Đàm phán kinh doanh trả nợ ngân hàng “gặp khó khăn”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết trùng với ý kiến ​​của VnExpress.net.) – Tác giả Tang Kim Sang điều hành một công ty dịch vụ du lịch và du lịch và đã gặp nhiều khó khăn khi hợp tác với các ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Ngày thương lượng, tôi tóm tắt những lời thú tội của các ngân hàng và người vay bằng cách nói về chính sách khoan dung lãi suất và chính sách giảm lãi và miễn lãi được hưởng bởi Covid 19.

Rốt cuộc, ngân hàng chỉ là một doanh nghiệp, bao gồm cả các khoản vay. Khách hàng ký gửi kỳ vọng lãi suất cao. Trong mùa phổ biến, ngân hàng không thể gọi khách hàng của mình để gửi tiền tiết kiệm để giảm lãi suất. Nhưng người vay mong muốn giảm lãi suất và thậm chí yêu cầu miễn lãi. Ngân hàng đang gặp khó khăn và đang xem xét cân bằng hai bên.

Có một số điện thoại được chia sẻ khiến chúng tôi rất thân thiện và xin lỗi khách hàng, chỉ hy vọng chúng tôi có thể giúp họ. Ngân hàng nói rằng chủ sở hữu của một công ty là người Nhật và hy vọng sẽ mở rộng nó. Chúng tôi rất khó khăn, nhưng chúng tôi biết rằng ngân hàng cũng khó khăn không kém, và chúng tôi sẽ chờ đợi sự giúp đỡ trực tuyến. Mặt khác, chúng ta không nên đổ lỗi, bởi vì chúng ta chủ yếu chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề. Hỗ trợ phải tận dụng lợi thế chính trị. Nếu không, hoặc nếu không được xử lý kịp thời, chúng tôi sẵn sàng hét lên: “Các ngân hàng chỉ biết cách hút máu và kiếm tiền từ mồ hôi của khách hàng”, và chúng tôi đã không tuân theo chỉ dẫn của chính phủ. Đe dọa trì hoãn, hey …

>> Gánh nặng trả nợ ngân hàng

Xin hãy hiểu chúng tôi … Lúc này, thật khó để xác định ai là người bất hạnh, ngay cả khi nhân viên văn phòng không thất nghiệp, anh ta sẽ là thế giới Và tạ ơn, cắt giảm lương luôn tốt hơn nhiều người mà không phải trả tiền.

Càng khó khăn, chúng ta càng cần phải duy trì trật tự. Theo quan điểm của con người, nếu bạn đứng yên, xin hãy đứng vững và cung cấp chỗ ngồi cho những người không thể đứng lên được nữa, bởi vì chúng tôi thực sự gặp rắc rối và mọi người đều không đủ chỗ ngồi. Nói tóm lại, nếu người vay biết ngân hàng, ngân hàng có cho phép chúng tôi thu nợ không?

Về ngân hàng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) yêu cầu các điều kiện sau:

Trước hết. Phải lập tức đến bộ phận thuế của bộ phận đăng ký kinh doanh, bộ phận kế hoạch và đầu tư nộp thuế để thông báo đình chỉ kinh doanh, sau đó giải quyết ngay. Không cần phải làm việc tại nhà hoặc trực tuyến và luôn nhận được cuộc gọi từ khách hàng abcd mà không phải tạm dừng hoặc ngừng hoạt động.

2. Bằng chứng về tổn thất và doanh số giảm trong cùng kỳ. Về thông tin khách hàng, nếu bạn muốn có vé, thuê xe, vận chuyển như Grapp … bạn phải sử dụng mã vé, số điện thoại của khách hàng, đặt chỗ, bằng chứng thông tin chuyển nhượng. , Hoặc thu nhập sụt giảm ….

Khi vay, doanh nhân cũng phải đau đầu trong việc tính toán, vay và cách công ty trả lãi và gốc hàng tháng. Có lãi dư thừa là nỗ lực của bạn và nhân viên của bạn – chúng ta có thể nói về nó Có phải là vô tình? Ngoài việc đoán, thiếu kinh nghiệm và thực phẩm với liều lượng lớn, những người còn lại kêu gọi mọi người làm kinh doanh, và mọi người nên cẩn thận và biết điều gì là hợp lý.

