Không thể tính phí cho các khóa học trực tuyến như trong lớp

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi nghĩ rằng trong lịch sử phản đối học phí quốc tế, không phải phụ huynh nào cũng tặc lưỡi mà là yêu cầu. Dựa vào vô minh. Học trực tuyến rất khác với học trên lớp. Chỉ có 15 đến 20 sinh viên trong một khóa học gọi là chất lượng. Giáo viên sẽ tương tác với những học sinh này. Đồng thời, giáo viên chỉ có thể tương tác với một học sinh. Khi đến lượt của họ, các sinh viên khác lắng nghe và chuẩn bị.

Học trực tuyến là khác nhau, tương tác trực tiếp với giáo viên và học sinh trong lớp. Điều này làm cho giáo viên và người học cảm thấy mệt mỏi, bởi vì mỗi phần phải tập trung suy nghĩ của họ ở mức cao nhất. Do đó, thời gian học trực tuyến nên ngắn hơn nhiều so với trong lớp học, nếu không, ít nhất một số sẽ nhanh chóng tan rã do sự chú ý tinh thần hạn chế.

Kết quả là, chi phí học tập trực tuyến cao hơn đáng kể so với học tập trên lớp. Nếu bạn có khả năng tập trung trong một giờ, thì một giờ học trực tuyến bằng mười giờ học trên lớp. Cha mẹ không hiểu điều này, vì vậy họ bỏ qua thời gian giữa học trực tuyến và học trên lớp. Học trực tuyến, đảng chịu thiệt hơn thầy. Một khi học sinh này hoàn thành việc giảng dạy, các học sinh khác sẽ không được nghỉ ngơi nhiều.

Tôi biết điều này bởi vì tôi học tiếng Anh trực tuyến giống như một phương pháp học tập. Giáo dục cá nhân. Khi tôi học xong, tôi rời đi, và các giáo viên phải chuẩn bị để dạy các học sinh khác. Giáo viên dạy trực tuyến có thu nhập cao, cao hơn cả lớp, nhưng bù lại, nó cũng rất mệt mỏi. Do đó, học trực tuyến sẽ không bao giờ tính học phí hàng tuần hoặc hàng tháng, mà luôn luôn dựa trên cơ sở hàng giờ.

Và như vậy, chúng ta phải nghiên cứu thực tế kỹ lưỡng, hợp lý và hợp lý. Làm thế nào để lập kế hoạch hành động? Nghĩ đến đám đông, một người hét lên vì bất công, và sau đó toàn bộ “chiến thắng cuối cùng” không quan tâm đến việc tìm ra sự bất công? Nếu tôi không muốn so sánh hai hình thức học tập này, tôi nghĩ nhà trường sẽ trả ơn cho họ và để con họ ra đi. Nếu số tiền lớn hơn bánh xe bò, họ nên tìm một trường học “ngon, tốt cho sức khỏe và rẻ tiền” cho con cái họ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để viết bình luận. — Lâm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?