Nếu không có dịch bệnh tại địa phương, học sinh có nên quay lại trường không?

Đối mặt với lời khuyên của Bộ Y tế, ông nói: “Không có dịch bệnh trong khu vực, vì vậy sinh viên có thể đến trường.” Nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ nghi ngờ về sự an toàn của trẻ em. Những đứa trẻ đã không phát hiện ra căn bệnh này khi chúng ở trường. Phòng ngừa: Bộ Y tế có dám xác nhận liệu có dịch bệnh tại địa phương không? Dịch chưa được phát hiện ở một số khu vực, nhưng không thể xác nhận rằng đây không phải là trường hợp. Đối với loại viêm phổi nCoV cấp tính này, biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất là cách ly hành chính. Đừng quá chủ quan. Cha mẹ (bao gồm cả gia đình tôi) rất khó khăn để làm quen với học sinh ở nhà, nhưng tôi hỗ trợ 100% cho những đứa trẻ nghỉ học hôm nay. Kế hoạch sẽ bị hoãn lại, vì vậy đừng lo lắng về nó nữa.

Hồng Anh

Chúng tôi vẫn phải cho các em rời khỏi trường, vì trường bị khử trùng, nhưng gia đình của mọi học sinh đều liên lạc, không ai biết làm điều đó. Nếu có nhiễm trùng chéo thì sao? Trẻ con vô tư, không biết người lớn. Nếu bạn đeo mặt nạ suốt cả ngày, con bạn sẽ cảm thấy khó chịu, và sẽ tự do đặt tay lên mặt và ra ngoài …

Hạnh phúc của tôi

Căn bệnh không đến từ bàn ghế trường học, Đó là do ô nhiễm chéo trong các hoạt động hàng ngày mỗi ngày. Bệnh chỉ lây lan khi học sinh bị nhiễm bệnh ngoài trời. Bệnh vẫn còn phức tạp và cần phải nghiên cứu sớm trước khi dịch bệnh bùng phát, và đôi khi tình hình khó lường hơn. Vào thời điểm đó, hai tuần qua đôi khi vô dụng.

Trung úy

Tôi nghĩ rằng thời gian vắng mặt phải được thống nhất trên toàn quốc, không phải ở nơi này hay nơi khác, điều này sẽ khiến việc quản lý giáo dục trở nên khó khăn. Độ trễ cũng rất muộn, và việc quản lý và đồng bộ hóa trong quản lý giáo dục sẽ dễ dàng hơn. Hiện tại, tiến triển của bệnh rất phức tạp. Nếu dịch chưa đạt đến đỉnh điểm, ai có thể chắc chắn nếu không có dịch ở khu vực địa phương?

Cuby

Có cần cho con đi học không? ? Có ai dám khẳng định rằng vị trí của tôi được quản lý an toàn không? Cần đảm bảo sức khỏe cho trẻ, việc học có thể bù đắp cho việc thiếu việc làm, và cũng có thể là sau kỳ thi. Độ tuổi của sinh viên trong trường, bao gồm trình độ đại học và đại học. Nếu bạn háo hức sợ không đạt được kết quả học tập trong vòng một năm và phải quay lại trường trong một dịch bệnh khó lường, nó sẽ rất nguy hiểm. Trong thời gian bị bệnh, gia đình, nhà trường và xã hội phải đoàn kết để bảo vệ sức khỏe của trẻ em. Tôi nghĩ ngay cả khi họ phải bắt kịp vào mùa hè, họ có thể rời trường cho đến khi dịch xong và sau đó học lại.

Phạmvandung 9186

Sẽ mất nhiều thời gian hơn để dừng lại cho đến khi bản dịch ổn định và kiểm soát. Ngày lễ luôn luôn là ngày lễ, không phải là kỳ nghỉ hè hay mùa đông. Là cha mẹ, tôi sẽ cho con đi học trong ba tháng hè thay vì cho con đi học trong một môi trường căng thẳng và mong manh. Yêu cầu giáo viên gửi thêm bài tập cho trẻ để trẻ có thể ôn tập tại nhà. Cha mẹ neo đậu cũng cố gắng sắp xếp trong thời gian này. Sức khỏe của trẻ là trên hết.