3. Công ty của tôi đã được nhiều năm, không có sự chậm trễ trong việc bồi hoàn. Tôi nghĩ rằng các doanh nghiệp đến và đi. Một số bạn nói rằng 90% doanh nghiệp nhỏ không có dự phòng rủi ro, không có khoản vay và chịu trách nhiệm về hành động của họ. Tại sao họ lại đặt trách nhiệm lên ngân hàng. … Nhưng hãy thử hỏi xem ngân hàng có dự phòng rủi ro không? Nếu vậy, tại sao không sử dụng chúng trong trường hợp khẩn cấp để hỗ trợ một phần hoặc một phần cho khách hàng của họ?

>> Cần hành động ngay sau khi tuyệt vời để khôi phục nền kinh tế Việt Nam

Giám đốc nói rằng ông sẽ cho tôi một thẻ tín dụng 500 triệu đồng Việt Nam để thanh toán phí và thanh toán cho ngân hàng trong vài tháng Dịch thuật quan tâm. Tôi không cần phải có nó vào lúc này, vì tại thời điểm này chúng tôi phải chăm sóc công việc kinh doanh của mình và có thể tái đầu tư. Người quản lý ngân hàng nói rằng khả năng tài chính của chúng tôi rất tốt, vì vậy họ có thể không đạt được thỏa thuận. Trong trường hợp giảm nợ, trong trường hợp này, công ty chúng tôi đã cố gắng từ chối thanh toán để nhóm nợ và phương tiện không được rút.

– Chúng tôi không cố gắng đẩy nợ cho ngân hàng, nhưng thực sự đẩy hàng hóa vào ngân hàng đang cố gắng thúc đẩy kinh doanh. Chúng tôi đã sử dụng tiền tích lũy để hoàn trả tiền, chỉ mất từ ​​một đến hai tháng để trả lạiNgoài ra, hàng trăm thứ đã được tích lũy, và chúng ta phải xem xét những gì có thể được bán để trả lãi ngân hàng. Khi căn bệnh hiện tại như bây giờ, không dễ để bán. Chúng tôi cũng đang mua một căn nhà cho thuê kinh doanh (không có sẵn cho thuê trong mùa này, vì vậy gia đình này đã chuyển sang cắt giảm chi phí). Khi tôi đến ngân hàng để yêu cầu cắt giảm lãi suất, nếu ngân hàng chấp thuận công ty trả lãi suất bắt đầu từ 03 tháng hoặc 06 tháng theo yêu cầu, vốn đã được bảo vệ.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tính nó là 25,8 tháng, tổng số tour du lịch W Shandong 25tr (14 triệu tiền gốc + 11 triệu tiền lãi, tôi muốn đăng ký thời gian ân hạn 3 tháng theo yêu cầu của ngân hàng), giữ lại số tiền ban đầu, và sau đó Sau khi hết thời gian ân hạn, bạn phải bắt đầu từ tháng thứ tư (14 triệu tiền gốc * 6 tháng + 5 tháng, bao gồm cả lãi và gốc), thực sự được gọi là gia hạn nợ, và các doanh nghiệp nhỏ cũng sẽ chết. Hơn nữa, chúng tôi phải chứng minh rằng doanh thu của chúng tôi phải trước 2 tháng để đảm bảo khả năng thanh toán và quan trọng nhất là doanh thu sẽ được chuyển sang nhóm nợ 3.

Chúng tôi là khách hàng dài hạn. Bắt đầu từ cái gọi là “quyền riêng tư”, chúng tôi cũng có thể cần thực hiện đánh giá ngân hàng tích cực, giải quyết linh hoạt và chia sẻ gánh nặng. Nếu bạn khăng khăng làm điều này và giảm nợ, thì bạn có thể không bao giờ thoát khỏi những khó khăn kinh doanh. Bây giờ, giống như tôi, khách hàng có thể trả tiền cho nó, và tôi lo lắng nhất về việc phá sản, và tôi đang tiêu hết vốn của mình.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Đường Kim Sang

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?