Học cách tự hành hạ bản thân

Đối lập với “học 14 giờ một ngày để tham dự kỳ thi tuyển sinh năm thứ mười”, độc giả của Lê Hiếu đã chia sẻ thành công của mình, ngay cả khi anh không phải dành quá nhiều thời gian để học:

“Kiểu học và tự dằn vặt bản thân mình, Nếu nó có một kỳ thi tuyển sinh đại học, tôi có thể hiểu nó, nhưng nó chỉ là một kỳ thi trung học bình thường, quá nhiều. Không tốt, nhưng khi kỳ thi trung học vẫn đủ để vào một trong những trường tốt nhất trong thị trấn. “Đánh giá văn học võ thuật” cũng phải có trình độ, hợp lý để đạt được hiệu quả tối đa. Trong những ngày đi học, số ngày học là không thể chấp nhận được. “Đồng thời, độc giả của kính lúp cũng chia sẻ phương pháp chuẩn bị không thi, nhưng bản thân họ đã đạt được kết quả tốt:

” Nếu tiêu đề của bài kiểm tra không quá khó và vượt quá phạm vi nghiên cứu, một lượng lớn thời gian thi cho thấy Phương pháp học tập của những sinh viên này là sai. Hãy nhớ rằng, tôi đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học trước đây, nhưng đây không phải là trường hợp. Trong tình trạng tốt, nhưng tôi không bao giờ dậy để học vào ban đêm sau 12 giờ. Tất cả các kiến ​​thức đều có trong sách, và thời gian học chỉ tập trung vào việc học, và việc học tập chăm chỉ ở nhà là yên tĩnh. Thậm chí, tôi vừa thức dậy để xem World Cup, không muộn, trước 1-2 ngày thi đại học, tôi không học được gì, chỉ để thư giãn. Cách học của tôi luôn là một hệ thống kiến ​​thức, được tóm tắt bởi chính tôi trong bức tranh. Phương pháp này là “phương pháp trơn tru và hiệu quả nhất.”

– Thông qua phương pháp dễ học, độc giả Bluesea106 nhấn mạnh hiệu quả của việc giảm áp lực của kỳ thi:

“23 năm trước, tôi Lúc đó tôi đang học lớp chín. Tôi đi học lúc 11:30 sáng, về nhà ăn trưa, ở nhà chơi hoặc giúp mẹ tôi làm việc nhà. Vào buổi tối, tôi học cho ngày mai. Bây giờ, không có ai xung quanh tôi là trẻ con. Nhưng mỗi đứa trẻ đều cần một tuổi thơ. Sau khi học lớp chín, tôi rời Việt Nam và đến một trường đại học ở Canada và thấy rằng các học sinh ở đây chịu ít áp lực hơn trong kỳ thi. Bạn don sắt phải thi để tốt nghiệp. Biết rằng so sánh hai nước này là So sánh đôi chân, nhưng tôi nghĩ nó không tốt khi trẻ còn quá nhỏ và chịu áp lực như vậy. “.. >> >>” Ngay cả khi con tôi được phân loại, tôi rất hài lòng khi kết thúc khóa học, “

Khẳng định quá nhiều sai lầm trong học tập, đồng thời thúc đẩy sự cân bằng giữa học tập và rèn luyện thể chất, độc giả Phước Nguyễn chia sẻ:

” có khả năng làm việc chăm chỉ, học tập chăm chỉ, nhưng học quá nhiều Nếu bạn bỏ lỡ ngày thi, bạn sẽ không thể hoàn thành bài kiểm tra. Người thông minh là người biết cách cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khóa. Quá nhiều nghiên cứu thường ngăn chặn trầm cảm, giao tiếp kém và chỉ có thế giới sách. Tôi đã thấy nhiều người đến bệnh viện tâm thần để điều trị. Có rất nhiều điều cần học hỏi và khám phá trong xã hội này, sinh viên Việt Nam chỉ giỏi về lý thuyết, nhưng khi họ thuê các công ty, họ phải đau đầu khi phải đào tạo lại từ đầu , Nhưng chỉ biết điều này khi “họ va chạm với xã hội”. Chỉ tích lũy “.

– Là một người mẹ của trẻ nhỏ đi học, độc giả Nguyễn Thị Thanh Thủy đã đề xuất một kiểu nuôi dạy con mà không học và Làm thế nào để gây áp lực cho bài kiểm tra: — “Tôi có hai con nhưng tôi không bao giờ muốn chúng bị ép đi học. Tôi không thích khả năng đó của trẻ để học thêm, kiểm tra ở đâu, trong bài kiểm tra, đừng quá cố gắng. Quên ăn và ngủ khiến tôi không thoải mái. Trong tương lai, nếu bạn không tham gia vào một ngành công nghiệp, miễn là bạn có thu nhập, một ngành khác có thể tham gia lao động tiền lương. Nhiều người dành rất nhiều tiền đầu tư vào trẻ em đi học và tìm việc làm để kiếm tiền Với hàng triệu đô la tiền lương, lần đầu tiên sau 20 năm, tôi có thể trả lương cho bố mẹ.

Cuốn sách kiến ​​thức chỉ là một phần, bạn vẫn cần học kỹ năng sống. Bạn học tốt, nhưng những thứ khác không nhất thiết phải tốt, Ví dụ, nó rất tệ khi biết cách kiếm tiền mà không biết cách giữ và bị lừa. Nhiều bạn học giỏi học ở trường, nhưng không biết gì khi đi ra ngoài không nhanh nhẹn như bạn cùng lớp bình thường, nhưng nhanh nhẹn. Vấn đề của sự nổi tiếng, khi họ không hài lòng, là điều khó chịu nhất. Trong nhiều thập kỷ cho đến hiện tại. Tóm lại, học hỏi quá nhiều không tốt. “

>> Chia sẻ bài viết của bạn với Ý kiến ​​tại đây trang.

Thanh tóm tắt

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?