Vụ kiện chống lại con nợ -“no, sưng má ”

Độc giả của Vũ Nguyễn chia sẻ rằng “Vụ kiện doanh nhân” đã giáng nhiều đòn mạnh của mọi người khi họ kiện các con nợ ra tòa:

Tôi cũng là một luật sư và đã làm việc trong ngành này được gần 5 năm. Thành thật mà nói, đây là một quá trình khó khăn để nộp đơn kiện tại Việt Nam ngày hôm nay, và số tiền cuối cùng (nếu có) cộng với chi tiêu ít hơn là rẻ, chưa kể đến sự thất vọng và rắc rối. Trong thâm tâm.

Thấy những điều đáng lo ngại này, tôi quyết định nghỉ việc (mặc dù vợ tôi vẫn nói và so sánh). Trên thực tế, là một luật sư tại Việt Nam (về mặt thủ tục), bạn phải có tiền để làm cho tâm trí của bạn hoạt động, nếu không sẽ khó khăn.

Độc giả Pan Wenzhong đã từ bỏ khoản nợ, mặc dù anh ta đã thắng kiện:

Tôi là một trong những nạn nhân vì phiên tòa. Năm 2011, tôi bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi là 1 tỷ đồng. Sau 4 năm, tôi phải đóng một công ty khởi nghiệp nhỏ với 5 đến 7 nhân viên. Đối tác không cần trả gần 600 triệu đồng. Tất nhiên, sau khi thắng kiện tại tòa án gần một năm, tôi đã chi thêm gần 100 triệu đô la cho các dịch vụ luật sư. Tôi đã không nhận được nó cuối cùng. Tôi đã phải từ bỏ nước mắt của mình.

Độc giả con trai của Tongbishan:

Tôi gặp khó khăn khi yêu cầu chính quyền địa phương cho hàng chục con dấu (một số người đã ký con dấu sau đó.) Đã bị kết án tù vì tham nhũng và rửa tiền), bị cáo buộc Gian lận, vì tôi không có tiền để trả giá … Tôi đã nhận được chi phí xây dựng từ năm 1999 đến năm 2005, cho đến năm 2009, tôi vẫn chưa nhận được một nửa số tiền đó, nhưng mất hơn một nửa. Từ năm 1998, đã có các khoản nợ cho xây dựng đường cao tốc, nhưng cho đến nay, khi tỷ giá hối đoái 7.100 đồng / 1 đô la Mỹ đến 17.500 (năm 2009) đã không thể đòi được 1 tỷ đô la Mỹ. — -Vervanvan reader: – — Tôi cũng là nạn nhân. Tôi đã bán vật liệu cho các công ty xây dựng từ năm 2011, và số tiền họ nợ tôi sẽ không được gửi vào phiên tòa sơ thẩm cho đến năm 2017. Thuê luật sư tính 20% giá trị tổn thất nợ và lãi, không thiếu chứng từ đầy đủ trong hợp đồng, hóa đơn, biên lai giao hàng, hòa giải nợ … Tuy nhiên, vào cuối năm 2018, tòa án đã chấp nhận và yêu cầu giấy chứng nhận đăng ký công chứng của bị cáo (quá buồn cười ).

Sau khi gửi 3 văn bản yêu cầu xem xét và xét xử 3 phiên hòa giải, bị cáo vắng mặt hai lần, vào cuối năm 2019, tòa án đã thắng kiện. Người thua cuộc đã kháng cáo lên Tòa phúc thẩm. Sau hai phiên, yêu cầu đã được rút lại và tòa án đã bị đình chỉ. Thi hành bản án, kiểm tra lại hồ sơ, tòa sơ thẩm đã trả sai số tiền.

Tòa án cấp sơ thẩm đã sửa trong gần một tháng, việc thi hành án, xem xét các hồ sơ và quyết định, và đình chỉ tòa phúc thẩm với bản án sơ thẩm được ghi nhận kém, trong gần một tháng, tòa phúc thẩm đã đưa ra phán quyết khác.

– Hiện tại, vụ án nằm trong phân khu thi hành án, và bản án đã được đưa ra. Tạ ơn Chúa. Trong gần 10 năm nợ, tiền lãi gần bằng lãi gốc và chi phí tổn thất khác nhau là gần 30%, không bao gồm chi phí và thời gian đi lại của giám đốc kinh doanh và 3,5 năm kể từ ngày luật sư trả nợ cho đến hiện tại. Bây giờ tôi quá sợ hãi vì khi cơ quan thuế yêu cầu một cái gì đó, hợp đồng chỉ nhằm mục đích giải trí.

Min Min nói:

Sự thật không chỉ là kinh doanh. Cuộc nội chiến giữa mọi người là như nhau. Họ rất sợ hãi. Họ không muốn sử dụng các công cụ pháp lý. Mặc dù họ biết rằng nếu họ sử dụng các công cụ pháp lý, họ sẽ thu được lợi nhuận hợp lý, nhưng thiệt hại thực tế sẽ cao hơn. . Do đó, các doanh nghiệp đòi nợ như New Newd of Company đã tồn tại và phát triển mạnh mẽ như trước đây.

Lúc đó, gia đình tôi đã vay tiền của họ, nhưng sau khi họ bị lỗ, họ không trả, mặc dù chúng tôi có thể trả cho các tài sản khác. Thành thật mà nói, tôi vẫn không biết tòa án lúc đó như thế nào, nên cả gia đình đã đồng ý kiện mọi người ra tòa. , Tôi đề nghị cả nhà rời đi mãi mãi. Không còn cần tòa án “kết thúc”, bạn có thể trả án phí mà không phải tốn thêm tiền, sau đó đứng lên và làm giấy tờ và đưa mọi thứ ra tòa. Cuối cùng, tôi đã học được một bài học về máu cho bản thân mình, đó là, nếu nó không nằm trên cùng một con đường hoặc cần gấp, thì hãy đặt trường hợp sang một bên. Một tiêu chuẩn toàn cầu vì tính dự đoán, tính minh bạch và độ tin cậy của nó (doanh nghiệp và người dân). Thật không may, chúng ta cũng có thể dự đoán, nhưng điều ngược lại là đúng: bạn không nên kiện mất tiền, bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với các thủ tục dài, đôi khi vô lý. Do sự quấy rối và việc đi lại tốn kém của Vienna News, xác suất thu hồi nợ là dưới 1/3. Vậy chúng ta nên theo đuổi điều gì?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?