Tuyển dụng trực tiếp 9 năm học chuyên nghiệp.

. Trong 9 năm học tập chuyên nghiệp, một số ý kiến ​​cá nhân được công bố như sau:

– Học là học để thành kiến: thực sự, khi bạn tập trung vào điều tốt của mình và các môn học khác là chuyên nghiệp, học không đủ tốt Được rồi Nếu bạn là sinh viên, bạn phải giỏi chuyên ngành, đặc biệt là trong một nhóm. Nhưng những bạn không thuộc nhóm sẽ có thể học bình thường như những trường khác.

Sau khi một học sinh giỏi hoàn thành bài kiểm tra, các thành viên trong nhóm sẽ học bình thường như các trường khác, nhưng tôi dám đảm bảo rằng các học sinh của đội không thua bất kỳ môn nào (10 khóa học của đội, khi tôi bắt đầu từ 6 hoặc 12 tuổi Khi tôi tốt nghiệp các môn học, tôi đạt trung bình hơn 45 điểm trong số 10 môn học.) Năm môn còn lại cũng có điểm trung bình là 7 điểm. .

– Học thiếu kỹ năng sống, là một mọt sách: Điều này hoàn toàn sai. Tôi đã đi học nghề từ khi còn nhỏ, đặc biệt là khi tôi đi xe đạp 5-6 km mỗi ngày trong độ tuổi từ 12 đến 13, tôi đã có được nhiều kỹ năng sống (“Đi mỗi ngày, học một khoản vay khôn ngoan.”) Khi bạn học để thi, bạn phải chăm sóc quần áo, giặt giũ, tiêu tiền … Đây là một kỹ năng sống. Nhớ nhà, chúng tôi không còn ngạc nhiên nữa. Đồng thời, nhiều bạn cùng lớp của tôi thường đi học đại học mà vẫn nhớ nhà tôi và khóc và trở thành một nhà sư, điều đó thật ngu ngốc đến nỗi họ không biết cách mở chai dầu. Nấu ăn … Khi bạn tôi đi xe buýt đến cổng trường, tôi đã ở cùng tôi. Khi tôi thậm chí không biết cách băng qua đường để bắt xe ngược lại.

– Huấn luyện thể chất là như nhau. Anh ấy cũng thực hiện nhiều hoạt động văn hóa và thể thao trong trường dạy nghề của mình. Bởi vì tất cả trẻ em đều rất thông minh, các chương trình hoạt hình cũng phong phú và tốt hơn. Tôi không phải là một học sinh xuất sắc trong một trường năng khiếu, nhưng tôi thấy đó là một điều tốt để học với nhiều người bạn tốt và giáo viên tốt, vì vậy tôi cũng học được rất nhiều.

Ngay cả sau khi tốt nghiệp, tôi đã nộp đơn xin việc. Một công ty tư nhân cũng thuê tôi mà không cần phỏng vấn vì lý lịch của tôi là một sinh viên chuyên ngành.

>> Chia sẻ thông tin của bạn trong các bình luận trang web của Ý ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?