Cấm xe máy, những gì được thông qua?

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Một câu hỏi mà nhiều người thường hỏi khi nói về việc cấm xe máy là “Cấm xe máy, bạn đang trải qua điều gì?”? “. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời chi tiết câu hỏi này. Đầu tiên, cần nói rằng xe máy bị cấm chuyển sang xe khách. Mọi người đều nghĩ rằng giá của một chiếc xe hơi quá cao so với giá của hầu hết mọi người. Đó là một thảm họa mà tất cả những người đi xe máy đều gặp phải trên xe buýt. Do đó, lệnh cấm xe máy là chuyển sang các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm, đường sắt nhẹ, v.v … Không thể cấm hoàn toàn xe máy. Điều chúng ta cần là một lộ trình cấm xe máy trong vòng 10 đến 15 năm tới. Đồng thời, chúng ta phải làm hai việc cùng một lúc: phát triển giao thông công cộng và loại bỏ xe máy cùng một lúc. — -Nhiều người ở đây đang nghĩ: “Tại sao không thử giao hàng? “Hàng hóa công cộng và sau đó cấm xe máy? Để trả lời câu hỏi này, xin hãy nghĩ xem chúng ta cần bao nhiêu hệ thống giao thông công cộng hiện đại và số tiền này sẽ đến từ đâu? Nếu bạn nghĩ rằng chính phủ cần phải đứng lên và làm điều này, hãy nhìn vào Hồ Chí Minh Theo một thông báo, Hà Nội cần hơn 40 tỷ đô la Mỹ để có hơn 10 hệ thống giao thông đường sắt đô thị. Một thời gian dài.

Do đó, không có vốn của nhà nước, bạn chỉ có thể tìm kiếm vốn từ các cá nhân. Nhưng đối với khu vực tư nhân, điều mà các nhà đầu tư quan tâm chủ yếu là lợi nhuận. Giao thông công cộng có thể giúp họ không? Nói cách khác, mọi người sẽ Bỏ cuộc? Xe máy được chuyển sang xe buýt và các hình thức giao thông công cộng khác?

>> Xe máy bị cấm, xe buýt sẽ phát triển

Người Việt Nam sẽ luôn an toàn hơn an toàn, vì vậy trong mắt họ, Xe buýt sẽ không bao giờ đạt đến mức “người Việt tốt muốn”. Mặc dù xe buýt ở trong tình trạng tồi tệ, nhưng nó không thể dừng lại bên ngoài cửa, vì vậy bạn có thể bước lên xe buýt và dừng lại ở đó để mua một miếng bánh mì và một tách cà phê. Ngoài ra, với sự gia tăng gần đây về số lượng xe máy, xe buýt không thể phát triển. Nếu bạn đang xếp hàng với những chiếc xe máy đông đúc, bạn có thể đi nhanh và đúng giờ như thế nào?

Mặt khác, người đi xe máy của bạn đã giết chết xe buýt. Nhưng mặt khác luôn hét lên “Xin hãy phát triển một chiếc xe buýt, tôi sẽ từ bỏ chiếc xe đạp”.

Bạn có thực sự muốn phát triển xe buýt hay chỉ để duy trì xe đạp mãi mãi? Thói quen ngẫu nhiên có đầy những chiếc xe máy mà bạn không muốn bỏ, và không bao giờ bỏ cuộc. Chắc chắn rồi. Các nhà đầu tư biết rất rõ điều này, vì vậy họ không bao giờ tin vào viễn cảnh “từ bỏ xe máy nếu giao thông công cộng là đủ”. Họ không dại dột bỏ tiền vào thứ gì đó chắc chắn sẽ mất tiền.

>> Bài viết của tác giả: Virus “xe máy” quét qua các thành phố của Việt Nam như thế nào – Hiện tại, lệnh cấm xe máy của nhà triển lãm tương tự như bảo đảm của nhà nước đối với các nhà đầu tư: “Đưa tiền vào giao thông công cộng, tôi hứa Làm trống tất cả xe máy sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. Dựa trên cam kết này, các nhà đầu tư mới tự tin chi tiền và chúng tôi chỉ có thể có được phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong một thời gian ngắn.

– Tin vui là ngay sau khi bản đồ đường bộ Hà Nội công bố lệnh cấm xe máy, đã có hai khoản đầu tư lớn vào hai tuyến đường sắt đô thị. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ ổn, Hà Nội sẽ sớm có một hệ thống giao thông công cộng hiện đại và an toàn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang ý kiến. — Hoàng Bồ

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?