“Giá nhà đất càng cao, nền kinh tế càng tệ”

Sau khi Lê Quốc Kiên kể một câu chuyện về “mức tăng lương mười năm là 50% và giá nhà có thể tăng 100%”, độc giả Trinhvietanh201279 đã chia sẻ quan điểm của mình về hậu quả kinh tế tiêu cực của việc giảm giá bất động sản. Đẩy quá cao:

Một quy tắc mà các nhà lãnh đạo kinh tế không hiểu là giá nhà càng đắt thì nền kinh tế càng tệ. tại sao? Bởi vì những người mua nhà với giá cao sẽ không có tiền để bắt đầu kinh doanh hoặc tiêu tiền. Do suy thoái kinh tế. — Dịch Covid-19 chỉ ảnh hưởng đến xã hội trong ba tháng, nhưng giá nhà đất cao trong những năm qua sẽ ảnh hưởng lớn đến người nghèo. Họ phải chi rất nhiều tiền để phát triển kinh tế của chính mình, bởi vì hầu hết mọi người đều nghèo và một số người giàu. Một số ít người có nhiều tiền hơn hầu hết mọi người và nền kinh tế sẽ suy giảm. Ví dụ, hầu hết mọi người có thể mua 64 triệu chiếc quần áo, trong khi một số ít chỉ có thể mua 16 triệu bộ. Hầu hết mọi người có thể mua mà không cần tiền. Để nền kinh tế phát triển ổn định, giá nhà phải rẻ hơn và cuộc sống của người dân dễ dàng hơn.

Khi mọi người sở hữu một ngôi nhà thứ ba, họ phải trả thuế tài sản để tránh chỉ định thu nhập cá nhân. Giá đất dự kiến ​​sẽ thấp, nhưng giá vật liệu có thể được xác định bởi thị trường, bởi vì giá đất cao sẽ ngăn cản người dân xây nhà. Giá đất cao chỉ phục vụ một vài tổ chức phi lợi nhuận. Đồng thời, những người làm việc chăm chỉ và tạo ra nhiều vật chất hơn cho xã hội không thể hưởng lợi từ nó. Họ phải mua đất với giá cao, đầu cơ thức ăn và ngồi xuống không chỉ để kiếm lời. Trong tương lai, xã hội sẽ ngăn cản việc học và tôi chỉ muốn tìm cách sở hữu đất đai và đầu cơ để hưởng lợi từ nó.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bày tỏ ý kiến ​​của bạn.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?