Hajiang sâu một mét – không chỉ là câu chuyện về thời tiết

Trận mưa lớn vào rạng sáng ngày 21/7 đã làm ngập nhiều con đường ở thành phố Hà Giang đến độ sâu một mét và hàng trăm ngôi nhà bị ngập lụt. Nhiều động mạch đã bị xói mòn và ngập một phần. Độc giả Nguyễn Vũ Phong cho biết, quốc lộ 2 từ Tuyên Quang đến Hà Giang tạm thời bị tê liệt do lở đất.

Đánh giá lũ lụt cảnh báo ở các tỉnh miền núi như Hà Giang và lý do không chỉ do điều kiện thời tiết bất thường: “100 mm / 24 giờ mưa rất nhiều, và theo tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng, ít nhất 150 mm / giờ Sau đó, vấn đề nằm ở thiết kế hoặc xây dựng, do lỗi trong quá trình vận hành, được làm rõ.

Khan cũng cảm thấy lo lắng, người đọc hỏi: “Tôi hơi lo lắng. Nước đến từ đâu? Tôi không nghĩ rằng trời đã mưa từ buổi tối và nước chảy như một dòng nước chảy. Do đó, thật vô lý khi nghĩ rằng nếu trời không mưa, lũ lụt như vậy sẽ xảy ra. “Về nguyên nhân sâu xa của lũ lụt ở Hajiang, độc giả từ Phước Tâm Nguyệt bày tỏ quan điểm của họ: Hãy nhìn kỹ hơn, đây là một thảm họa tự nhiên Nhưng tránh xa tôi ra. Đó là con người. Chúng tôi xây dựng đường, xây nhà, lấp kênh, bê tông mặt đất … Sau đó, nếu trời mưa to, lũ lụt sẽ xảy ra ngay lập tức. Nó sẽ không còn thấm vào lòng đất và chỉ có thể chảy vào đường Dòng suối trên sông và những ngôi nhà bị ngập lụt từng là đặc điểm của các thành phố lớn, nhưng bây giờ chúng ở khắp mọi nơi. Mỗi khi trời mưa, sẽ có lũ lụt. Độc giả của Tt chỉ ra vào thời điểm đó: Vùng đất không có chân và đồi trọc làm thế nào để tránh sạt lở? Chúng ta phải có một kế hoạch dài hạn, nếu không chúng ta sẽ thường lặp lại kế hoạch và hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn. Độc giả Nguyễn Nam cho biết thêm: “Đổ nước cùng một lúc.” >> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang web ở đây là một bình luận.

Tóm tắt Việt Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?