Học cách tự hành hạ bản thân

Để phản đối “học 14 giờ mỗi ngày để tham dự kỳ thi tuyển sinh năm thứ mười”, độc giả của Lê Hiếu đã chia sẻ thành công của mình, ngay cả khi anh không phải dành quá nhiều thời gian để học:

“Học và tự hành hạ mình như vậy, Nếu nó có một kỳ thi tuyển sinh đại học, tôi có thể hiểu nó, nhưng nó chỉ là một kỳ thi trung học bình thường. Nó quá nhiều. Không tốt, nhưng khi kỳ thi trung học vẫn đủ để vào một trong những trường tốt nhất trong thị trấn. “Đánh giá văn học võ thuật” cũng phải có trình độ, hợp lý để đạt được hiệu quả tối đa. Trong những ngày đi học, số ngày học là không thể chấp nhận được. “Đồng thời, các độc giả của kính lúp cũng chia sẻ phương pháp chuẩn bị không tham gia kỳ thi, nhưng họ đã đạt được kết quả tốt:” Nếu các câu hỏi thi không quá khó và vượt quá phạm vi nghiên cứu, thời lượng thi lớn cho thấy điều này Phương pháp học tập của học sinh là sai. Hãy nhớ rằng, tôi đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học trước đây, nhưng đây không phải là trường hợp. Trong tình trạng tốt, nhưng tôi không bao giờ dậy để học vào ban đêm sau 12 giờ. Tất cả các kiến ​​thức đều có trong sách, và thời gian học chỉ tập trung vào việc học, và việc học tập chăm chỉ ở nhà là yên tĩnh. Thậm chí, tôi vừa thức dậy để xem World Cup, không muộn, trước 1-2 ngày thi đại học, tôi không học được gì, chỉ để thư giãn. Cách học của tôi luôn là một hệ thống kiến ​​thức, được tóm tắt bởi chính tôi trong bức tranh. Phương pháp này là “phương pháp trơn tru và hiệu quả nhất.”

– Thông qua phương pháp học thoải mái, độc giả của Bluesea106 nhấn mạnh hiệu quả của việc giảm áp lực kiểm tra:

“23 năm trước, tôi Lúc đó tôi đang học lớp chín. Tôi đi học lúc 11:30 sáng, về nhà ăn trưa, ở nhà và chơi hoặc giúp mẹ tôi làm việc nhà. Vào buổi tối, tôi học cho ngày mai. Bây giờ, không có ai xung quanh là trẻ con cả. Nhưng mỗi đứa trẻ đều cần một tuổi thơ. Sau khi học lớp chín, tôi rời Việt Nam và đến một trường đại học ở Canada. Tôi thấy rằng các học sinh ở đây ít bị căng thẳng hơn bởi các kỳ thi. Bạn có thể tốt nghiệp mà không cần làm bài kiểm tra. so sánh bàn chân, nhưng tôi nghĩ nó không tốt khi trẻ còn quá nhỏ và chịu áp lực như vậy. “.. >> >>” Ngay cả khi con tôi được phân loại, tôi hài lòng rằng vào cuối khóa học, “

Xác định quá nhiều sai lầm trong học tập, đồng thời thúc đẩy sự cân bằng giữa học tập và rèn luyện thể chất, độc giả Phước Nguyễn chia sẻ:

” Có khả năng làm việc chăm chỉ, học tập chăm chỉ là tốt, nhưng học tập quá nhiều Sẽ tiêu tốn sức khỏe. Nếu bạn bỏ lỡ ngày thi, bạn sẽ không thể hoàn thành kỳ thi. Người thông minh là những người biết cách cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khóa. Quá nhiều nghiên cứu thường ngăn chặn trầm cảm, giao tiếp kém và chỉ có thể đàn áp thế giới sách. Tôi đã thấy nhiều người đến bệnh viện tâm thần để điều trị. Xã hội này có rất nhiều điều để học hỏi và khám phá. Sinh viên Việt Nam chỉ giỏi về lý thuyết, nhưng khi họ thuê một công ty, họ phải đau đầu khi phải đào tạo lại từ đầu. , Nhưng chỉ biết điều này khi “họ va chạm với xã hội”. Chỉ có thể tích lũy “.

– Là mẹ của một đứa trẻ đi học, độc giả Nguyễn Thị Thanh Thúy đã đề xuất một cách nuôi dạy con mà không cần học và Cách để gây áp lực cho kỳ thi: — “Tôi có hai con nhưng tôi không bao giờ muốn chúng bị ép đi học. Tôi không thích đứa trẻ đó học nhiều hơn, ở đâu để kiểm tra khả năng của nó, trong bài kiểm tra, hãy cố gắng quá. Quên ăn và quên ngủ khiến tôi không thoải mái. Trong tương lai, nếu bạn không vào một ngành nào đó, thì miễn là bạn có thu nhập, một ngành khác có thể tham gia vào lao động làm thuê. Nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư vào con cái của họ Lần đầu tiên sau 20 năm, bạn có thể trả cho cha mẹ mình những khoản chi phí lần đầu tiên sau 20 năm. Bạn vẫn cần học kỹ năng sống. Bạn học tốt, nhưng những thứ khác không nhất thiết phải tốt. Ví dụ, bạn biết cách kiếm tiền nhưng không biết cách kiếm tiền. Giữ và bị lừa cũng xấu. Nhiều bạn cùng lớp học giỏi ở trường, nhưng người không biết gì thì không nhanh nhẹn như bạn học bình thường, nhưng nhanh nhẹn. Không đề cập đến vấn đề kỳ vọng cao và uy tín khi họ không hài lòng Thời gian, sự bực bội nhất. Nhiều thập kỷ cho đến hiện tại. Tóm lại, học quá nhiều là không tốt. “

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang Ý kiến ​​tại đây.

Thanh tóm tắt

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?