tra đến hiện trường để lấy mẫu ngẫu nhiên để thử nghiệm. Hộp và con dấu đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn đang chờ xe để lái. Nếu bạn không đáp ứng các điều kiện, bạn không thể đóng gói các hộp hoặc tem.

Người tiêu dùng mua rau ở chợ hoặc siêu thị bắt buộc phải trả VAT. Thuế này phải được trả cho cơ quan điều hành. Mọi người làm điều này và không ai cần “người tiêu dùng thông minh”. – Ngay cả khi bạn có bằng kỹ sư hóa học, bạn cũng phải nhìn vào lĩnh vực của mình. Không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp, như không, điều này đòi hỏi “trí thông minh” (mọi thứ phải được biết). Nó được quản lý và kiểm soát từ gốc (nơi sản xuất) và chúng tôi quản lý nó càng nhiều càng tốt ở trên cùng (nơi bán). >>>> “Trồng lúa chỉ có thể ăn, không giàu” “Ngân sách”. Thuế của mọi người rất rõ ràng, nơi thuế được tiêu thụ. Giá rau bán trong siêu thị được sử dụng để kiểm tra rau, đánh thịt để kiểm tra thịt và đánh cà phê để kiểm tra cà phê. Nếu thuế này có nhiều chi tiêu, nó sẽ dẫn đến thặng dư. Sau đó phân bổ nó đến một nơi với chi tiêu ít hơn nhiều. Đối với chúng tôi, các khoản thuế thu được sẽ được trả lại vào ngân sách trung ương của một bộ và nhà nước phải chi tiêu cho bộ này trước khi rút tiền từ bộ. Thật không may, chi tiêu nhiều hơn thu nhập dẫn đến nợ công. Anh ta nợ rất nhiều và không hiệu quả khi lương của anh ta nặng (nhiều người không biết phải làm gì cho đến hết ngày).

Nhiều sự kiện xã hội khẩn cấp chúng ta đã thấy rất rõ ràng, ít hơn sự quản lý của nhân viên kỹ thuật. sân khấu. Thiếu công nghệ có thể được mua, thiếu nguồn nhân lực có thể dẫn đến quản lý kém, ngay cả khi có tiền thừa không thể thay đổi. Thay đổi công nghệ và nguồn nhân lực sẽ chỉ ảnh hưởng đến một vài vấn đề của mọi người.

Thay đổi quy trình quản lý sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống (canh tác, kiểm tra, vận chuyển, lưu trữ, bán buôn, phân tán, xuất khẩu). Sự thay đổi hướng phụ thuộc vào “gan” của người dẫn. Bạn cần đảm bảo rằng quy trình mới tốt hơn quy trình cũ và có các bước để thay đổi quy trình, nếu bạn đồng ý, sau đó xuất bản nó ra công chúng để phê bình trước khi chạy. Hệ thống vẫn “chờ đợi chỉ dẫn từ cấp trên” trong một thời gian dài.

>> Ý kiến ​​của bạn là gì, chia sẻ bài viết tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?