Lanphuong1022

Đồng thời, nhiều phụ huynh đã đồng ý với kế hoạch đưa học sinh trở lại trường và khẳng định không quá bối rối. Đối mặt với dịch bệnh này, nó đã trì hoãn nhiều khía cạnh của cuộc sống và xã hội:

Tôi đã nói với bạn nhiều lần rằng nếu bạn lo lắng và lo lắng về con cái, bạn cần phải nghỉ ngơi. Nghỉ 45 ngày rồi tiếp tục học. Đừng lo lắng về con cái của bạn, nhưng bạn có thể “chăm sóc” hàng triệu gia đình khác. Con tôi vẫn muốn đi học, tôi đồng ý. Tôi chỉ nói bằng giọng nói của mình, tôi quan tâm đến con tôi, nhưng tôi chắc chắn rằng Bộ Y tế sẽ kiểm soát bản dịch và đồng ý cho con tôi học. Không có thêm trường hợp nhiễm trùng vào cuối ngày. Đây giống như sự đoàn tụ của cha mẹ, bạn muốn từ chức, tôi muốn học, quyền học tập là quyền cơ bản của con người. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng dịch bệnh của Bộ Y tế có thể được kiểm soát và tình hình của Bộ Giáo dục có thể được đánh giá. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các tổ chức có chức năng chống dịch, vì vậy tôi đã để con tôi rời đi. Học hỏi. Những người muốn nghỉ ngơi, nếu họ muốn học, họ học, Bộ Y tế quyết định, tôi ủng hộ họ theo quyết định.

Buiminhbang2017

Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến ​​của Bộ Y tế. Tôi thông cảm với mối quan tâm của cha mẹ tôi, nhưng tôi tin rằng chính quyền sẽ tiến hành đánh giá chuyên nghiệp. Các con nên đi học lại. Ngoài ra, Việt Nam là quốc gia duy nhất có các hoạt động kinh tế xã hội bị gián đoạn nghiêm trọng, và sự lây lan của dịch bệnh thấp và được kiểm soát tốt. Lo lắng rằng không được kiểm soát tốt sẽ gây ra nhiều tác hại hơn nguyên nhân của tình huống này.

Tôi phải nhận thức được rằng tôi có hai con ở trường tiểu học và tôi cũng lo lắng. Giống như các bậc cha mẹ khác, chăm sóc sức khỏe của con cái họ. VPhòng bệnh là cần thiết, và cho đến nay, chính quyền đang làm điều đó và đạt được kết quả tốt. Điều tôi muốn nhấn mạnh là bất kỳ hành động khủng hoảng nào cũng phải là kết quả của phân tích định tính và định lượng. Phản ứng của cảm xúc và vụ bê bối sẽ dẫn đến thiệt hại kinh tế, ổn định xã hội và gần như không có tác động.

— Ví dụ, ai có thể đảm bảo rằng học sinh trung học, 3 tuổi hoặc học sinh đại học sẽ ở nhà. Trẻ em có khả năng tụ tập ở những nơi khác nhau, đi chơi và đi bộ xung quanh. Tôi nghĩ nếu có thể, nó sẽ làm tăng nguy cơ truyền bệnh. Sẽ hiệu quả hơn nếu trẻ đi học bình thường và tuân theo mọi biện pháp phòng ngừa do nhà trường hướng dẫn.

Vũ Tuấn Nam

Tôi không muốn con tôi bỏ học. Trước hết, tôi phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và nuôi con. Thứ hai, con trai tôi ở nhà với ông bà, nhưng nó chỉ chơi điện thoại và xem TV cả ngày, vì ông bà không thể chơi với nó. Trong giờ nghỉ, con tôi và tôi gặp rắc rối vì rắc rối. Họ không muốn đến trường nữa, họ chỉ muốn ở nhà và chơi điện thoại.

Chtmh

Khoảng 14 người đã bị nhiễm nCoV trong tháng này tại một bệnh viện nơi 3 người chưa chết. Ngay cả khi nó không đạt 100%, vẫn có một phương pháp phòng ngừa, nhưng nếu tất cả các quốc gia / khu vực tuân thủ nghiêm ngặt Giải thích rằng hoạt động sẽ rất hiệu quả và bạn lo lắng về việc giữ con ở nhà trong một năm hoặc một vài năm. Có phải là vô lý nếu bạn không tìm thấy một loại vắc-xin hoặc thuốc cụ thể?

Minh Minh Hoàng

Nếu bạn dành nhiều thời gian, thì bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền bồi thường. Tại Nhật Bản, số lượng dịch bệnh và bệnh nhân nhiều lần so với Việt Nam, nhưng các hoạt động và hoạt động du lịch rất bình thường, và các lễ hội luôn bận rộn. Nó là an toàn để biết làm thế nào để ngăn ngừa bệnh. Tôi vẫn còn quá lo lắng. Tôi sợ rằng nếu tôi không có coronavirus, tôi sẽ mắc một căn bệnh khác.

Hùng Văn Vũ

Cha mẹ lo lắng, cho con ở nhà vào năm học tới. Trẻ em có sức đề kháng rất tốt với virus corona. Hơn 80 triệu trường hợp đã được phát hiện tại Việt Nam chỉ sau vài ngày. Tỷ lệ này quá thấp. Cư dân không cần người phiên dịch và không cần “em bé bị xé lẻ”, nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc học của họ.

Mạnh Nguyên Đức

>> Chia sẻ bài viết trang ý kiến ​​của bạn tại đây

Tóm tắt về Việt Nam

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?